movie88th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd Princess Mononoke

ดูหนังออนไลน์ เจ้าหญิง Mononokeที่สวยงามของHayao Miyazaki ( Mononoke Hime) อายุครบ 20 ปีในเดือนนี้ ออกฉายเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2540 ในญี่ปุ่น ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่โด่งดังเรื่องเลือดที่สุดของแอนิเมชั่นเรื่องนี้ยังคงเป็นหนึ่งในเรื่องราวที่สะเทือนใจทางการเมืองที่สุดของเขา นอกจากนี้ยังมีความเกี่ยวข้องมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาในทุกวันนี้ ข้อความเกี่ยวกับการปกป้องสิ่งแวดล้อมเป็นภาพสะท้อนที่น่าตกใจของความสัมพันธ์ที่เยือกเย็นของเราในปัจจุบัน – บางทีถึงกับถึงวาระ – ความสัมพันธ์กับโลก เมื่อเช้านี้ ภูเขาน้ำแข็ง Larsen C ขนาด 1 ล้านล้านตัน แตกตัวออกจากทวีปแอนตาร์กติกา มีขนาดประมาณลอนดอน ในขณะที่นักวิทยาศาสตร์ นักเคลื่อนไหว และผู้ตื่นตัวด้านสิ่งแวดล้อมพยายามสร้างความประทับใจให้กับสาธารณชนถึงแรงดึงดูดของการกระทำอย่างต่อเนื่องของเรา เราสามารถดูภาพยนตร์ที่มีความรุนแรงที่สุดของมิยาซากิเพื่อเป็นการเตือนล่วงหน้าเกี่ยวกับผลร้ายแรงของการทำลายระบบนิเวศของเราอย่างรวดเร็วดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

Princess Mononoke (1997) - IMDb
ขอขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น Princess Mononoke อย่างแท้จริง

หนังใหม่ มาสเตอร์ โดยนำเสนอการผสมผสานระหว่างประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น ดูหนังออนไลน์ เวทมนตร์ และนิทานพื้นบ้าน นักแสดงนำหญิงที่แข็งแกร่ง ซับซ้อน ล้ำยุค สองคน; สิ่งมีชีวิตที่น่ารัก น่ากลัว และแปลกประหลาด และข้อความด้านสิ่งแวดล้อมที่ทรงพลัง ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดเด่นของงานของมิยาซากิ (ผู้สร้างภาพยนตร์ใช้ขยะของมนุษย์และทิ้งขยะในSpirited AwayและPonyoและประณามว่าสงครามทำลายล้างดินแดนอันมีค่าของเราในHowl’s Moving Castle ด้วยวิธีต่างๆ มากมาย )Mononokeเป็นเรื่องราวเตือนใจของเหล่าทวยเทพและมนุษย์ในยุคศักดินาของญี่ปุ่นเกี่ยวกับสงคราม ความรับผิดชอบ และการไถ่บาป ในการเดินทางเพื่อค้นหาวิธีรักษาคำสาปร้ายแรง เจ้าชายแห่งหมู่บ้านในชนบทได้พบกับซาน นักรบสาวผู้ดุร้ายที่ถูกหมาป่าเลี้ยงในป่า เช่นเดียวกับเลดี้เอโบชิ ผู้นำแห่งไอรอนทาวน์ ได้ทำสงครามกับป่าโดยรอบ ในภารกิจของเธอที่จะสร้างต่อไปเพื่อประโยชน์ของผู้คนของเธอ Lady Eboshi พยายามที่จะทำลาย Forest Spirit (หรือที่เรียกว่าธรรมชาติ) โดยสิ้นเชิง แม้ว่าMononokeจะดำเนินเรื่องเป็นมหากาพย์แนวแฟนตาซี แต่แก่นแท้ของมันก็คือเทพนิยายที่ซับซ้อนเกี่ยวกับความสำคัญอย่างยิ่งยวดของความสมดุลระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ เหมือนกับสังคมของเรา ไม่มีวายร้ายตัวใดที่แน่นอน – ส่วนใหญ่แล้ว: โดนัลด์ ทรัมป์ เกือบจะเป็นวายร้ายตัวร้ายใน การ์ตูน ณ จุดนี้ – แต่เดิมพันจะชั่งน้ำหนักกับระดับความกลมกลืนระหว่างอารยธรรมมนุษย์และโลก พรายน้ำ มีการให้และรับที่ละเอียดอ่อน ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทั้งอุตสาหกรรมและธรรมชาติที่ไม่มีใครแตะต้อง ซึ่งเป็นการแบ่งขั้วที่ซานและเลดี้เอโบชิ สองพลังที่อยู่คนละฟากของสเปกตรัม เข้าใจได้เมื่อตอนจบของภาพยนตร์มิยาซากิก ล่าวในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตในปี 1999 ว่า “พวกเขาเห็นอะไร (เด็กๆ) และพวกเขาเจออะไรในภาพยนตร์เรื่องนี้บ้าง? ฉันคิดว่าคุณต้องรอประมาณ 10 ปีเพื่อให้พวกเขาโตพอที่จะแสดงอารมณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ได้” ดังนั้น 20 ปีต่อมาคำเตือนอย่างสิ้นหวังของMononoke ให้เคารพและค้นหาความสมดุลกับสภาพแวดล้อมของเราได้ดังขึ้นในช่วงสองทศวรรษนับตั้งแต่ออกฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่น ในช่วงที่รัฐบาลสหรัฐอเมริกาถอนตัวจากข้อตกลงด้านสภาพอากาศของกรุงปารีสและนักวิทยาศาสตร์เตือนว่าการปล่อยคาร์บอนกำลังถึงจุดเปลี่ยนที่สำคัญMononoke สอน อะไรเราได้บ้างเกี่ยวกับความสมดุลและความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ข้อความที่ชัดเจนที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจสรุปได้ดีที่สุดเมื่อซานขอร้องแม่หมาป่าของเธอว่า “ทำไมมนุษย์และป่าจึงอยู่ด้วยกันไม่ได้ ทำไมเราหยุดการต่อสู้ตอนนี้ไม่ได้”หนังใหม่ hd

“มนุษย์กำลังรวมตัวกันเพื่อการต่อสู้ครั้งสุดท้าย เปลวไฟจากปืนของพวกมันจะเผาพวกเราทุกคน”

หนังhd หมาป่าตอบอย่างอดทนและโกรธ เมื่อสงครามปะทุขึ้นระหว่างมนุษย์ที่อาศัยอยู่ในไอรอนทาวน์และวิญญาณสัตว์ในป่า ความโกรธเกรี้ยวของป่าก็พิสูจน์ได้ว่าทรงพลัง โหดร้าย และควบคุมไม่ได้เกินกว่าที่มนุษย์จะจินตนาการได้ เช่นเดียวกับความสยดสยองที่รอเราอยู่หากเรายังคงดำเนินต่อไปในปัจจุบันของเรา เส้นทาง.อุตสาหกรรมไม่ได้เป็นความชั่วร้ายโดยเนื้อแท้ อุตสาหกรรมได้นำเสนองานอันทรงคุณค่า การปกป้อง นวัตกรรม และโอกาสมากมายแก่สังคม แต่เป็นวิธีที่เราในฐานะสังคมใช้ประโยชน์จากวิธีการทางอุตสาหกรรมของเราเพื่อพัฒนาอารยธรรมของเราเว็บดูหนัง hd ซึ่งปัญหาเกี่ยวกับอัตตาของมนุษย์ที่เป็นพิษเกิดขึ้น: มลพิษ สงคราม การตัดไม้ทำลายป่า การสูญพันธุ์ของสายพันธุ์ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ไม่เหมือนกับผู้เล่นที่ซับซ้อนแต่มีความเห็นอกเห็นใจในท้ายที่สุดในMononokeเราได้ปฏิเสธความรับผิดชอบและทำให้โลกของเราเสียสมดุลในการแสวงหาความก้าวหน้าและผลกำไร ในฐานะที่เป็นเผ่าพันธุ์ที่ดูเหมือนว่าเราไม่ได้เรียนรู้อะไรเลย แม้จะมีคำ เตือนทางวิทยาศาสตร์และชั้นน้ำแข็งแอนตาร์กติกที่พังทลาย ดังนั้น การดูPrincess Mononokeซ้ำในวันนี้ในปี 2017 ควรเจาะลึกลงไปในความวิตกกังวลร่วมกันของเราว่าการอยู่ร่วมกันบนโลกใบนี้หมายความว่าอย่างไร ขณะที่เราเดินโซเซไปกับหายนะบางอย่างในชีวิตจริง อนิเมะคลาสสิกก็ทำหน้าที่เป็นเสมือนการหวนคิดถึงอดีตที่ส่งผลอย่างมากต่อสถานการณ์ของเรา เรามาที่นี่ได้อย่างไร และสิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อแก้ไขมันในตอนท้ายของภาพยนตร์ เมื่อความสมดุลกลับคืนมาสู่ป่า และพื้นที่รกร้างที่เคยถูกทำลายเริ่มกลับมาเขียวขจีอีกครั้ง หนึ่งในชาวเมืองไอรอนทาวน์ดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันเงียบสงบรอบตัวเขา “ฉันไม่รู้ว่าวิญญาณแห่งป่าทำให้ดอกไม้เติบโต” เขาพึมพำ หันไปหาเลดี้เอโบชิ ผู้ซึ่งสัญญาว่าจะ “สร้างเมืองที่ดีกว่า” เมืองที่กลมกลืนกับธรรมชาติ แล้วพวกเราล่ะ? เช่นเดียวกับซานและเลดี้เอโบชิ เราวางอาวุธและสร้างโลกที่ดีกว่าก่อนที่มันจะสายเกินไปได้ไหม? เราจะยังคงเพิกเฉยต่อคำเตือน ด้วยเหตุนี้จึงเป็นการสาปแช่งตัวเราเองและโลกของเราอย่างร้ายแรงหรือไม่? และถ้าเรายังคงเผาป่าศักดิ์สิทธิ์ของเราจนหมดสิ้น ดอกไม้อะไรจะเหลือไว้ให้เราและลูกหลานของเรา?ดูหนัง hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *