ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Landscapers ดูหนังใหม่มาสเตอร์ หนังhd

ดูหนังออนไลน์ ในปี 2013 การค้นพบที่น่าตกใจเกิดขึ้นที่ลานแฟลตไร้สาระในแมนส์ฟิลด์ ประเทศอังกฤษ ที่นั่นเจ้าหน้าที่พบศพของพ่อแม่ของซูซาน เอ็ดเวิร์ดส์ และรู้ว่าแม่บ้านทั่วไปและสามีโดยเฉลี่ยของเธอได้ยิงพวกเขา ฝังศพพวกเขาไว้ในสวนหลังบ้าน แล้วซ่อนความตายของพวกเขาไว้หลายปี ขณะที่ทั้งคู่ใช้เงินออมจนหมด พวกเขายังแสร้งทำเป็นว่าพ่อแม่ของซูซานยังมีชีวิตอยู่ โดยส่งการ์ดคริสต์มาสและบอกผู้คนว่าคู่รักที่หายตัวไปเพิ่งจะไปเที่ยวพักผ่อน คนธรรมดาสองคนทำเรื่องน่าสะพรึงกลัวเช่นนี้ได้อย่างไร? “นักภูมิทัศน์” ของ HBO ซึ่งเริ่มในวันจันทร์และใช้เวลาสี่สัปดาห์ พยายามตอบคำถามนี้ อืมๆ. หรือบางทีมันอาจแค่แนะนำว่าคุณไม่ควรถามมันตั้งแต่แรก มันเป็นงานทดลองและขี้เล่นมากกว่าละครอาชญากรรมแบบดั้งเดิม นำเสนอการแสดงที่มหัศจรรย์สองรายการในโครงการที่เกือบจะแยกแนวคิดของการเล่าเรื่องออกมามากพอๆ กับที่ทำหน้าที่เป็นตัวอธิบายสำหรับฆาตกร คุณไม่น่าจะรู้สึกว่าคุณเข้าใจ Susan และ Chris Edwards หลังจากดู “Landscapers” แต่บางทีอาจเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำเช่นนั้นจริงๆ

หนัง Netflix Landscapers หนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนัง นักเขียนEd Sinclairและผู้กำกับWill Sharpe (“ The Electrical Life of Louis Wain ”) ได้รวบรวม “Landscapers” ขึ้นเป็นชุดของการทดลองในรูปแบบที่เกี่ยวกับแรงจูงใจและการสืบสวน ท้ายที่สุด เราไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับ Edwards มากนัก แม้ว่าพวกเขาจะกลายเป็นหัวข้อพาดหัวข่าวของสหราชอาณาจักรหลังจากพบศพและการพิจารณาคดีกลายเป็นงานสาธารณะ Olivia Colmanที่ยอดเยี่ยมและDavid Thewlisรับบทเป็นคู่รักที่ผูกพันกับความรักในภาพยนตร์โดยเฉพาะผลงานของGerard Depardieuและพวกเขาทำให้ทั้งคู่มีความเป็นปกติวิสัยทางโลก คริสและซูซานเป็นคนประเภทที่ไม่เคยยกธงแดงกับเพื่อนบ้าน และยังมีเรื่องมืดๆ เกิดขึ้นที่บ้านของเอ็ดเวิร์ดอย่างชัดเจน ซูซานกล่าวถึงปัญหาการล่วงละเมิดโดยพ่อของเธอตั้งแต่ยังเด็ก และมีรายงานว่าทั้งคู่รู้สึกว่าถูกโกงทางการเงิน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

มันไม่มากสำหรับมินิซีรีส์สี่ชั่วโมง ดังนั้นซินแคลร์และชาร์ปจึงเล่นกับโครงสร้างเพื่อเติมเต็ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนที่สามและดีที่สุด ซึ่งการสอบสวนได้ทำลายกำแพงที่สี่และเกือบจะกลายเป็นคำอธิบายเกี่ยวกับซีรีส์ประเภทนี้ที่มีอยู่ตั้งแต่แรก โคลแมนและทิวลิสเดินทางไปกับนักสืบจากฉากหนึ่งไปยังอีกฉากหนึ่ง เผยให้เห็นอุปกรณ์เบื้องหลัง ทำลายสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อผู้สืบสวนเข้าใกล้ความจริงมากขึ้น เป็นซีเควนซ์ที่โลดโผนที่ซ้อนกลอุบายของการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับการเล่าประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นเมื่อคำสารภาพออกมาในที่สุด ในตอนสุดท้าย ซินแคลร์และชาร์ปใช้โครงสร้างอันชาญฉลาดอีกอย่างหนึ่งขณะที่คริสและซูซานจินตนาการว่าชีวิตของพวกเขาเป็นตัวละครในดินแดนตะวันตกที่พวกเขารัก

หนังใหม่ มาสเตอร์ การค้นพบที่น่าตกใจเกิดขึ้นที่ลานแฟลตไร้สาระในแมนส์ฟิลด์ ประเทศอังกฤษ  

แม้จะมีตัวเลือกที่ชาญฉลาดเหล่านี้ ดูหนังออนไลน์ แต่ “ภูมิทัศน์” ก็เป็นผลงานหลัก โคลแมน ผู้ซึ่งเป็นเพียงหนึ่งในผู้ทำงานที่ดีที่สุด หล่อหลอมซูซานด้วยการผสมผสานระหว่างความเปราะบางและความขุ่นเคืองอันชอบธรรม เธอไม่ได้ทำอะไรผิด คริสไม่ได้ทำอะไรผิด พ่อแม่ของเธอคือตัวร้ายในหนังเรื่องนี้แน่นอน เป็นการแสดงที่ฉลาดและสง่างาม และเธอก็เข้ากันได้ดีกับทิวลิส ซึ่งอาจทำให้คริสกลายเป็นคนงี่เง่าที่งี่เง่าได้ แต่นักแสดงหนุ่มก็มุ่งความสนใจไปที่ไดนามิกของเขากับโคลแมนอย่างชาญฉลาด เป็นการยืดเวลาที่จะพูดว่าเป็นเรื่องราวความรัก แต่ทิวลิสให้อารมณ์ความรู้สึกที่นักแสดงคนอื่นๆ พลาดไป

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ปัญหาที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวที่ฉันมีกับ “หนัง Netflix นักจัดสวน” คือปัญหาทั่วไปในยุคทีวี Prestige ซึ่งน่าจะเป็นคุณลักษณะที่น่าทึ่งมาก แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างที่ชาญฉลาด แต่ก็มีเนื้อกระดูกไม่เพียงพอสำหรับโทรทัศน์สี่ชั่วโมง ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในบางครั้ง โดยจะฉายรอบปฐมทัศน์ในช่วงรางวัลและเทศกาลวันหยุดในคืนวันจันทร์ มันยากที่จะเชื่อว่าสิ่งนี้จะไม่ถูกทำลายเนื่องจากการแสดงที่มีชื่อเสียงมากขึ้นครองภูมิทัศน์ทางทีวี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *