movie-online

Forgetting Sarah Marshall (United States, 2008)

ด้วยความบริสุทธิ์วัย 40 ปีจัดด์อพาโทว์บรรลุผลสำเร็จในความพากเพียร

หนัง hd ที่เอาชนะผู้กำกับที่ไปถึงเป้าหมายหลายๆคนเพื่อนำหน้าเขา: การประสมประสานระหว่างโรแมนติกคอมเมดี้ซึ่งเป็น “แนวหญิง” ที่เป็นเนื้อหากับคอเมดี้ที่ไม่สุภาพซึ่งเป็นสาระ “เพศชาย ชนิด.” ผลที่เกิดรับความพึงพอใจอย่างมากมายโดยเฉพาะในกรุ๊ปคนแก่วัยศึกษา Apatow ใช้สูตรรากฐานเดียวกันกับเอฟเฟกต์ที่คล้ายคลึงกันสำหรับในการติดตามผลของเขา Knocked Up ในช่วงเวลานี้อย่างต่ำก็ชั่วครั้งคราวเขาส่งตะบองให้กับสหายคนหนึ่งของเขาอดีตกาล Freaks แล้วก็ Geeks กรุ๊ป Jason Segel การลืม Sarah Marshall ซึ่งเขียนบทโดยแล้วก็แสดงนำโดย Segel และก็ดูแลโดย Nicholas Stoller เกิดเรื่องแรกอย่างต่ำดีแล้วเท่ากับภาพยนตร์ที่ดูแลโดย Apatow สองเรื่องด้วยบทที่บางทีอาจจะคมกว่าบางส่วนแล้วก็โรแมนติกกว่าน้อย

Peter Bretter (Jason Segel) สูญเสียความรักในชีวิต นักแต่งเพลงของรายการทีวียอดฮิตกิจกรรมที่เขาถูกใจเป็นการนอนอยู่บนโซฟาขณะดูก่อนยการที่ทำให้งงงันอย่าง Access Hollywood แต่ว่าสิ่งที่เลวทรามพอกับปีเตอร์เขายังไม่ถึงจุดต่ำสุด ช่วงนั้นมาถึงเมื่อแฟนสาวของเขาอายุห้าปี Sarah Marshall (Kristen Bell) ประกาศว่าคุณจะทิ้งเขาไป ตอนที่ซาร่าห์อาจมองว่าความชมรมของพวกเขาดำเนินไปอย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้นปีเตอร์ก็มิได้คิดอะไรเช่นเดียวกัน เขาไปเป็นชิ้นๆภายหลังพากเพียรรวมทั้งล้มเหลวสำหรับการเอาชนะซาราห์ในลอสแองเจลิสปีเตอร์ตกลงใจว่าเขาอยากแปลงทิวภาพเขาก็เลยมุ่งหน้าไปฮาวาย ในฐานะที่ (โชคร้าย) จะมีซาร่าห์อยู่ที่รีสอร์ทเดียวกันกับคู่รักใหม่ของคุณอัลดูสโนว์ (รัสเซลแบรนด์) ความคาดหวังเดียวสำหรับปีเตอร์เป็นราเชล (ไม่ลาคูนิส) พนักงานที่มีหน้าที่ต้อนรับของรีสอร์ทที่น่าสนใจซึ่งเห็นใจกับเหตุการณ์ของปีเตอร์และก็ยื่นมือช่วยเหลือ ดูหนัง hd

นักแสดงใน Forgetting Sarah Marshall ได้รับการพัฒนาที่ดียิ่งกว่าที่คาดเอาไว้ภายในภาพยนตร์จำพวกนี้ เซเกลเล่นบทเป็นปีเตอร์เป็นคนขี้แพ้ แต่ว่าไม่ใช่คนขี้แพ้มากมายจนกระทั่งผู้ชมไม่สามารถที่จะเชื่อมโยงกับเขาได้ คริสเตนเบลล์ก้าวออกไปจากจอขนาดเล็กหลบหลีกการแสดงภาพซาราห์ว่าเป็นเพศหญิงต่ำทราม คุณนำสัมผัสของความเป็นคนมาสู่หน้าที่นี้ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าถึงแม้ผู้ชมจะไม่ยกย่องนักแสดง แม้กระนั้นพวกเขาก็เกลียดคุณ Mila Kunis ผู้ซึ่งใช้เวลาส่วนมากในอาชีพงานการของคุณใน That ’70s Show สุขสบายในฐานะราเชลที่มีฟอง นี่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งซึ่งสามารถส่งผลให้เกิดจังหวะที่ยิ่งใหญ่และก็ดีมากยิ่งกว่าเนื่องจากว่าคุณไม่ใช่แค่เรื่องง่ายในสายตาคุณยังชำนาญกับการแสดงของคุณและก็รู้เรื่องแนวความคิดของจังหวะเวลาในการ์ตูน Rachel ใช้เวลาไม่นานสำหรับการลืมตัวละครที่แจ่มใสที่สุดของ Sarah Marshall ลูกค้าประจำของ Apatow คนไม่ใช่น้อยมีหน้าที่เล็กๆBill Hader เป็นพี่ชายที่ไม่ค่อยเกิดกำลังใจของ Peter Jonah Hill ทำงานเป็นบริกรที่น่าสะพรึงกลัวส่วน Paul Rudd เป็นคุณครูสอนเล่นกระดานสำหรับเล่นโต้คลื่นชื่อ Chuck ซึ่งสมองถูกวัชพืชทอด

