คาสิโนออนไลน์

อนิเมะ เรื่อง Durarara!!

อนิเมะ DurararaคือBaccanoแต่แย่ ฉันถือว่าอนิเมะไม่กี่เรื่องที่ฉันดูจบแล้วเป็นการเสียเวลา แม้แต่อนิเมะที่แย่ที่สุดก็ยังมีค่าสำหรับฉัน เพราะมันทำให้มีเรื่องให้พูดคุยและได้บทเรียนเกี่ยวกับตัวละครและการเล่าเรื่อง นี่เป็นหนึ่งในข้อยกเว้นบางประการ งานบ้านที่ต้องทำให้เสร็จ ความพยายามที่จะเพลิดเพลิน และด้วยการพูดคุยหรือเรียนรู้เพียงเล็กน้อยDurararaเสียเวลาเปล่าเรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ตำนานของBlack Riderนักขี่มอเตอร์ไซค์หัวขาดที่เดินด้อมๆ มองๆ ตามท้องถนนในย่านอิเคะบุคุโระของโตเกียวท่ามกลางกิจกรรมแก๊งค์ที่เพิ่มขึ้น มิคาโดะจมอยู่ในความโกลาหลเมื่อเขาเห็น Black Rider ในวันแรกของเขาในโตเกียว เขาจะพึ่งพาเพื่อนและการจีบMasaomi ที่ล้มเหลว เพื่อนำทางเขาผ่านเหตุการณ์เหนือธรรมชาติและตัวละครแปลก ๆ ทุกรูปแบบDurararaไม่ได้เปิดด้วยสัญญาที่ดีที่จะตกรางในภายหลัง นี่เป็นกรณีของการไม่แสดงสัญญาใด ๆ ที่จะเริ่มต้น ปล่อยให้เรารอว่าเมื่อใดจะถึงจุด แสดงให้เราเห็นถึงจุดประสงค์ ดูเหมือนว่าจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงการแสดงเรื่องราวให้เราเห็น ราวกับว่าอยู่ภายใต้ความเข้าใจที่ผิดว่าการทำเช่นนี้จะทำให้การเปิดเผยครั้งสุดท้ายกลายเป็นความผิดพลาด Durararaต้องการเป็น อนิเมะ ดูอนิเมะ ตัวละครที่ขับเคลื่อน ด้วยตัวละครขนาดใหญ่ โดยแต่ละตัวแสดงคุณสมบัติสีเทา ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ทำให้Baccanoประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม มันเสียเวลามากเกินไปในการพูดซ้ำๆ โดยที่ตัวละครอธิบายถึงแรงจูงใจของพวกเขา เนื่องจากใช้เวลาไปกับเหตุการณ์เพื่อขับเคลื่อนเรื่องราวน้อยมาก ตัวละครจึงไม่มีโอกาสมากนักที่จะแสดงให้เราเห็นว่าพวกเขาเป็นใคร ผลก็คือต้องบอกเราแล้วย้ำอีกครั้งในภายหลัง นี่เป็นเฉพาะสำหรับตัวละครหลักเท่านั้น ในทางกลับกัน ดูหนังออนไลน์ ตัวละครรองจะไม่เปิดโปงหรือพูดถึงเหตุการณ์ด้วยซ้ำ พวกเขาคุยกันเรื่องไร้สาระแบบสุ่มที่ทดสอบความอดทนของคนๆ หนึ่ง มีบทสนทนามากเกินไปเรื่องราวส่วนใหญ่โหลดจบในไม่กี่ตอนสุดท้าย เมื่อมีการเปิดเผยครั้งใหญ่เกี่ยวกับตัวตนของตัวละครและการแสดงพลังอันธพาล ซีรีส์ดำเนินต่อไปว่า “ในขณะที่ตัวละครไร้ประโยชน์เหล่านั้นพูดคุยเรื่องอะไรก็ตาม ตัวละครอื่นๆ เหล่านี้แอบหลบซ่อนอยู่เบื้องหลังฉาก ทำให้คุณประหลาดใจใช่ไหม” ใช่ ฉันประหลาดใจ – ประหลาดใจที่คุณพยายามบีบเรื่องราวทั้งหมดออกมาฉันอยากดูDurararaเป็นเวลานานที่สุดหลังจาก หนังhd ดูอนิเมะ Baccanoซึ่ง เป็นหนึ่งในรีวิว ดูการ์ตูน แรกของฉัน โดยหวังว่าจะได้รับประสบการณ์ที่คล้ายกัน สิ่งที่ลดลง หากตัวละครใกล้เคียงกับนักแสดงของBaccanoฉันน่าจะสนุกกับมันแม้จะมีเรื่องราวที่ย่ำแย่ แต่สิ่งเหล่านี้ก็ไม่น่าสนใจ ลูกเล่นของผู้ชายคนหนึ่งกำลังโกรธเมื่อถูกยั่วยุเพียงเล็กน้อย ตอนแรกตลกแน่นอน แต่ตลกเหมือนเดิมทุกตอน ขยายมิติ! ชาวรัสเซียผิวดำที่โฆษณาร้านซูชิของเขาที่มุมถนนก็น่าขบขันเช่นกัน แต่เรื่องตลกนั้นดูเชยเกินไปทุกคนลืมไม่ลงยกเว้นบางที Black Rider ดูอนิเมะกำลังค้นหาหัวของเธอ การนำตำนาน Dullahan มาสู่โตเกียวสมัยใหม่ด้วยจักรยานแทนม้าเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยม เรื่องราวของเธอก็เหมาะสมเช่นกัน แม้ว่าเธอจะมีเนื้อหาเพียงไม่กี่ตอน …

อนิเมะ เรื่อง Durarara!! Read More »

อนิเมะ เรื่อง Mushishi

อนิเมะ มูชิชิ ถึง เป็นภาพยนตร์ที่ต้องดู เพราะดูภายนอกแล้วไม่ค่อยชัดเจนนัก นึกไม่ถึงว่าจะมีใครสร้างตัวอย่างหนังMushishiที่จะดึงดูดคนจำนวนมากให้เข้ามาดูได้ (อย่างน้อยก็ไม่โกหกเรื่องน้ำเสียงและความรู้สึกของมัน) ส่วนใหญ่คือปัญหาด้านศิลปะ – การเข้าถึงในช่วงเวลานั้น – และการไม่มีคลิปที่น่าตื่นเต้นที่สามารถใช้โฆษณาอนิเมะได้Mushishiเป็นกวีนิพนธ์เกี่ยวกับความลึกลับเหนือธรรมชาติ เราติดตาม Ginko ปรมาจารย์ Mushi ในขณะที่เขาท่องไปในประเทศญี่ปุ่นเพื่อตามหาเสียงกระซิบลึกลับที่เกี่ยวข้องกับ “mushi” สิ่งมีชีวิตเหล่านี้อยู่เหนือการผูกมัดของความเป็นจริง  อนิเมะ พวกมันมีหลายรูปแบบตั้งแต่โรคพืชไปจนถึงอากาศ พวกเขาไม่ดีหรือชั่ว พวกเขาเป็นอย่างไรก็ตาม สำหรับประชาชนทั่วไป พวกเขาอาจเป็นสาเหตุของความขัดแย้งหรือพรอันยิ่งใหญ่ มูจิตัวหนึ่งปลอมตัวโดยสวมผิวหนังของเด็กผู้หญิง อีกตัวหนึ่งอาศัยอยู่ในหูของผู้คนและ “กิน” เสียงที่พวกเขาควรจะได้ยิน นี่คือที่มาของความเชี่ยวชาญของ Ginko ในฐานะ Mushi Master เขาอุทิศชีวิตของเขาเพื่อช่วยเหลือผู้คนที่ได้รับผลกระทบ แต่ก็ทำเช่นนั้นโดยไม่ฆ่า ดูการ์ตูนออนไลน์ Mushi ซึ่งแตกต่างจากเพื่อนร่วมงานของเขา อัพเดตอนิเมะใหม่ ช่วยให้รู้ว่า ดูหนังออนไลน์ มูชิชิเป็นซีรีส์ประเภท ใด หากคุณเพิ่งดูตอนแรก มันอาจจะจับใจคุณไม่ได้เพราะมันไม่ได้สร้างเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นหรือจบแบบขอไปทีเพื่อให้คุณไปต่อได้ ฉันไม่รู้ว่ามันเกี่ยวกับอะไร ดังนั้นจนกระทั่งไม่กี่ตอนที่ฉันตระหนักได้ว่าฉันควรจะมุ่งเน้นไปที่ตอนหนึ่งตอน เมื่อฉันทำมันทำให้ฉันติดใจความยอดเยี่ยมของMushishiอยู่ในเรื่องสั้นเหล่านี้ (ตอนละ 1 ตอน) พวกเขามักจะมุ่งเน้นไปที่บุคคลและชุมชนรอบข้างที่ได้รับผลกระทบจากมูจิ แต่ละตอนสร้างตัวละคร นำเสนอปริศนา และนำเราไปสู่เส้นทางที่คดเคี้ยวและคดเคี้ยวเพื่อสร้างเรื่องราวที่สมบูรณ์ ทุกเวลา. ไม่มีตอนที่เร่งรีบหรือไม่สมบูรณ์ แน่นอนว่าบางตอนดีกว่าตอนอื่น ๆ แต่ทุกตอนเป็นส่วนโค้งที่สมบูรณ์และมีส่วนร่วม นี่คือความ ฉลาดหลักแหลมของMushishi มันทำให้คุณสนใจตัวละครเหล่านี้และเรื่องราวของพวกเขาภายในไม่กี่นาที Mwahความสมบูรณ์แบบนอกจากนี้ยังไม่สามารถคาดเดาได้ ไม่มีใครสามารถแน่ใจในผลลัพธ์ของตอนใดตอนหนึ่งได้ บางครั้งมันก็จบลงอย่างมีความสุข บางครั้งมันก็เป็นแง่ลบ และบ่อยครั้งมันก็อยู่ตรงกลางระหว่างนั้น  ดูหนังhd โทนเสียงเข้ากับความคาดเดาไม่ได้นี้เช่นกัน ทำให้นึกถึงบรรยากาศที่ไม่รู้จัก – เรารู้จักมูจิเพียงเล็กน้อยพอๆ กับที่เรารู้จุดหมายของเรื่องราวเพียงเล็กน้อย ไม่มีตัว ตนเช่นเดียวกับมูจิคือสิ่งที่ฉันอธิบาย Mushishi คือสิ่ง ที่ฉันต้องการจากNatsume’s Book …

อนิเมะ เรื่อง Mushishi Read More »

อนิเมะ เรื่อง Deca Dence

อนิเมะ Deca-Denceเป็นซีรีส์ต้นฉบับของอนิเมะที่ดึงดูดผู้อ่านด้วยหลักฐานที่แปลกและเข้าใจง่าย มนุษยชาติคนสุดท้ายอาศัยอยู่บนป้อมปราการเคลื่อนที่ที่เรียกว่า Deca-dence ซึ่งท่องไปทั่วแผ่นดินเพื่อค้นหาสัตว์ประหลาดเพื่อล่า เลือดของพวกมันคือทรัพยากรอันมีค่า นักรบที่ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านี้คือ Gears ซึ่งส่วนใหญ่เป็นมนุษย์ต่างดาว มนุษย์ส่วนใหญ่ทำงานเป็นลูกเรือซ่อมบำรุงและต้อนรับที่เรียกว่า Tankers นัตซึเมะสาวนักขับรถ ถัง มีความฝันที่จะก้าวขึ้นเป็นเกียร์ แต่ดูเหมือนว่าระบบจะขัดขวางเธอและปฏิเสธเธอทุกครั้งเธอรู้เพียงเล็กน้อยว่าระบบกำลังต่อต้านเธอ ต่อมนุษย์ทั้งหลาย. Deca-dence และการผจญภัยของมันคือสนามเด็กเล่นสำหรับไซบอร์กที่จะต่อสู้กับสัตว์ประหลาดผ่านอวตารของมนุษย์เหมือนวิดีโอเกม เลือดสัตว์ประหลาดมีค่าพอยต์และยืดอายุไซบอร์ก อันดับสูงจะได้รับรางวัลที่สวยงาม  อนิเมะนอกจากนี้ “เกม” ทั้งหมดและมนุษย์ทุกคนที่อยู่ภายในนั้นเป็นของบริษัทยักษ์ใหญ่ นี่คือMortal EnginesตรงตามThe Truman Showการเปิดเผยความจริงครั้งที่สองด้วยไซบอร์กเป็นเรื่องน่าตกใจหากทำแบบคนตาบอด เช่นเดียวกับที่ฉันทำ เพราะรูปแบบการมองเห็นของ โลกทั้งสองนั้นแตกต่างกันอย่างมาก ดูการ์ตูน  โลกของเกมดูธรรมดา ดูหนังออนไลน์ แม้จะแห้งแล้งและสกปรก ในขณะที่โลกไซบอร์กนั้นไม่เหมือนการ์ตูนยามเช้าของเด็กๆ เราไม่เห็นหลังจนถึงตอนที่สอง ฉันคิดว่าฉันเปลี่ยนอนิเมะแล้วนี่เป็นตะขอที่ดีสำหรับเรื่องราวและมีคำถามมากมายที่ผู้ชมต้องการคำตอบ ไซบอร์กเหล่านี้คือใคร พวกเขาต้องการอะไรกันแน่ โลกกลายเป็นแบบนี้ได้อย่างไร Deca-dence เป็นป้อมปราการเดียวหรือไม่? เกี่ยวอะไรกับบริษัทขนาดใหญ่ Natsume ถูกพบว่าเป็นบั๊กในระบบ ซึ่งไม่ได้ระบุในบันทึกของบริษัท – แต่จะทำอย่างไร? เพื่อนผู้ทำลายล้างของเธอจะลบข้อผิดพลาดนี้หรือไม่ และแน่นอน เรามีคำถามทั่วไปเกี่ยวกับโลกดิสโทเปียและสังคมของมัน คำถามมากมาย ความเป็นไปได้มากมายฉันรู้สึกเศร้าที่ต้องรายงานว่าการตั้งค่าเป็นจุดสูงสุดของซีรีส์และเรื่องราวก็ลดคุณภาพลงในตอนเท่านั้น ตอนจบส่วนใหญ่อ่อนแอ สำหรับโลกแบบนี้ เรื่องราวแบบนี้กับธีม เหล่านี้ คุณไม่สามารถหาข้อสรุปในอุดมคติได้  ดูหนัง hd เนื่องจากฉันไม่ต้องการสปอยล์อีกต่อไป ฉันจะใช้คู่ขนานกัน ฉากจบนี้เหมือนกับการสร้างภาพยนตร์สงครามโลกครั้งที่ 2 แต่เมื่อพวกนาซีพ่ายแพ้ ก็ไม่มีข้อขัดแย้งอื่นให้แก้ไขหรือต้องจัดการ (เช่น การช่วยเหลือพลเรือนไร้บ้านทั้งหมด) ฉันไม่ได้บอกว่าเรื่องราวของคุณต้อง เกี่ยวข้องกับพวกเขา อนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูน แต่คุณไม่สามารถแสร้งทำเป็นว่าไม่มีอยู่จริง การแก้ปัญหาหนึ่งปัญหาไม่ได้แก้ไขทุกอย่างอย่างน่าอัศจรรย์อย่างไรก็ตามมันมากกว่านั้น คำตอบสำหรับคำถามข้างต้น – คำถามที่พวกเขาตอบ – คาดเดาได้อย่างตรงไปตรงมาและธรรมดาเกินไป Deca-Denceเป็นลูกโป่งที่ค่อยๆ ยุบตัวตัวละครค่อนข้างดี Natsume เป็นตัวรองที่สนุกและให้กำลังใจได้ง่าย ถึงอย่างนั้น เรื่องราวก็ไม่ได้พาพวกเขาไปยังสถานที่ที่น่าสนใจDeca-Denceไม่เคยถึงจุดเลวร้าย  ดูการ์ตูน ฉันไม่คิดว่า …

อนิเมะ เรื่อง Deca Dence Read More »

อนิเมะ เรื่อง Demon Lord 2099

อนิเมะ เล่มที่ 2 ของไลท์โนเวลแนวผสมผสานหลายประเภทจาก Daigo Murasaki ยังคงให้ความบันเทิงอย่างต่อเนื่อง โดยผู้นำของเราจะเปิดเผยตัวเพื่อค้นหาพันธมิตรที่หายไปในฉบับนี้Veltol Velvet Velsvalt จอมมารจากโลกเวทมนตร์แห่ง Alneath ผู้ตื่นขึ้นจากการหลับใหลกว่า 500 ปีและพบว่าโลกของเขาได้รวมเข้ากับโลกอุตสาหกรรมแล้ว สามารถได้รับพลังบางส่วนกลับคืนมาในขณะที่เขาปรับตัว มาสู่ชีวิตของเราในปี 2099 ที่ซึ่งความมหัศจรรย์ถูกหลอมรวมเข้ากับเทคโนโลยี เขาได้รับผู้ติดตามจากการเป็นสตรีมเมอร์วิดีโอเกม และยังคงได้รับความช่วยเหลือจาก Machina พันธมิตรที่ซื่อสัตย์ของเขา ผู้ใช้เวทย์ไฟและหนึ่งใน Six Dark Peers ของเขา และทาคาฮาชิ แฮ็กเกอร์คอมพิวเตอร์ผู้วิเศษ ดูอนิเมะ อัพเดตอนิเมะใหม่ Veltol ตัดสินใจว่าเพื่อสานต่อความทะเยอทะยาน เก่าของเขาในการยึดครองโลก เขาต้องออกตามหา Six Dark Peers ที่เหลือ เขารู้ว่าบางคนเสียชีวิตไปแล้ว และตัวเขาเองก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายครั้งหนึ่ง รีวิวหนัง เพราะคนที่อ่านเล่ม 1 จะรู้ แต่เขารู้ว่าเขาสามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้โดยค้นหาจาก Dark Peers Records อย่างไรก็ตาม ปรากฎว่าสิ่งเหล่านี้อยู่ในคลังสมบัติที่ถูกล็อกที่โรงเรียนแห่งเวทมนตร์ในนครรัฐอากิฮาบาระ และหนึ่งในสามส่วนประกอบในการปลดล็อกนั้นหายไป อย่างไรก็ตาม Veltol, Machina และ Takahashi ตัดสินใจลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนเพื่อค้นหาส่วนประกอบที่ขาดหายไปและเข้าถึงบันทึกอากิฮาบาระถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน: เมืองเวทมนตร์หวนคืนสู่วันเก่า …

อนิเมะ เรื่อง Demon Lord 2099 Read More »

อนิเมะ Chobits 20th Anniversary Edition เล่ม2

อนิเมะ ในอนาคต ทุกคนพึ่งพา persocoms: เครื่องจักรที่ดูเหมือนเด็กหญิงและเด็กชายน่ารักที่สามารถทำทุกอย่างที่เจ้าของต้องการ ตั้งแต่การเช็คอีเมลไปจนถึงการทำบัญชี แต่เพอร์โซคอมของฮิเดกิเป็นอะไรที่พิเศษกว่านั้นมาก เขาสามารถค้นหาและนำ Chi กลับบ้านได้หลังจากที่เธอท่องไปในเมืองอย่างลึกลับและส่งผลกระทบต่อเพอร์โซคอมคนอื่นๆ แต่เขามีคำถามมากมาย มากกว่าที่เคยเป็นมา ไม่ใช่แค่เกี่ยวกับจี้เอง แต่ยังรวมถึงความรู้สึกของเขาที่มีต่อเธอและเพอร์โซคอมโดยทั่วไปด้วย และด้วยหนังสือหลายเล่มที่แสดงให้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างเขากับจี้ ฮิเดกิจะสามารถผ่านความรู้สึกของเขาทันเวลาเพื่อค้นหาตัวตนที่แท้จริงของจี้ได้หรือไม่?Chobitsรุ่นที่สองของนักสะสมรวมถึงเล่มที่ 3 และ 4 ของซีรีส์ต้นฉบับที่ดำเนินอยู่ ดูอนิเมะ และนี่คือส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่ธีมและดราม่าของซีรีส์เริ่มต้นขึ้นจริงๆ หนังสือสองเล่มแรกทำให้ผู้ชมเข้าใจเรื่องราวใหม่ด้วยตัวละครที่น่ารักและ เพาะเมล็ดสำหรับคำถามที่ใหญ่กว่า แต่นี่คือเมื่อสิ่งต่าง ๆ เริ่มหนักหนาสาหัส ดราม่าและคำถามในซีรีส์เริ่มต้นที่นี่ในรูปแบบของตัวละครฝ่ายเรา สองคนหลักเล่าเรื่องราวเบื้องหลังของพวกเขา และพวกเขาเป็นคนที่เศร้าที่สุดที่ CLAMP เคยเขียนลงกระดาษ (และนั่นคือสิ่งที่กำลังพูดถึง!) อย่างแรก เรามี อัพเดตอนิเมะใหม่ ทาคาโกะ ชิมิสึ ซึ่งสามีใหม่ ดูหนังออนไลน์ ของเขาหมกมุ่นอยู่กับเพอร์โซคอมของเขา และ ส่วนที่สะเทือนใจคือเมื่อพบว่าสามีของเธอล็อกประตูจากด้านใน ทำให้เธอกลับบ้านไม่ได้ แล้วเราก็มีเจ้าของร้านเค้ก ฮิโรยาสุ อุเอดะ ผู้มีชื่อเสียงแต่งงานกับ persocom เก่าของเขา แม้ว่าเรื่องราวภายนอกจะดูค่อนข้างแปลกและไม่เกี่ยวข้องกัน แต่อารมณ์ที่พวกเขาเรียกร้องนั้นทำให้โลกของChobitsรู้สึกซับซ้อนมากขึ้น ชิมิสึไม่มีค่าในตัวเองเพราะรู้ว่าสามีของเธออยากใช้เวลากับคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา เป็นการเตือนให้นึกถึงใครบางคนที่อาศัยอยู่กับคู่รักที่ติดสื่อลามก ในขณะที่การต่อสู้ของฮิโรยาสึกับการพยายามรักษาความสัมพันธ์กับคนที่ความจำเสื่อมลงทุกวัน ดูหนังhd เป็นอารมณ์ที่ใครๆ ก็อาศัยอยู่กับคนที่เป็นโรคสมองเสื่อมสามารถเกี่ยวข้องได้ เป็นเรื่องราวที่มีพื้นฐานมาจากอารมณ์ความรู้สึกเหล่านี้ซึ่งได้ผลจริงๆ ไม่ได้สนับสนุนเพอร์โซคอมหรือต่อต้านพวกเขาทั้งหมด Persocoms ไม่ได้ดีหรือไม่ดีโดยเนื้อแท้ เช่นเดียวกับทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตมันขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้มันอย่างไร มันเป็นเฉดสีเทา เช่นเดียวกับคอมพิวเตอร์ในชีวิตจริง คอมพิวเตอร์เหล่านี้เหมาะสำหรับการสื่อสาร แชร์ไฟล์ และค้นหาสิ่งใหม่ๆ ให้เพลิดเพลิน …

อนิเมะ Chobits 20th Anniversary Edition เล่ม2 Read More »

อนิเมะ เรื่อง Blue Period Volume 3

อนิเมะ 100 วัน. นั่นคือระยะเวลาที่เหลือ Ooba-sensei บอกกับนักเรียนในชั้นเรียนตอนเย็นที่น่าตกใจของเธอก่อนที่จะมีการสอบเข้ามหาวิทยาลัย Yatora Yaguchi ที่เพิ่งค้นพบความหลงใหลในการวาดภาพเมื่อไม่นานนี้เอง รู้ดีว่าเขาเสียเปรียบอย่างมาก เมื่อเทียบกับคนอื่นๆ ที่ทำงานศิลปะมายาวนานกว่ามาก แต่เขาไม่ใช่คนประเภทที่จะปล่อยให้เขาท้อใจ เขาคือ…? และสำหรับอัจฉริยะที่แก่แดดแต่ขี้อายในสังคม โยทาสึเกะคุง เขายังไม่กลับมาเรียนด้วยซ้ำ ไม่ใช่ว่า Yatora คิดนานเกินไปที่จะสงสัยว่าทำไมในขณะที่เขาตกลงไปในหลุมดำแห่งความไม่แน่นอนหลังจากที่อาจารย์ Ooba-sensei ดูอนิเมะ ตรงไปตรงมาเรียกเขาออกมาเกี่ยวกับการส่งผลงานล่าสุดของเขาซึ่งเขามีชื่อว่า ‘พันธบัตร’ Yatora ไม่ใช่คนที่จะครุ่นคิด แต่ด้วยทุกสิ่งที่เขาคิดว่าเขารู้ว่าถูกถามถึงคำถาม เขาก็ดิ้นรนย้อนกลับไปสมัยมัธยม ครูสอนศิลปะแนะนำให้เขาวาดผ้าใบ F100 นี่จะเป็นงานใหญ่ (ถึงแม้จะเตรียมผ้าใบก็ต้องใช้กำลังกายและแรงกายอย่างมาก) – โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอท้าทายเขาว่า “แสดงให้ฉันเห็นว่าคุณต้องการจะพูดอะไร ศิลปะคือภาษาที่ปราศจากคำพูด”แต่เมื่ออาจารย์โอบะเรียกยาโทระออกไปอย่างร่าเริง โดยบอกเขาว่า “เรื่องนี้ไม่มีอะไรใหม่…ยังไม่เพียงพอที่จะสอบผ่าน” ดูการ์ตูนอนิเม เขาถูกบังคับให้คิดหนักขึ้น อนิเมะซับไทย ดูหนังออนไลน์ และก้าวข้ามความมั่นใจที่สั่นคลอนของเขาออกไป โดยมองหาวัสดุต่างๆ ที่จะสร้าง งานของเขา แต่จะเพียงพอหรือไม่นับประสาน้อยสายเกินไปมีความกังวลอยู่เสมอว่าซีรีส์ที่ได้รับรางวัลเกี่ยวกับการเป็นศิลปิน นักแสดง หรือดารากีฬาจะตกหลุมพรางของการ ‘คู่ควร’ การสอน และแม้กระทั่งสวรรค์ช่วยเรา น่าเบื่อหน่าย ซีรีส์นี้ (โดยเฉพาะในเล่มแรก) บางครั้งก็เปลี่ยนทิศทางไป โดยมีการส่งข้อมูลผ่านครูสอนศิลปะมัธยมปลายของ Yatora เกี่ยวกับสิ่งที่ศิลปินควรรู้เกี่ยวกับสีหรือมุมมอง ฯลฯ อย่างมีความสุขเพราะ ผู้คนที่ Yatora ได้พบปะกันบนเส้นทางสู่การเป็นศิลปิน ที่ดูเหมือนจะจางหายไปในเบื้องหลัง …

อนิเมะ เรื่อง Blue Period Volume 3 Read More »

อนิเมะ เรื่อง tomorrow, Make Me Yours

อนิเมะ ยูกิ มัตสึมิยะที่เงียบขรึมและไม่อวดดีไม่ชอบการหยุดชะงักเมื่อนักเรียนถูกจัดเข้าชั้นเรียนต่างๆ ในช่วงต้นปีการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายใหม่ เขาชอบที่จะจางหายไปในเบื้องหลังมากกว่าที่จะทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมชั้นคนใหม่ ดังนั้น เมื่อฮายาโตะ อิซึมิดะ นักเรียนที่ออกไปเที่ยวและมีพรสวรรค์ เริ่มการสนทนากับเขาที่ตู้เครื่องดื่ม เขาไม่คาดหวังว่าเขาจะให้ความสนใจอีกเลย จนกระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้นเมื่อฮายาโตะทักทายเขาอย่างอบอุ่นเหมือนกับที่เขาทักทายอีกคนหนึ่ง เพื่อน. ในไม่ช้า ต้องขอบคุณธรรมชาติที่เป็นมิตรของฮายาโตะ พวกเขากำลังรับประทานอาหารกลางวันด้วยกันและพูดคุยกันอย่างเป็นธรรมชาติ สุดสัปดาห์หนึ่งไปเที่ยวด้วยกัน พวกเขาก็เจอเด็กผู้หญิงสองคนในชั้นเรียน หนึ่งในนั้นขอให้ยูกิออกไปเงียบๆ และปล่อยให้เพื่อนของเธอใช้เวลาอยู่คนเดียวกับฮายาโตะขณะที่เธอแอบชอบเขา ยูกิเห็นด้วย แต่สิ่งนี้นำไปสู่ความเข้าใจผิดครั้งใหญ่ระหว่างเพื่อนทั้งสองและการตามหายูกิอย่างสุดหัวใจ ตอนนี้เขาเพิ่งรู้ว่าเขาชอบฮายาโตะมากแค่ไหน เขาทิ้งสิ่งที่สำคัญจริงๆ ดูอนิเมะ สำหรับเขาด้วยความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะเป็นเพื่อนที่ดีหรือไม่ และมิตรภาพเป็นวิธีที่ถูกต้องในการอธิบายสิ่งที่พัฒนาขึ้นระหว่างเขากับฮายาโตะ หรือเป็นสิ่งที่ลึกซึ้งกว่านั้นหรือไม่“เมื่อไหร่ควรเคลื่อนไหว” ฮายาโตะ – ขัดแย้งกับความคืบหน้าของความสัมพันธ์โดยไม่ทำให้ยูกิหวาดกลัวมีมังงะ BL ร่วมสมัยที่ดีอยู่สองสามเรื่องใน อนิเมะออนไลน์ เว็บดูการ์ตูน โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่มีการแปล:  ดูหนังออนไลน์ Sasaki และ Miyano; ฮิโตริจิเมะ ฮีโร่ของฉัน; ฉันไม่สามารถติดต่อคุณได้ เพื่อไม่ให้น้อยหน้า TOKYOPOP ได้นำชื่อหลายชื่อในรายการ Love x Love ของพวกเขามาให้เราแล้ว ซึ่งได้สร้างมาตรฐานที่สูงมาก: Koimonogatari ของ Tohru Tagara: Love Storiesและ Gorou Kambe’s Like Two Peas in a Podนั้นเขียนและวาดได้ดีเป็นพิเศษด้วยความละเอียดอ่อน และการสังเกตในขณะที่รักษาระดับ ‘OT’ โดยไม่เสนอฉากที่ชัดเจนใดๆ พรุ่งนี้ ทำให้ฉันเป็นของคุณอย่างไรก็ตาม …

อนิเมะ เรื่อง tomorrow, Make Me Yours Read More »

อนิเมะ เรื่อง Vampire Dormitory Volume 1

อนิเมะ พวกคุณหลายคนที่อ่านบทความนี้อาจจำชื่อ Ema Toyama ได้ เธอเป็นมังงะที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์ เช่น  Missions of Love, Aoba-kun’s Confessions และ  I Guess I Became the Mother of the Great Demon King’s 10 Children in Another World ตอนนี้งานอื่นของเธอทำให้สามารถพิมพ์ได้ต้องขอบคุณ Kodansha แต่การอ่านนั้นน่าสนใจหรือไม่? ลองหา! Vampire Dormitory ติดตามเรื่องราวของ Mito Yamamoto ที่ไม่มีครอบครัวที่ต้องพึ่งพาและอาศัยอยู่ตามท้องถนน เพื่อรักษาตัวเองให้ปลอดภัย มิโตะจึงปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชาย แต่น่าเสียดาย ที่หน้าตาดีของเธอเห็นเธอถูกไล่ออกจากงานพาร์ทไทม์ ซึ่งสาว ๆ อนิเมะออนไลน์ ที่มาเยี่ยมเยียนที่ทำงานของเธอเพียงเพื่อโจมตีเธอ กลับกลายเป็นความรำคาญให้กับเจ้านาย ต้องการงานใหม่ Mito ไปเยี่ยมร้านกาแฟในท้องถิ่นและที่นั่นเธอได้พบกับแวมไพร์ การ์ตูนใหม่ Ruka มิโตะเคาะแจกัน ดูหนังออนไลน์ และตัดนิ้วของเธอ ทำให้รุกะได้ลิ้มรสเลือดมนุษย์เป็นครั้งแรกในรอบทศวรรษ แม้ว่าเขาจะบอกว่ามันน่าขยะแขยง แต่เขาก็ยังรู้สึกแย่กับนางเอกของเราและตัดสินใจที่จะพาเธอไปอยู่ในความดูแลของเขาในฐานะผู้บังคับบัญชาที่ยอมจำนน โดยธรรมชาติแล้ว รุกะไม่รู้ว่ามิโตะเป็นผู้หญิงและเขาไม่ชอบผู้หญิงอย่างแข็งขัน (ยกเว้นประเภท 2D ที่พบในงานอดิเรกของโอตาคุ) ดังนั้นมิโตะจึงต้องปกปิดตัวตนของเธอเป็นความลับจากเขา – โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตอนนี้เธออาศัยอยู่ในหอพักชาย! คุณอาจจะสงสัยว่าทำไมรุกะถึงอยากอยู่ใกล้มิโตะ …

อนิเมะ เรื่อง Vampire Dormitory Volume 1 Read More »

อนิเมะ เรื่อง Be My Love

อนิเมะ Reiji Shinozaki เป็นลูกชายคนที่สองของครอบครัวที่ร่ำรวย เมื่อตอนเป็นเด็ก เขาได้รับลูกสัตว์ผมสีดำที่น่ารักชื่อสึบากิ ซึ่งจะเป็นผู้ดูแลของเขา ถึงแม้ว่าเขาจะอายุน้อยกว่าสองปีก็ตาม ในสังคมนี้ พวกสัตว์เดรัจฉานถูกมองว่าเป็นพลเมืองชั้นสอง ไม่คู่ควรกับการศึกษา แต่เรย์จิสอนสึบากิด้วยตัวเอง และในไม่ช้านักเรียนตัวน้อยของเขาก็ตามทันและสามารถพาเขาไปโรงเรียนได้ สัตว์เดรัจฉานของสึบากิได้รับการยืนยันโดยหูและหางที่มีขนยาวซึ่งแสดงความรู้สึกของเขา (หลบตาเพราะความหดหู่ใจและความผิดหวัง กระดิกกระดิกด้วยความกระตือรือร้นและความสุข) และช่วยตอกย้ำความประทับใจของผู้อ่านว่าเขาเป็นสุนัขตัวใหญ่ที่ซื่อสัตย์จริงๆ เมื่อเรย์จิเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย อนิเมะ รีวิวหนัง ทั้งสองยังคงแยกกันไม่ออก แต่ความรู้สึกของพวกเขาก็ลึกซึ้งขึ้น เช่นเดียวกับความคาดหวังของสังคมที่สร้างกำแพงกั้นระหว่างพวกเขา สึบากิยังคงเรียกเรย์จิว่า ‘อาจารย์’ เมื่อสึบากิร้อนจัดและแสดงเขี้ยว สิ่งหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้คืออีกสิ่งหนึ่ง แต่หลังจากนั้น เมื่อสึบากิพูดถึงเรอิจิว่าเป็นคู่ครองอย่างมีความสุข เรย์จิก็สับสน สึบากิเข้าใจความแตกต่างระหว่างการเป็นคู่ครองและคู่รักหรือไม่? เขามีความรู้สึกลึกซึ้งต่อเขาหรือเป็นเพียงความอยากอาหารของสัตว์ที่ต้องการความพึงพอใจเป็นครั้งคราว? สึบากิรู้สึกสับสนมาก ที่เลวร้ายไปกว่านั้น พ่อของเรย์จิได้จัดให้มีการพบปะเพื่อแต่งงาน โดยมีหญิงสาวที่มีความสามารถและหน้าตาดี จะไม่ต้องใช้บริการของสึบากิอีกต่อไป ความรักของเรย์จิและสึบากิจบลงแล้วใช่ไหม?  รีวิวซีรีย์เกาหลี ความต้องการของสังคมมนุษย์จะยืนหยัดในความรู้สึกที่แท้จริงที่คนหนุ่มสาวสองคนมีให้กันและขับไล่พวกเขาออกจากกันหรือไม่? หนัง การ์ตูน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ดูการ์ตูน จำนวนของรูปแบบความรักของเด็กชายค่อยๆ เพิ่มขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไปในกลุ่มคนสัตว์เดรัจฉาน จากเรื่องราวในครอบครัวสบายๆ อย่างBeast’s Stormโดย Morry Kuroi ที่มีมนุษย์ที่มีหูและหางอยู่ร่วมกับมนุษย์ทั่วไป ผ่านทาง สิ่งมีชีวิตที่แปลงร่างได้ทุกรูปแบบ ( Coyote โดย Ranmaru Zariya หรือ DSP Romeoของ Asia Watanabe ) ไปสู่สัตว์ที่มีขนยาวและเหนือกว่าของRemnant: Jujin Omegaverseโดย Hana Hasumi …

อนิเมะ เรื่อง Be My Love Read More »

อนิเมะ เรื่อง Your Treacle Affects at Night

 อนิเมะ มินามิและคิจิมะกำลังออกเดทกัน แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังใหม่อยู่ ทั้งคู่กำลังยุ่งอยู่กับการพยายามจัดการกับความหึงหวงเล็กๆ น้อยๆ ของพวกเขา ขณะที่พวกเขารู้สึกสบายใจขึ้นเมื่ออยู่ด้วยกัน และหวังว่าในที่สุดทุกอย่างจะออกมาดี ในขณะเดียวกัน มิยูกิ น้องชายฝาแฝดของคิจิมะทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์ที่บาร์เกย์และมีปัญหากับลูกค้าที่รอเขาหลังจากปิดตัวตามเขากลับบ้าน เมื่อ Tachikawa ก้าวเข้ามา เขาคิดว่าทั้งปัญหาการสะกดรอยตามและปัญหาการขาดพนักงานของเขาจะได้รับการแก้ไข…ถ้าเพียง Tachikawa เท่านั้นที่ไม่ตรงไปตรงมาเรื่องสั้นเกี่ยวกับคู่รักสามคู่ที่แยกจากกัน สองเรื่องแรกและเรื่องสุดท้ายเป็นเรื่องของคิจิมะและมินามิ ส่วนเรื่องที่สองเป็นเรื่องเกี่ยวกับพี่ชายฝาแฝดที่เหมือนกันของคิจิมะ มิยูกิและทาชิคาว่า และเรื่องที่ห้ามุ่งเน้นไปที่คู่รักที่เราพบในStory of a Love I Do Not Knowไอ้บ้ากามที่ชอบมีเซ็กส์กับบีเอ็มเอส และชายร่าเริงที่เขาดูเหมือนจะไม่สะทกสะท้านหรือขับรถออกไป สุดท้ายนี้เป็นจุดอ่อนที่สุด ส่วนใหญ่เป็นเพราะความเข้าใจผิดเกี่ยวกับ BDSM ดูหนังออนไลน์ และคนที่มีส่วนร่วมในเรื่องนี้ ผู้ปฏิบัติงานหลักดูเหมือนจะไม่คิดว่ามันเป็นสิ่งที่เขาและคู่ของเขาสามารถสนุกร่วมกันได้ แต่เป็นวิธีที่เขาจะใช้อำนาจเหนือพวกเขาโดยไม่ได้รับความยินยอมจากพวกเขา ในขณะที่เรื่องราวเกี่ยวกับคู่นี้ในStory of a Love I Do Not Knowใช้เวลามากขึ้นในการสร้างสิ่งนี้ (หนึ่งในตัวละครหลักในหนังสือเล่มนั้นมีรอยแผลเป็นจากเวลาของเขาในความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมกับตัวละครที่เป็นปัญหา) แม้ว่าคุณจะรู้เบื้องหลังของงานชิ้นนี้ก็ตาม ความสัมพันธ์. โชคดีที่เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่สั้นที่สุดเรื่องหนึ่งในคอลเลกชัน ทำให้เวลาของเรากับพวกเขาหายวับไป นิทานกลางเกี่ยวกับมิยูกิและทาจิคาวะนั้นแข็งแกร่งที่สุด ดูอนิเมะ ดูหนัง hd และนั่นอาจเป็นเพราะหนังสือเล่มนี้ได้แนะนำจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของพวกเขา ดังนั้นเราจึงเข้าไปที่ชั้นล่างเพื่อพูด มิยูกิเป็นบาร์เทนเดอร์ที่บาร์เกย์แห่งหนึ่งในโตเกียว และขณะนี้เขากำลังประสบปัญหาสองประการ: พนักงานของเขาเพิ่งลาออก และบางครั้งลูกค้าที่มาใช้บริการก็ป้วนเปี้ยนหลังจากปิดร้านเพื่อพยายามตามเขากลับบ้าน ปัญหาทั้งสองนี้จะได้รับการแก้ไขในคราวเดียวเมื่อ Tachikawa ชน Miyuki ในคืนหนึ่ง การปรากฏตัวของเขาทำให้ชายที่ติดตามมิยูกิหวาดกลัวและเขาก็ทิ้งนิตยสารเกี่ยวกับงานนอกเวลา สมมติว่าทาชิคาว่าจะไม่ออกไปเดินเล่นในย่านที่เป็นเกย์ส่วนใหญ่ในตอนกลางคืนถ้าเขาเป็นชายแท้ มิยูกิจึงเสนองานให้นักศึกษามหาวิทยาลัยทันที…จะบอกในภายหลังว่าทาจิคาวะเป็นคนตรง นี่คือสิ่งที่เหนียวแน่นเล็กน้อย: …

อนิเมะ เรื่อง Your Treacle Affects at Night Read More »