หนัง

MARY QUEEN OF SCOTS

MARY QUEEN OF SCOTS

ในการมองย้อนกลับไปOutlaw Kingดูเหมือนเทพนิยาย (ดีที่สุด) คริสไพน์รับบทเป็นโรเบิร์ตเดอะบรูซตกหลุมรักผู้หญิงที่เขาถูกบังคับให้แต่งงานสร้างกองทัพได้รับความไว้วางใจจากประชาชนของเขาและได้รับชัยชนะในการต่อสู้กับอังกฤษที่ชั่วร้ายในขณะที่เขาพยายามที่จะรับรองเอกราช แห่งสกอตแลนด์ ดีแค่ไหนตอนนี้ผลลัพธ์จะแตกต่างกันแค่ไหนถ้าเป็นเพียงภรรยาของโรเบิร์ตเอลิซาเบ ธ เดอเบิร์ก ( ฟลอเรนซ์พัคห์ ) ที่พยายามยกกองทัพเพื่อปกป้องการอ้างสิทธิ์ในราชบัลลังก์ของเธอ

นั่นอาจจะไม่ได้หายไปอย่างนั้นใช่มั้ยการตระหนักรู้ว่า“ โอ้ใช่แล้วการร่วมเพศแบบปิตาธิปไตยนั้นแย่มากและผู้ชายก็ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างไปตลอดกาล” ดำเนินไปทั่วแมรี่ควีนแห่งสก็อตซึ่งในความเป็นจริงมีมากกว่าการเชื่อมต่อสมมุติฐานกับOutlaw Kingตามที่นักเขียน Nate อธิบายโดย Vulture

โจนส์เป็นบันทึกโจนส์เมื่อOutlaw คิงปลายมีหมายเหตุว่าโรเบิร์ตลูกหลานของบรูซ 300 ปีหลังจากนั้นก็จะรวมกันมงกุฎของอังกฤษและสกอตแลนด์ฟิล์มจะหมายถึงบุตรชายของแมรี่ราชินีแห่งสก็อตเล่นในภาพยนตร์เรื่องนี้โดยSaoirse Ronan เช่นเคยฉันตะลึงกับคุณสมบัติที่น่าเกรงขามของ Ronan ในฐานะนักแสดงและบทบาทนี้เหมาะสำหรับเธอในขณะที่แมรี่บุตรสาวลูกครึ่งฝรั่งเศสของพระเจ้าเจมส์ที่ 5 ผู้ซึ่งกลับไปบ้านที่สกอตแลนด์หลังจากที่กษัตริย์ฟรานซิสแห่งฝรั่งเศสสามีของเธอเสียชีวิตโรแนนมีความน่าเกรงขามหยิ่งผยองมั่นใจมากเกินไปมีเมตตาสงสารขมขื่นหมดหวังและโกรธ เธอเป็นผู้หญิงที่แน่นอนในฐานะของเธอและจากนั้นก็ถูกตัดสิทธิมากขึ้นเรื่อย ๆ รายล้อมไปด้วยผู้ชายที่อ้างว่าจะปกป้องเธอ แต่มีเพียงสายตาสำหรับตำแหน่งของเธอ เธอกำลังใกล้สูญพันธุ์ แต่ในตอนแรกเธอไม่ค่อยรู้เพราะคิดว่าคุณสมบัติของเธอในการเป็นราชินี – ลูกที่ชอบด้วยกฎหมายของกษัตริย์ที่ได้รับการเลี้ยงดูมาให้ปกครองมีการศึกษาและฉลาดทางการเมืองและฉลาด – เพียงพอแล้ว เว็บดูหนัง

ควีนอลิซาเบ ธ ที่ 1 ในอังกฤษ ( มาร์กอตร็อบบี้ก็เก่งกาจเช่นกัน แต่มีบทบาทน้อยกว่าโรแนน) รู้ถึงอันตรายของผู้ชาย เธอยังไม่ได้มีสามีแม้ว่าจะมีความสัมพันธ์ระยะยาวกับเอิร์ลโรเบิร์ตดัดลีย์ (โจอัลวิน) และเธอก็ยังไม่ได้มีทายาท ที่ปรึกษาหลักของเธอวิลเลียมเซซิล (กายเพียร์ซ) เป็นผู้ชาย; ท่านทูตประจำสกอตแลนด์ลอร์ดโทมัสแรนดอล์ฟ (เอเดรียนเลสเตอร์) เป็นผู้ชาย; ในความเป็นจริงทุกคนในสภาของเธอเป็นผู้ชาย แต่เอลิซาเบ ธ ไม่เชื่อใจพวกเขาทั้งหมดและรู้สึกยินดีที่พวกเขาทั้งหมดต้องก้มหัวให้เธอ เธอรู้ถึงพลังของตำแหน่งของเธอและเธอไม่เต็มใจที่จะแบ่งปันบ่อยครั้งที่ช่องว่างระหว่างแมรี่และอลิซาเบ ธ ดูเหมือนถูกกำหนดโดยผู้ชายเหล่านั้น พวกเขาพยายามกระตุ้นให้ผู้หญิงต่อสู้กันเอง พวกเขาพยายามกระตุ้นให้เกิดสงครามกลางเมือง ในตอนแรกเอลิซาเบ ธ เห็นด้วยกับสภาของเธอว่าเธอต้องควบคุมและปราบแมรี่บังคับให้เธอแต่งงานกับผู้ชายที่เธอเลือกเลิกอ้างสิทธิ์ในมงกุฎอังกฤษและชาวสก็อตแลนด์ละทิ้งศาสนาคาทอลิกและความผูกพันกับพระสันตปาปา สนับสนุนนิกายโปรเตสแตนต์ แต่เมื่อหลายปีผ่านไปขณะที่แมรี่เติบโตขึ้นมีอำนาจและในขณะที่เอลิซาเบ ธ ดูเหมือนจะไม่สนใจในการโจมตีลูกพี่ลูกน้องของเธอมากขึ้นผู้ชายทุกคนก็รวมกลุ่มกันเปลี่ยนข้างและเปลี่ยนพันธมิตรและทิ้งหลักการสำคัญของพวกเขาเพียงเพราะการยอมให้ผู้หญิงคนหนึ่งทำให้พวกเขาบ้านักบวชโปรเตสแตนต์จอห์นน็อกซ์ (เดวิดเทนแนนต์เตือนเราถึงการแสดงของเขาในเจสสิก้าโจนส์และเขาจะเลวทรามแค่ไหน) อ้างว่าแมรี่“ เหมือนกับผู้หญิงทุกคน” อ่อนแอและขี้แกล้ง ผู้ชายมากกว่าหนึ่งคนที่อ้างว่ารักแมรี่ตีเธอและพยายามบังคับให้เธอยอมทำตามความประสงค์ของเขา ในอังกฤษผู้ชายเหล่านี้ดูเหมือนจะเพลิดเพลินกับการสูญเสียความงามของเอลิซาเบ ธ เมื่อเธอได้รับผลกระทบจากโรคฝี ผู้ชายเหล่านี้เป็นคนขี้ขลาดพวกเขามีความรุนแรงและพวกเขาเปลี่ยนเส้นทางของประวัติศาสตร์โดยทำงานเพื่อทำลายชื่อเสียงของผู้หญิงที่อ้างสิทธิ์โดยชอบธรรมหนัง

ผู้กำกับ Josie Rourke สร้างความสมดุลให้กับเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ของเรื่องนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมกับภาพชีวิตที่ใกล้ชิดของผู้หญิงเหล่านี้ เราใช้เวลาอยู่ในห้องนอนกับสาวใช้และเพื่อน ๆ และคนรักของพวกเขาตลอดจนในห้องประชุมและระหว่างการประชุมลับ คุณเข้าใจว่าพวกเขารู้สึกขุ่นเคืองอย่างไรระหว่างการไม่พอใจกันเพราะพวกเขารู้สึกว่าควรเข้าใจว่าพวกเขาแต่ละคนมีเอกลักษณ์เหมือนกันและนั่นมาจากความแข็งแกร่งของร็อบบี้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงของโรแนน แจ็คโลว์เดนเกือบจะทำลายชีวิตที่น่ารังเกียจของฉันไปทั้งชีวิตด้วยรอยยิ้มที่สุภาพของเขาขณะที่เฮนรีสจ๊วร์ตผู้สูงศักดิ์ชาวสก็อตชายคนหนึ่งที่พยายามเดินไปหาแมรี่และเขากับโรแนนมีเคมีที่น่าเหลือเชื่อ หากพวกเขากำลังออกเดทในชีวิตจริงตามที่มีข่าวลือแนะนำฉันอนุมัติและการถ่ายภาพยนตร์โดย John Mathieson (ซึ่งเคยทำงานในรายการโปรดของ Pajiba เรื่อง The Man From UNCLEและLogan ) และเครื่องแต่งกายของ Alexandra Byrne (ซึ่งมีเครดิตที่หลากหลาย ได้แก่Mowgli: Legend of the JungleและMurder on the Orient Express ) ประสบความสำเร็จในการสร้างภาพยนตร์ที่สมจริงอย่างเต็มที่ ตระหนักถึงชุดของโลก – ความเขียวชอุ่มและความเงียบเหงาของสกอตแลนด์เทียบกับอังกฤษที่สว่างไสวและมั่งคั่ง“ ผู้ชายโหดร้ายแค่ไหน” เป็นหนึ่งในแนวเหล่านั้นในMary Queen of Scotsที่คุณจะจำได้เพราะมันชัดเจนและยังเป็นความจริง ภาพยนตร์ไม่กี่ปีนี้ทำให้เป็นกรณีที่ดีกว่าสำหรับ reassessing รุ่นได้รับการยอมรับของเราของประวัติศาสตร์และทำการทดสอบความจริงปรมาจารย์ที่เราได้มายอมรับกว่าเร่าร้อนซับซ้อนแมรี่ราชินีแห่งสก็อตดูหนังออนไลน์

(โอ้และความจริง Roxana Hadadi ก็น่าสนุก! ตอนที่ฉันเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ป้าของช่างเย็บผ้าของฉันทำชุดลูกไม้สีแดงให้ฉันพ่อแม่ของฉันช่วยฉันใส่เลือดปลอมให้ทั่วคอและฉันก็ไปเป็นแมรี่ราชินีแห่งสก็อตในวันฮาโลวีนปีนั้น . นั่นคือสิ่งที่ฉันเป็นในฐานะมนุษย์ )