เมื่อกล่าวถึงการนำโดยแบบอย่าง Segel ไม่อายที่จะโต้วาที

ภาพเปลือยเปล่าของภาพยนตร์โดยมากมาจากเขาตอนที่เขาทำ Full Monty หลายต่อบ่อยครั้ง ตามธรรมดาแล้วภาพเปลือยเปล่าของเพศชายจะทำในนามของความน่าตกใจแล้วก็ความขำขัน (ในบริบททางเพศภาพโป๊ที่คล้ายคลึงกันจะได้รับ NC-17) มีการเปลื้องผ้าแบบ peek-a-boo จาก Kristen Bell และก็ Mila Kunis แต่ว่าก็มิได้แสดงอะไรมากเท่าไรนักและก็ฉากพวกนั้นก็เชื่องเมื่อเทียบกับการรับรองที่มีพลังของ Segel อย่างน้อยที่สุด ในรูปภาพยนตร์เรทอาร์ของลับเป็นอวัยวะที่ถูกละเลยอย่างน่าอนาถ (ขณะที่ Walk Hard เข้าฉาย Apatow กล่าวว่านับตั้งแต่นี้ต่อไปภาพยนตร์ทั้งปวงที่เขามีความเกี่ยวข้องในฐานะคนเขียนผู้กำกับหรือผู้อำนวยการผลิตจะมีอวัยวะสืบพันธุ์ชายขั้นต่ำหนึ่งชิ้นเขาเป็นสองต่อสอง) ดูหนังออนไลน์

ความสมดุลระหว่างความพร่ำเพ้อแล้วก็ความโรแมนติกสำหรับการลืม Sarah Marshall ได้รับการปรับเทียบเคียงให้ถี่ถ้วนเพื่อไม่ให้หนังเอียงเอนไปในแนวทางใดแนวทางหนึ่งมากจนเกินความจำเป็น มีบ่อยครั้งที่ดูเหมือนกับว่าเป็นลูกพี่ลูกน้องกับเมื่อแฮร์รี่เจอแซลลี่แล้วก็ในช่องทางอื่นๆที่เกี่ยวเนื่องกับ Animal House เยอะขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงเวลาที่ภาพยนตร์ตลกอาจมีความสลับซับซ้อนในระดับสากล แม้กระนั้นก็ชอบฉลาดหลักแหลมกว่าที่คิดไว้ในตอนแรกแล้วก็คำพูดตลกในเวลาที่มีอยู่มิได้ครอบครอง ใช่มีเรื่องมีราวตลกโปกฮาทางเพศเยอะแยะ แต่ว่ามันก็เกิดเรื่องเฮฮาทางเพศ การลืม Sarah Marshall นั้นแทบไม่มีขณะที่น่ารำคาญเลยและก็มันไม่เคยลงไปในรางน้ำที่ซึ่งสิ่งที่เรียกว่า “คอเมดี้” ฯลฯที่เรียกเสียงหัวเราะได้ตามที่สุด แม้กระนั้นภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็มิได้ขบขันเลยแม้แต่น้อยเนื่องจากว่าหัวข้อนี้ ฉันจะไม่แย้งว่าการลืม Sarah Marshall เกิดเรื่อง “รสนิยมดี” หรืออารมณ์ขันของมันมีความสลับซับซ้อน แม้กระนั้นมันชี้ให้เห็นว่าภาพยนตร์ตลกสามารถขำขันรวมทั้งเปรอะเปื้อนได้โดยไม่น่าไม่ชอบ

มีความหลักแหลมจริงๆในงานด้านการเขียนของ Segel ที่ทำให้เขามีความคิดเห็นว่า Apatow เสมอภาคในเวทีนี้ บทสำหรับพูดของเขาแตกรวมทั้งเขามีสัญชาตญาณเมื่อจำเป็นต้องใช้ฉากโรแมนติกคอมเมดี้ที่คาดหวังรวมทั้งปรับปรุงแก้ไขน้อยเพื่อไม่ให้เล่นได้อย่างที่คาดหวัง แน่ๆว่าหนังจบลงในแบบที่จะต้องเป็น แต่ว่าทางที่จะไปถึงที่โน่นมิได้ไม่อ้อมค้อมเหมือนอย่างที่คิด เหตุการณ์จะใช้งานได้หรือเปล่าถ้าเกิดอารมณ์ขันส่วนมากมิได้กลับไปอยู่บ้าน? โชคดีที่ไม่ใช่ปริศนาที่ต้องหาคำตอบ แล้วก็การลืม Sarah Marshall นั้นเหมาะสมที่สุดมากมาย