movie88th

อนิเมะ The Meg 2: The Trench อนิเมะใหม่ล่าสุด อนิเมะใหม่พากย์

ดูหนังออนไลน์ ใครๆ ก็คิดว่าโลกนี้มีมากพอแล้ว แต่นานๆ ครั้ง ไอเดียดีๆ จะถูกฉายบนจอยักษ์ แม้จะใช้เวลานานกว่าจะออกมาThe Megก็ประสบความสำเร็จทางการเงินอย่างมาก ทำให้แฟนๆ มั่นใจได้กับภาคต่อที่กำลังจะมาถึง ภาคต่อนั้นMeg 2: The Trenchมาจากผู้กำกับคนใหม่ที่มีแอ็คชั่นฉลามยักษ์คนเดิมThe Megออกฉายในปี 2018 และทำรายได้ 530 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 130-170 ล้านดอลลาร์ มันไม่ได้ดีนักกับนักวิจารณ์ แต่มันก็ทำได้ดีเหนือความคาดหมายที่บ็อกซ์ออฟฟิศ ทำให้ Jason Statham กลายเป็นสุดสัปดาห์เปิดตัวที่ดีที่สุดในอาชีพของเขานอกแฟรนไชส์ใหญ่ ด้วยความสำเร็จระดับนั้น ภาคต่อจึงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในปี 1997 Steve Alten เขียนMeg: A Novel of Deep Terror ประสบความสำเร็จพอสมควร อย่างน้อยก็เพียงพอที่จะสร้างภาคต่อหกภาคโดยภาคที่เจ็ดกำลังมา ทันทีที่หนังสือออกจำหน่าย ดิสนีย์ก็เข้ามาซื้อสิทธิ์ ระดับเสียงชัดเจนโดยใช้ประโยชน์จากภาพยนตร์ฮิตระดับบล็อกบัสเตอร์เรื่องJurassic ParkและJaws วลี “Jurassic Shark” ถูกโยนทิ้งไปพร้อมกับการละทิ้ง ทอม วีลเลอร์ ผู้จัดรายการThe Cape ของ NBC ได้รับบทภาพยนตร์เป็นครั้งแรกและถูกไล่ออกทันทีสำหรับความพยายามของเขา เจฟฟรีย์ โบม ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Indiana Jones และ The Last Crusadeประสบชะตากรรมเดียวกัน ดูหนัง hd ฟรี

The Meg 2: The Trench Adds New Cast Members - Future of the Force
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์เกี่ยวกับการจู่โจมของฉลาม

ภาพยนตร์เรื่องนี้ใกล้จะสร้างเสร็จในปี 2548 ด้วย อนิเมะ Speed ​​and Twisterผู้กำกับ Jan De Bont นั่งเก้าอี้ผู้กำกับ การฉาย ซ้ำของภาพยนตร์เรื่องนี้ลุกเป็นไฟ ทิ้งการดัดแปลงนิยายของ Alten ไว้ในนรกแห่งการพัฒนา หนึ่งทศวรรษผ่านไปก่อนที่The Megจะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง เดิมทีมี Eli Roth จากทุกคนคอยพูดคุยเป็นผู้กำกับ Roth ถูกแทนที่ด้วยหนังใหม่ มาสเตอร์ ผู้กำกับ National Treasure Jon Turteltaub ซึ่งท้ายที่สุดก็นำมันมาสู่หน้าจอการผลิตMeg 2: The Trenchนั้นไม่ได้สร้างปัญหาเหมือนภาคก่อน แซงหน้ากำหนดการ 21 ปีของภาพยนตร์เรื่องแรกอย่างคล่องแคล่วMeg 2จะออกในวันที่ 4 สิงหาคม 2023 เกือบห้าปีหลังจากภาพยนตร์เรื่องแรกออกฉาย Warner Bros. ผู้ซึ่งแย่งชิงสิทธิ์ของนวนิยายเรื่องนี้มาอย่างยาวนาน ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

เม็ก 2 อาจเป็นโอกาสสำหรับเขาที่จะเกร็งกล้ามเนื้อความคิดสร้างสรรค์

ดูหนังhd ได้พยายามที่จะทำให้เรื่องนี้กลายเป็นแฟรนไชส์ที่ยิ่งใหญ่ เช่นเดียวกับ Steve Alten ผู้ซึ่งเชื่อว่านวนิยายของเขาสร้างอาณาจักรสื่อมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์หากทีมผู้สร้างเล่นได้อย่างถูกต้อง ผู้อำนวยการสร้าง Catherine Xujun Ying เริ่มพูดคุยเกี่ยวกับภาคต่อเพียงสามเดือนหลังจากภาพยนตร์เรื่องแรกออกฉาย การถ่ายทำเริ่มขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 โดยสเตแธมและทีมเขียนบทสามคน ได้แก่ Dean Georgaris, Erich Hoeber และ Jon Hoeber กลับมาที่โปรเจ็กต์นี้อีกครั้ง นักแต่งเพลง Harry Gregson-Williams จะกลับมาหลังจากเขียนเพลงให้กับภาพยนตร์อย่างThe Last DuelและHouse of Gucciในช่วงหลายปีที่ผ่านมา น่าเสียดายที่ไม่ใช่ทุกคนที่ทำให้มันกลับมาในภาคต่อผู้กำกับ Jon Turteltaub movie88th ยังไม่ได้เซ็นสัญญากับMeg 2 เบน วีทลีย์ ผู้กำกับชาวอังกฤษเข้ามาแทนที่เขา ภาพยนตร์ที่รู้จักกันดีที่สุดของ Wheatley คือHigh -Rise การดัดแปลงนวนิยายปี 1975 ของ JG Ballard ในปี 2558 นั้นไม่ได้รับความนิยมอย่างมากในบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์และผู้ชม ในปีต่อมา วีทลีย์ได้กำกับภาพยนตร์แอคชั่น-คอมเมดี้เรื่องFree Fire ที่ประเมิน ค่า ต่ำไปมาก โดยพื้นฐานแล้วเป็นการดวลปืนที่ยืดเยื้อเพียงครั้งเดียวโดยยังคงรักษาความรุนแรงของปืนในโลกแห่งความเป็นจริงไว้และล้อเลียนตามหน้าที่ วีทลีย์เป็นผู้กำกับที่น่าสนใจที่ยังไม่ประสบความสำเร็จทางการเงินมากนัก โดยมีงบประมาณสนับสนุนและได้รับความสนใจจากความสามารถของเขาอย่างแท้จริง หนังใหม่ hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *