ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Cabin Fever: Patient Zero

ดูหนังออนไลน์ เป็นไปได้ไหมที่ภาคต่อของ “ Cabin Fever ” และ “Hostel” จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องแรกดูดีขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกัน? ก่อนที่หนังสยองขวัญจะได้รับการปกป้อง จริงๆ แล้วฉันมีความชื่นชมใน แบรนด์สยองขวัญเกี่ยวกับอวัยวะภายในของ Eli Rothแต่ภาคต่อของภาพยนตร์ของเขานั้นน่ากลัวมากจนทำให้เกิดทฤษฎีสมคบคิด “คิดว่าไม่ดีเหรอ โหลดมาเลย” มีรายงานว่า “Cabin Fever 2” ถูกนำออกจากมือของTi West และผลที่ได้คือภาพยนตร์แฟรงเกนที่ไม่มีบุคลิกหรือเหตุผลที่ต้องจดจำมากนัก แม้ว่าเรื่องนี้อาจเป็นเรื่องที่ลืมไม่ลง แต่ก็ไม่สามารถพูดได้เหมือนกันเกี่ยวกับ “Hostel III” ซึ่งเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่น่ากลัวอย่างแท้จริงซึ่งมีมูลค่าการไถ่ถอนไม่มากนัก ซึ่งนำเราไปสู่ ​​”Cabin Fever: Patient Zero” ภาพยนตร์ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปัจจุบัน และยังมี On Demand ที่สัญญาว่าจะเป็นพรีเควลของภาพยนตร์เรื่อง Roth เรื่องแรก และมีรายงานว่าพวกเขากำลังสร้างพรีเควลอีกเรื่องด้วย เราต้องยกย่องภาพยนตร์ต้นฉบับของ Roth มากน้อยเพียงใดจึงจะหยุดเรื่องนี้ได้?

ฉากแรกของ “Cabin Fever: Patient Zero” งี่เง่ามากจนฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่ที่เช่ามันหรือดิ้นรนผ่านมันในโรงละครไม่สนใจว่าจริงๆ แล้วมีเนื้อหาบางอย่างในฉากสุดท้ายที่คลิก ส่วนใหญ่เป็นเพราะบางอย่างที่เหลือเชื่อ งานแต่งหน้าที่แข็งแกร่ง ใช่ แฟนหนังสยองขวัญ นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เรายกย่องการแต่งหน้าแทนการวางแผน ตัวละคร หนัง hd หรือความหวาดกลัว ถึงกระนั้นในยุคของ CGI ที่โอเวอร์โหลด ก็ยังดีที่ได้เห็นการทำงานจริงในภาคต่อราคาประหยัดที่สร้างความประทับใจ และอวัยวะภายในบางส่วนและส่วนต่างๆ ของร่างกายที่หลอมละลายเมื่ออึ (และทุกสิ่งทุกอย่างในร่างกายมนุษย์) กระทบกับพัดลม ในฉากสุดท้ายของ “Patient Zero” ได้รับการประหารชีวิตอย่างน่าประทับใจ น่าเสียดายที่มีบริการภาพยนตร์ที่ไม่สมควรได้รับ

ในตอนแรก “Patient Zero” ดูเหมือนจะเล่าเรื่องสองเรื่อง

โดดเด่นด้วยจานสีที่ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ในเรื่องหนึ่ง Porter (Sean Astin) ถูกจับเข้าคุกโดยกลุ่มแพทย์หลังจากที่เขาเฝ้าดูลูกชายของเขาหายจากโรคที่ไม่รู้จักในอ้อมแขนของเขา พอร์เตอร์ไม่ได้ตาย เขาเป็นกุญแจสู่การรักษา ดังนั้นพวกเขาจึงดักจับเขา กีดกันเขาให้พ้นจากอารยธรรม และทรมานเขาด้วยเหตุผลที่ไม่ชัดเจน นอกจากจะต้องมีความตึงเครียดในครึ่งนี้ของหนัง

แน่นอนว่าไม่มีในครึ่งหลังที่มีตัวละครและเนื้อเรื่องที่ให้ความรู้สึกที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์ที่ตั้งโปรแกรมด้วย Horror Cliché Generator กลุ่มผู้ชายในปาร์ตี้สละโสดช่วงสุดสัปดาห์มุ่งหน้าไปยังเกาะร้าง เพื่อนที่น่ารำคาญคนหนึ่งและสาวเพื่อนของเขาที่แท็กไปดำน้ำดูปะการังและเห็นว่าปลาทั้งหมดดูเหมือนผ่านเครื่องปั่นในมหาสมุทร จากนั้นพวกมันก็เริ่มก่อตัวเป็นตุ่ม รอยโรค และสิ่งอื่น ๆ ที่เรารู้ว่าจะจบลงด้วยความน่ารังเกียจ

ฉันไม่ต้องการความสมจริงมากเกินไปจากฉากที่ถ่ายทำภาพยนตร์สยองขวัญ แต่มีบางสิ่งที่เราควรยินดีรับ นี่ไม่ใช่ตัวละคร พวกเขาไม่ใช่คน พวกเขาแทบจะไม่ได้ลงทะเบียนเป็นเบี้ยเพื่อป้อนให้กับเครื่องสยองขวัญ ดูหนังออนไลน์ เสื้อแดงส่วนใหญ่มีบุคลิกมากกว่า

ที่เลวร้ายที่สุด “Cabin Fever: Patient Zero”

เป็นภาพยนตร์ที่ไม่มีเซอร์ไพรส์มากพอ ช่วง 15-20 นาทีสุดท้ายมีความบ้าของภาพยนตร์ B เล็กน้อยเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ที่เลวร้ายที่สุดของปี (และทำให้น่าสนใจโดยเนื้อแท้มากกว่า “Hostel III”) ดูหนังออนไลน์ แต่ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านั้นรู้สึกเหมือนกำลังจะผ่าน การเคลื่อนไหว เรารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก่อนที่มันจะเกิดขึ้น และการคาดเดาเป็นสิ่งที่ต่อต้านความสยองขวัญ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

เมื่อสาวสวยได้รับโรคระบาด เรารู้ว่าพี่ชายของเธอจะพยายามมีเซ็กส์กับเธออยู่แล้ว ดูหนังออนไลน์ฟรี และเรารู้ว่าจะเป็นยังไงต่อไป เรียกได้ว่าเป็นการเรียกกลับหรือการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์เรื่องแรกหากคุณต้องการหรือเพียงแค่เรียกมันว่าขี้เกียจ ยังดีกว่าไม่เรียกมันว่าอะไรเลย เพียงแค่ไม่เห็นมัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *