ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

National Gallery

ดูหนังออนไลน์ การเรียกผู้สร้างภาพยนตร์Frederick Wisemanว่าเป็นสารคดีจะไม่เกิดผล แม้แต่นักวิจารณ์ภาพยนตร์และผู้รักภาพยนตร์ที่ปกติแล้วไม่ใช่คนที่มีความกระตือรือร้น/กระตือรือร้นเกี่ยวกับสารคดีในรูปแบบ—และฉันต้องยอมรับว่าฉันเป็นหนึ่งในนั้น—ต้องยอมแพ้ให้กับไวส์แมน เช่นเดียวกับพี่น้อง Maysles เช่น Shirley Clarke เช่นเดียวกับ DA Pennebaker ในระดับสูงสุด Wiseman ได้สร้างผลงานที่พิสูจน์ว่าเขาเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมในยุคนั้น ภาพล่าสุดของเขา “หอศิลป์แห่งชาติ” เป็นงานหลายชั้นที่ชัดเจน สง่า และไม่เกะกะ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวด้วยชุดภาพเขียนที่ได้รับการพิจารณาแล้วซึ่งแขวนอยู่ในพิพิธภัณฑ์ศิลปะลอนดอนซึ่งกำหนดชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้จะไม่ใช่พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก แต่หอศิลป์แห่งชาติไม่ได้มีขนาดเท่ากับมหานครนิวยอร์กหรือพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ของปารีส ด้วยเหตุนี้จึงเน้นที่แคบกว่าเล็กน้อย สถานที่จัดแสดงภาพวาดตั้งแต่ศตวรรษที่ 14 ถึง หนังใหม่ hd ปลายศตวรรษที่19 ดังนั้น ในทันทีที่เราอาจจำ Holbein หรือ Rembrandt ได้ในฉากเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์จึงดึงเราเข้าสู่โลกที่เก่ากว่า แต่เสียงที่คุ้นเคยเริ่มทำลายความเงียบซึ่งจะสร้างอารมณ์ในอุดมคติสำหรับการไตร่ตรองผลงานเหล่านี้? มันคืออะไร? มันดังขึ้น และในไม่ช้า Wiseman ก็ตัดภาพให้กว้างขึ้นของห้องแขวนหนึ่งของแกลเลอรี และมีเพื่อนคนหนึ่งกำลังใช้เครื่องขัดพื้น

การเปิดนี้เป็นการห่อหุ้มวิธีการของ Wiseman ที่เกือบจะสมบูรณ์แบบ

กล้องของเขามีจุดมุ่งหมายหรือ “วัตถุประสงค์” ตามที่ได้รับ; เขาเป็นผู้สร้างภาพยนตร์เพียงคนเดียวในเพศของเขาที่สามารถถ่ายทำสารคดีในคลับเปลื้องผ้าได้ (ปี 2012 เรื่อง ” Crazy Horse “) โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการ “จ้องมองผู้ชาย” ตำแหน่งที่เขาบรรณาธิการหรือทำให้จุดของการปฏิเสธที่จะบรรณาธิการอยู่ในการตัดของเขา การเปิดเชิญชวนผู้ดูเข้าสู่อาณาจักรแห่งความประเสริฐ แล้วปล่อยผู้ดูเข้าสู่ขอบเขตของ quotidian Wiseman แนะนำว่าการวางเคียงกันนี้เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้แกลเลอรีเป็นสถาบันอันสูงส่ง

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Wiseman จะพาเราเข้าไปในทุกกิจกรรมที่กำหนดพื้นที่อันรุ่งโรจน์นี้ มีเอกสารบรรยายที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยข้อมูลมากมายเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ศิลปะและศิลปะทางที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งศิลปะทางศาสนา ซึ่งทำหน้าที่ในศตวรรษที่ผ่านมา: “ภาพวาดจะทำหน้าที่เป็นช่องทางศีลศักดิ์สิทธิ์” นักวิชาการคนหนึ่งอธิบาย มีการประชุมซึ่งหัวหน้าแกลเลอรี Nicholas Penny นักประวัติศาสตร์ศิลป์ร่างผอมเพรียว ได้ลังเลที่แนะนำให้ใช้ส่วนหน้าของแกลเลอรีเป็นพื้นที่สำหรับฉายวิดีโอการวิ่งมาราธอนในลอนดอน เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งกล่าวว่าในขณะที่การวิ่งมาราธอนจะสิ้นสุดที่จัตุรัสทราฟัลการ์ การมีอยู่ของแกลเลอรีย่อมเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในการรายงานข่าวของงาน เพนนีถึงแม้จะใช้ความคิดและพูดน้อย ดูหนังออนไลน์ แต่ก็เข้าใจได้อย่างชัดเจนเมื่อพิจารณาในเชิงพาณิชย์บางประเภท:

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

บรรยายด้วย: ชั้นเรียนการวาดภาพชีวิต การซ่อมแซมงานศิลปะที่เสียหาย การประชุมด้านงบประมาณ ความกังวลเรื่องเงากรอบในการแสดงอันมีค่า และอีกมากมาย ประมาณครึ่งทางของภาพ เราเห็นนักเคลื่อนไหวของกรีนพีซโรยตัวลงมาจากหลังคาห้องแสดงภาพ แขวนป้ายประท้วงขนาดใหญ่ ผู้กำกับสารคดีที่มีความโน้มเอียงในการเล่าเรื่องมากขึ้น—ฉันกำลังนึกถึง Maysles— คงจะใช้เวลาในการจดจ่ออยู่กับผลที่ตามมาของเหตุการณ์ นักปราชญ์แสดงให้เห็นและเดินหน้าต่อไป ดูหนังพากย์ไทย มันเป็นเพียงบางอย่างที่เกิดขึ้น บางอย่างที่เกิดขึ้น และความเร็วที่ลดลง ไม่ได้คิดมากขนาดนั้นในแต่ละวันของสถานที่ดังกล่าว พนักงานไปต่อ,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *