ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Boss

ดูหนังออนไลน์ “Boss” เป็นภาพยนตร์ที่ประสบปัญหาพื้นฐานอย่างหนึ่ง นั่นคือ การขาดความมุ่งมั่นในจุดประสงค์หลัก เพื่อชี้แจง นี่ไม่ใช่ข้ออ้างสำหรับสัพพัญญูวิพากษ์วิจารณ์ ที่ซึ่ง “สิ่งที่ ‘เจ้านาย’ ควรทำ” นั้น ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ค่อยรู้จักใครเมื่อเทียบกับนักเขียนสุ่มบางคนที่อยู่อีกฟากหนึ่งของโลก ไม่ ชื่อเปิดประกาศ ” Akshay Kumarใน & เป็น ‘Boss'” ประเด็นทั้งหมดคือ Akshay Kumar ที่มีแรงดึงดูดและการส่งเสียงแหบที่ง่ายดายของเขาซึ่งสมบูรณ์แบบสำหรับการส่งบทสนทนาที่ดุดันคือ “บอส” และสำหรับบทสลับฉาก (สั้นๆ อย่างน่าสยดสยอง) ที่ Kumar ใช้พลังดาราของเขาและต่อยผู้ร้าย “บอส” เข้าใกล้การเป็นที่นับถือ อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงจุดเดียวที่ “บอส” ทำงาน

สิ่งที่เกี่ยวกับรถสายการประกอบคือถ้าคุณมีดาวที่น่าจับตามองเพียงพอ (ซึ่ง “เจ้านาย” มากกว่าที่มี) สิ่งที่เหลืออยู่ก็คือการรักษาความเร็วให้เร็ว พัดลมบริการมากมาย และเสียงกล่อมให้น้อยที่สุด กลับกลายเป็นว่า “บอส” อุทิศเวลาหน้าจอให้มากเป็นพิเศษเพื่อสร้างเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีที่ “บอสใหญ่” ( แดนนี่ เดน จงพา ) ซึ่งเป็นคนทำงานอิสระที่คิดผิด มารับเลี้ยงเด็กจรจัดที่ชื่อสุริยะ ซึ่งเป็น ลูกชายที่เหินห่างของครูโรงเรียน ( มิถุน จักระบอร์ตี ) ซึ่งลูกชายอีกคนคือ ชีฟ ( ชีฟ บัณฑิต ) หนัง hd ตกหลุมรักรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศและลูกชายสองคน คนหนึ่งหมั้นกับหญิงสาว ( อาดิติ เรา ไฮดารี ) ชีฟหลงรักโรนิต รอย ). Ayushman โยน Shiv เข้าคุกเพราะปกป้องลูกสาวของเขาจากการล่วงละเมิด และพล็อตเรื่องที่ซับซ้อนทั้งหมดนี้ก็เผยแผ่ออกไป ก่อนที่ Akshay Kumar จะปรากฏตัวบนหน้าจอด้วยซ้ำ ซึ่งก็คืออีกไม่กี่นาทีก่อนการเปิดเรื่อง

แม้จะแนะนำตัวละครแรกในภาพยนตร์อย่างมีชีวิตชีวาว่ามีเสน่ห์เลย

แต่ความเร็วก็ลดลงจนเหลือความเฉื่อย และเราเหลือหนังเรื่องหนึ่งที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าพระเอกจะใหญ่กว่า– ฮีโร่มาซาลาที่เกินชีวิตหรือเด็กโตที่มีปัญหาเรื่องพ่อ และจากนั้นก็ลืมที่จะติดดาวบนหน้าจอเพื่อยืดยาวอย่างน่าตกใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เกิดความผิดพลาดอย่างร้ายแรงในการเชื่อว่าตัวละครของ Surya/Boss ที่เขาเป็นมากกว่าแค่ประโยคที่คิดโบราณของภาพยนตร์ที่เก่าแก่อย่างบอลลีวูดนั้นเป็นสิ่งที่น่าสนใจ โดยที่จริงแล้วเขาแทบไม่เป็นตัวละครเลย เขาเป็นข้อแก้ตัว เพื่อให้ Akshay Kumar ทำศิลปะการต่อสู้ ยิ้มและทำเรื่องตลกที่ไม่ดี ซึ่งเขาทำได้ดีกว่าใครๆ ในโลก การถูกกีดกันจากเหตุการณ์ย้อนอดีตอันยาวนานที่มี Surya เป็นวัยรุ่นทำให้หนังเรื่องนี้หยุดนิ่ง

เนื้อหาอื่นๆ ของภาพยนตร์มีน้อยและหายวับไป Prabhudeva ปรากฏตัวขึ้นสำหรับจี้สั้น ๆ ที่ทำหน้าที่หลักเพื่อให้ผู้ชมหวังว่าพวกเขาจะดูหนังที่เขาเต้นอยู่ทั้งเรื่อง Sonakshi Sinhaปรากฏขึ้นชั่วครู่เพื่อดำรงอยู่ซึ่งก็ดี ฮันนี่ ซิงห์ปรากฏตัวบนเพลงประกอบภาพยนตร์ที่คุยโอ้อวดว่ารู้จักอักส์เชย์ คูมาร์ ซึ่งเขาพิสูจน์ได้ด้วยการปรากฏตัวบนหน้าจอร่วมกับเขา ที่เกี่ยวกับมันแม้ว่า ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยความคิดโบราณ การเว้นจังหวะที่หย่อนยาน และความเกลียดชังผู้หญิงเกือบทั้งหมด ดูหนังออนไลน์ (ผู้หญิงแทบจะไม่ปรากฏตัวเลย และเมื่อทำอย่างนั้น พวกมันจะไม่ใช่ตัวตนหรือต้นแบบที่งี่เง่า) โดยมีจุดพล็อตเรื่องข่มขืนที่มีเพียงเพื่อเพิ่มระดับ เดิมพันสำหรับตัวละครชายและที่อาจไม่เคยเกิดขึ้นเลย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

เป็นภาพสะท้อนที่น่าเศร้าอย่างแท้จริงของ “บอส” ที่ปรารถนาจะเป็นยานพาหนะฮีโร่ที่ผลิตเป็นจำนวนมากโดยมีโครงเรื่องบางกระดาษซึ่งมีจุดประสงค์เพียงอย่างเดียวคือทำให้ฮีโร่ดูเท่และล้มเหลว ความล้มเหลวนั้นน่าประทับใจยิ่งกว่าเมื่อพิจารณาว่าฮีโร่ที่เป็นปัญหาคือชายที่ไม่เคยหายใจไม่ออกในชีวิตของเขา แต่เราอยู่ที่นี่ หน้าที่ในการหาเหตุผลที่โน้มน้าวใจแม้แต่ข้อเดียวเพื่อเห็น “บอส” นั้นช่างน่ากังวล ความน่าดึงดูดใจของ Akshay Kumar นั้นยังมีจำกัด เนื่องจากมันให้ความรู้สึกราวกับว่าเขาแทบไม่มีตัวตนในเรื่องนี้เลย ฉากต่อสู้เป็นสิ่งเดียวเท่านั้น บันทึกภาพคู่ที่มีแสงสว่างเพียงพอและเรียบเรียง และสองเรื่องตลกที่ยอมรับได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่ช่วย “บอส” จากการเป็นหายนะอย่างไม่มีเงื่อนไข

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *