ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Venom: Let There Be Carnage หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ “Venom: Let There Be Carnage” เป็นหลายสิ่งหลายอย่าง: ภาคต่อของหนังสือการ์ตูนบล็อกบัสเตอร์, คอมเมดี้ที่ไม่ตรงกัน, โอกาสสำหรับการแสดงเกินจริงอย่างรู้เท่าทัน แต่ที่แก่นแท้ของมัน ใต้คำพูดประหลาดๆ กัดฟัน และสารที่หนา มันเป็นอย่างอื่นโดยสิ้นเชิง: เรื่องราวความรัก ไม่ใช่ระหว่างEddie Brock ของTom Hardy และ Michelle Williamsที่หนีไป แม้แต่ระหว่างการ Carnage ที่ชั่วร้ายของWoody Harrelson กับ Naomie Harrisที่เข้าใจผิดว่า Shriek กลายพันธุ์ แต่ระหว่าง Eddie กับ Venom หนังใหม่ มาสเตอร์ Venom: Let There Be Carnage  หนังใหม่ hd พวกเขาอาจบอกตัวเองว่าพวกเขาได้ประสบความสำเร็จในด่านที่ไม่สบายใจตั้งแต่ “Venom” ภาคแรกในปี 2018 พวกเขาอาจจะทดสอบกันและโต้เถียงกันว่าใครคือผู้รับผิดชอบที่แท้จริง แต่ในที่สุด น่าแปลกใจที่ พวกเขาเปิดเผยความเชื่อมโยงทางอารมณ์ที่แท้จริงเมื่อพวกเขามาถึงการตระหนักว่าพวกเขาอยู่ด้วยกันได้ดีกว่าจริงๆ นี่ไม่ใช่สปอยล์! ข้อความวิดีโอก่อนการฉายล่าสุดจาก …

ดูหนังออนไลน์ Venom: Let There Be Carnage หนังใหม่ hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Landscapers ดูหนังใหม่มาสเตอร์ หนังhd

ดูหนังออนไลน์ ในปี 2013 การค้นพบที่น่าตกใจเกิดขึ้นที่ลานแฟลตไร้สาระในแมนส์ฟิลด์ ประเทศอังกฤษ ที่นั่นเจ้าหน้าที่พบศพของพ่อแม่ของซูซาน เอ็ดเวิร์ดส์ และรู้ว่าแม่บ้านทั่วไปและสามีโดยเฉลี่ยของเธอได้ยิงพวกเขา ฝังศพพวกเขาไว้ในสวนหลังบ้าน แล้วซ่อนความตายของพวกเขาไว้หลายปี ขณะที่ทั้งคู่ใช้เงินออมจนหมด พวกเขายังแสร้งทำเป็นว่าพ่อแม่ของซูซานยังมีชีวิตอยู่ โดยส่งการ์ดคริสต์มาสและบอกผู้คนว่าคู่รักที่หายตัวไปเพิ่งจะไปเที่ยวพักผ่อน คนธรรมดาสองคนทำเรื่องน่าสะพรึงกลัวเช่นนี้ได้อย่างไร? “นักภูมิทัศน์” ของ HBO ซึ่งเริ่มในวันจันทร์และใช้เวลาสี่สัปดาห์ พยายามตอบคำถามนี้ อืมๆ. หรือบางทีมันอาจแค่แนะนำว่าคุณไม่ควรถามมันตั้งแต่แรก มันเป็นงานทดลองและขี้เล่นมากกว่าละครอาชญากรรมแบบดั้งเดิม นำเสนอการแสดงที่มหัศจรรย์สองรายการในโครงการที่เกือบจะแยกแนวคิดของการเล่าเรื่องออกมามากพอๆ กับที่ทำหน้าที่เป็นตัวอธิบายสำหรับฆาตกร คุณไม่น่าจะรู้สึกว่าคุณเข้าใจ Susan และ Chris Edwards หลังจากดู “Landscapers” แต่บางทีอาจเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำเช่นนั้นจริงๆ หนัง Netflix Landscapers หนังออนไลน์ ฟรี ดูหนัง นักเขียนEd Sinclairและผู้กำกับWill Sharpe (“ The Electrical Life of Louis Wain ”) ได้รวบรวม “Landscapers” ขึ้นเป็นชุดของการทดลองในรูปแบบที่เกี่ยวกับแรงจูงใจและการสืบสวน ท้ายที่สุด เราไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับ Edwards …

ดูหนังออนไลน์ Landscapers ดูหนังใหม่มาสเตอร์ หนังhd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Quiet Ones หนัง Netflix หนังออนไลน์ ฟรี หนัง2022

ดูหนังออนไลน์ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์นี้คือ Roger Ebert ผู้ยิ่งใหญ่ มีกฎเกณฑ์ที่ดีเกี่ยวกับการแสดงตลกบนหน้าจอ ว่าถ้าคุณหัวเราะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำหน้าที่ของมันได้ คุณต้องแสดงความอ่อนน้อมถ่อมตนเล็กน้อยเมื่อเผชิญกับสิ่งนั้น ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถเอาชนะ ” Home Alone ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ฉันไม่ชื่นชมในหลาย ๆ ด้านมากเกินไป เพราะครั้งแรกที่ฉันเห็น ฉันหัวเราะเหมือนหมาไฮยีน่าที่มีคาเฟอีน รีวิวหนัง The Quiet Ones ดูหนัง ฉันเดาว่าสิ่งเดียวกันควรจะใช้กับหนังสยองขวัญ เกมใหม่ “The Quiet Ones” ซึ่งเป็น PG-13 ที่นำเสนอจากแบนเนอร์ที่ได้รับการฟื้นฟูของ Hammer ซึ่งเป็นบ้านประเภทคลาสสิกราคาประหยัดของสหราชอาณาจักรในยุค 50, 60 และ 70 ไม่ใช่นวัตกรรมที่มากเกินไป: หัวข้อของการครอบครองเหนือธรรมชาติและความท้าทายในการบันทึกปรากฏการณ์ทางโลกอื่นได้ถูกทำจนตายไปแล้ว การเปิดตัว “ภาพยนตร์เรื่องนี้อิงจากเหตุการณ์จริง” ก็เก่าแก่พอๆ กับเนินเขาด้วย แต่ฉันต้องบอกคุณ: ฉันมีนิ้วอยู่ต่อหน้าต่อตาประมาณครึ่งโหลครั้งในหนังเรื่องนี้ จริงอยู่ ฉันอยู่ที่การฉายตอนดึกในโรงภาพยนตร์ด้วย อาจมีคนอื่นอีกหลายสิบคน ซึ่งบางคนอาจมองว่าไม่ดี ดังนั้น บรรยากาศอาจช่วยได้ แต่ถ้าคุณดูคำแนะนำที่สำคัญของหนังสยองขวัญที่จะทำให้ผู้ชมตกใจ ปฏิเสธไม่ได้ว่าในบางครั้ง ” …

ดูหนังออนไลน์ The Quiet Ones หนัง Netflix หนังออนไลน์ ฟรี หนัง2022 Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ the-deep-blue-sea หนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ มีลอนดอนที่ฉันมักจะเรียกในจินตนาการของฉัน ซึ่งฉันพบในภาพยนตร์หรือนวนิยาย ซึ่งฉันคิดว่าจะนำไปสู่ชีวิตที่โรแมนติก เศร้า และฉุนเฉียว ลอนดอนนี้เป็นสีน้ำตาล อากาศมีหมอกหนาสีน้ำตาล ผู้ชายสวมสูทสีน้ำตาล ผู้หญิงในชุดสีน้ำตาลสวมหมวกหรือผ้าพันคอสีแดง ไฟถนนจางลง หลายคนอาศัยอยู่ในห้องที่ตกแต่งแล้วซึ่งป้อนชิลลิงในมาตรวัดก๊าซ และเพื่อความอบอุ่นและกำลังใจเล็กๆ น้อยๆ ให้หนีไปยังผับที่มีควันลอยอยู่ในอากาศ และดื่มเบียร์สีน้ำตาลเข้มอย่างช้าๆ เพื่อให้จำได้ถึงระดับ โดยวงแหวนโฟมที่เหลืออยู่ภายในแก้ว นี่คือ “ทะเลสีน้ำเงินเข้ม” ของเทอเรนซ์ เดวีส์ในลอนดอน ซึ่งตั้งขึ้น “ราวปี 1950” เมื่อความเสียหายจากระเบิดในช่วงสงครามยังคงทำให้อาคารเปลือยเปล่าขึ้นไปบนท้องฟ้า นอกจากนี้ยังเป็นทิวทัศน์ของเมืองจากละครอัตชีวประวัติของเขาเรื่อง “Distant Voices, Still Lives” (1988) และ “The Long Day Closes” (1992) และสารคดีปี 2008 ของเขาเรื่อง ” Of Time and the City ” เกี่ยวกับลิเวอร์พูล เมืองที่เขาเกิด . เขาอายุประมาณ 66 ปี ดังนั้นเติบโตขึ้นมาในช่วงหลังสงครามที่ขาดแคลนอาหารและการปันส่วน …

ดูหนังออนไลน์ the-deep-blue-sea หนังออนไลน์ ฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Boss

ดูหนังออนไลน์ “Boss” เป็นภาพยนตร์ที่ประสบปัญหาพื้นฐานอย่างหนึ่ง นั่นคือ การขาดความมุ่งมั่นในจุดประสงค์หลัก เพื่อชี้แจง นี่ไม่ใช่ข้ออ้างสำหรับสัพพัญญูวิพากษ์วิจารณ์ ที่ซึ่ง “สิ่งที่ ‘เจ้านาย’ ควรทำ” นั้น ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ค่อยรู้จักใครเมื่อเทียบกับนักเขียนสุ่มบางคนที่อยู่อีกฟากหนึ่งของโลก ไม่ ชื่อเปิดประกาศ ” Akshay Kumarใน & เป็น ‘Boss’” ประเด็นทั้งหมดคือ Akshay Kumar ที่มีแรงดึงดูดและการส่งเสียงแหบที่ง่ายดายของเขาซึ่งสมบูรณ์แบบสำหรับการส่งบทสนทนาที่ดุดันคือ “บอส” และสำหรับบทสลับฉาก (สั้นๆ อย่างน่าสยดสยอง) ที่ Kumar ใช้พลังดาราของเขาและต่อยผู้ร้าย “บอส” เข้าใกล้การเป็นที่นับถือ อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงจุดเดียวที่ “บอส” ทำงาน สิ่งที่เกี่ยวกับรถสายการประกอบคือถ้าคุณมีดาวที่น่าจับตามองเพียงพอ (ซึ่ง “เจ้านาย” มากกว่าที่มี) สิ่งที่เหลืออยู่ก็คือการรักษาความเร็วให้เร็ว พัดลมบริการมากมาย และเสียงกล่อมให้น้อยที่สุด กลับกลายเป็นว่า “บอส” อุทิศเวลาหน้าจอให้มากเป็นพิเศษเพื่อสร้างเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีที่ “บอสใหญ่” ( แดนนี่ เดน จงพา ) ซึ่งเป็นคนทำงานอิสระที่คิดผิด …

Boss Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Gone Girl

ดูหนังออนไลน์ “Gone Girl” เป็นศิลปะและความบันเทิง ระทึกขวัญและปัญหา และภาพผู้ชมที่มั่นใจอย่างน่าขนลุก นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่เปลี่ยนการเน้นย้ำและมุมมองหลายครั้งจนคุณอาจรู้สึกราวกับว่ากำลังดูหนังสั้นห้าเรื่องมาพันกัน โดยแต่ละเรื่องจะเปลี่ยนไปเป็นตอนต่อไป ตอนแรก “Gone Girl” ดูเหมือนจะบอกเล่าเรื่องราวของชายที่อาจหรืออาจจะไม่ได้ฆ่าใครซักคนและปิดตัวและทำให้แปลกแยก (เช่น Bruno Richard Hauptmann) ที่แม้แต่คนที่เชื่อในความบริสุทธิ์ของเขาก็ยังทำไม่ได้ ช่วยสงสัย. ชื่อของเขาคือนิค ดันน์ ( เบน แอฟเฟล็ค ) เขาเป็นอาจารย์วิทยาลัยและเป็นนักเขียนที่ถูกบล็อก เอมี่ ภรรยาที่ไม่พอใจของเขา ( โรซามุนด์ ไพค์) หายตัวไปในวันหนึ่ง ทำให้ตำรวจท้องถิ่นเปิดคดีคนหายที่กลายเป็นการสืบสวนคดีฆาตกรรมหลังจากผ่านไปสามวันโดยไม่มีคำบอกเล่าจากเธอ เอมี่และนิคดูเหมือนเป็นคู่รักที่มีความสุข ตัวอย่างจากไดอารี่ของ Amy อ่านด้วยเสียงพากย์โดย Amy หนัง hd และมีการย้อนอดีต บอกใบ้ถึงความแตกต่างระหว่างพวกเขา แต่ไม่ใช่แบบที่ดูเข้ากันไม่ได้ (ไม่ใช่ในตอนแรกเลย) สิ่งต่าง ๆ เคยมีแดดจัดจริงๆเหรอ? ถ้าไม่ใช่ คู่สมรสคนไหนที่เป็นต้นเหตุของความโกรธแค้น? เราเชื่อสิ่งที่นิคบอกกับนักสืบคดีฆาตกรรม ( คิม ดิคเก้นส์และแพทริก ฟู กิ ต …

Gone Girl Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Cabin Fever: Patient Zero

ดูหนังออนไลน์ เป็นไปได้ไหมที่ภาคต่อของ “ Cabin Fever ” และ “Hostel” จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องแรกดูดีขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกัน? ก่อนที่หนังสยองขวัญจะได้รับการปกป้อง จริงๆ แล้วฉันมีความชื่นชมใน แบรนด์สยองขวัญเกี่ยวกับอวัยวะภายในของ Eli Rothแต่ภาคต่อของภาพยนตร์ของเขานั้นน่ากลัวมากจนทำให้เกิดทฤษฎีสมคบคิด “คิดว่าไม่ดีเหรอ โหลดมาเลย” มีรายงานว่า “Cabin Fever 2” ถูกนำออกจากมือของTi West และผลที่ได้คือภาพยนตร์แฟรงเกนที่ไม่มีบุคลิกหรือเหตุผลที่ต้องจดจำมากนัก แม้ว่าเรื่องนี้อาจเป็นเรื่องที่ลืมไม่ลง แต่ก็ไม่สามารถพูดได้เหมือนกันเกี่ยวกับ “Hostel III” ซึ่งเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่น่ากลัวอย่างแท้จริงซึ่งมีมูลค่าการไถ่ถอนไม่มากนัก ซึ่งนำเราไปสู่ ​​”Cabin Fever: Patient Zero” ภาพยนตร์ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปัจจุบัน และยังมี On Demand ที่สัญญาว่าจะเป็นพรีเควลของภาพยนตร์เรื่อง Roth เรื่องแรก และมีรายงานว่าพวกเขากำลังสร้างพรีเควลอีกเรื่องด้วย เราต้องยกย่องภาพยนตร์ต้นฉบับของ Roth มากน้อยเพียงใดจึงจะหยุดเรื่องนี้ได้? ฉากแรกของ “Cabin Fever: Patient Zero” งี่เง่ามากจนฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่ที่เช่ามันหรือดิ้นรนผ่านมันในโรงละครไม่สนใจว่าจริงๆ แล้วมีเนื้อหาบางอย่างในฉากสุดท้ายที่คลิก ส่วนใหญ่เป็นเพราะบางอย่างที่เหลือเชื่อ งานแต่งหน้าที่แข็งแกร่ง ใช่ …

Cabin Fever: Patient Zero Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

A Crime on the Bayou

ดูหนังออนไลน์ มันเป็นปี 1940 พ่อของฉันซึ่งอายุประมาณ 11 หรือ 12 ปีจะเดินไปตามรางรถไฟระหว่างอีลอน นอร์ทแคโรไลนากับเมืองกิ๊บสันวิลล์ที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อดูหนัง เขากำลังจะกลับบ้านในบ่ายวันหนึ่ง เมื่อเด็กชายผิวขาวอายุราวๆ เขาตะโกนใส่เขาว่า “นี่ ดูนี่สิ! มันคือนิกเกอร์เดมัส! เป็นยังไงบ้าง นิกเกอร์เดมุส?” พ่อของฉันโกรธมาก เขาก้มลงหยิบก้อนหินมาขว้างใส่เด็กแต่ลังเลแล้วก็หย่อนมันลงไป “ถ้าฉันโยนหินก้อนนั้นออกไป เราจะไม่มาที่นี่ในวันนี้” เขาบอกกับฉันเมื่อไม่นานนี้ เขาอายุ 85 สารคดี “A Crime in the Bayou” กล่าวถึงเหตุการณ์ที่คล้ายกันในปี 1966 ในรัฐลุยเซียนา ซึ่งเด็กหนุ่มผิวขาวที่ออกจากโรงเรียนที่เพิ่งเลิกเรียนไปไม่นานได้ล้อเลียนเพื่อนผิวสีของพวกเขา แกรี่ ดันแคน ญาติผู้ใหญ่ของเด็กชายผิวสีสองคน พยายามที่จะคลี่คลายสถานการณ์และลงเอยด้วยการพิจารณาคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายด้วยการตบไหล่เด็กชายผิวขาวคนหนึ่ง หนังใหม่ hd เทพนิยายทางกฎหมายที่ตามมาในที่สุดก็นำความผิดอันยาวนานของความยุติธรรมในภาคใต้เข้าสู่การพิจารณาคดี ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์Nancy Buirskiมีวิธีการที่สง่างามและรอบคอบในการบอกเล่าข้อเท็จจริงของคดีนี้ ไม่เพียงแต่คำนึงถึงอุณหภูมิทางการเมืองในขณะนั้น (เดือดปุด ๆ) แต่ยังร่างลักษณะและจิตใจของผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียด หลังจากสร้างภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องอีกสองเรื่องเกี่ยวกับคดีสิทธิพลเมืองที่สำคัญ “The Loving Story” และ ” The Rape …

A Crime on the Bayou Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

National Gallery

ดูหนังออนไลน์ การเรียกผู้สร้างภาพยนตร์Frederick Wisemanว่าเป็นสารคดีจะไม่เกิดผล แม้แต่นักวิจารณ์ภาพยนตร์และผู้รักภาพยนตร์ที่ปกติแล้วไม่ใช่คนที่มีความกระตือรือร้น/กระตือรือร้นเกี่ยวกับสารคดีในรูปแบบ—และฉันต้องยอมรับว่าฉันเป็นหนึ่งในนั้น—ต้องยอมแพ้ให้กับไวส์แมน เช่นเดียวกับพี่น้อง Maysles เช่น Shirley Clarke เช่นเดียวกับ DA Pennebaker ในระดับสูงสุด Wiseman ได้สร้างผลงานที่พิสูจน์ว่าเขาเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมในยุคนั้น ภาพล่าสุดของเขา “หอศิลป์แห่งชาติ” เป็นงานหลายชั้นที่ชัดเจน สง่า และไม่เกะกะ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวด้วยชุดภาพเขียนที่ได้รับการพิจารณาแล้วซึ่งแขวนอยู่ในพิพิธภัณฑ์ศิลปะลอนดอนซึ่งกำหนดชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้จะไม่ใช่พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก แต่หอศิลป์แห่งชาติไม่ได้มีขนาดเท่ากับมหานครนิวยอร์กหรือพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ของปารีส ด้วยเหตุนี้จึงเน้นที่แคบกว่าเล็กน้อย สถานที่จัดแสดงภาพวาดตั้งแต่ศตวรรษที่ 14 ถึง หนังใหม่ hd ปลายศตวรรษที่19 ดังนั้น ในทันทีที่เราอาจจำ Holbein หรือ Rembrandt ได้ในฉากเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์จึงดึงเราเข้าสู่โลกที่เก่ากว่า แต่เสียงที่คุ้นเคยเริ่มทำลายความเงียบซึ่งจะสร้างอารมณ์ในอุดมคติสำหรับการไตร่ตรองผลงานเหล่านี้? มันคืออะไร? มันดังขึ้น และในไม่ช้า Wiseman ก็ตัดภาพให้กว้างขึ้นของห้องแขวนหนึ่งของแกลเลอรี และมีเพื่อนคนหนึ่งกำลังใช้เครื่องขัดพื้น การเปิดนี้เป็นการห่อหุ้มวิธีการของ Wiseman ที่เกือบจะสมบูรณ์แบบ กล้องของเขามีจุดมุ่งหมายหรือ “วัตถุประสงค์” ตามที่ได้รับ; เขาเป็นผู้สร้างภาพยนตร์เพียงคนเดียวในเพศของเขาที่สามารถถ่ายทำสารคดีในคลับเปลื้องผ้าได้ (ปี 2012 เรื่อง ” …

National Gallery Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Top Five

ดูหนังออนไลน์ เต็มไปด้วยความตลกขบขันและเฮฮาอย่างจับจดแม้ว่ามันอาจจะเป็นไปได้ ในที่สุด “ ท็อปไฟว์” ก็พอใจกับการที่มักพูดจาลามกอนาจารเกี่ยวกับคนดัง ความมีสติสัมปชัญญะ การขายออก และเรื่องเพศ โดยได้รับความเอื้อเฟื้อจาก คริส ร็อคดาราภาพยนตร์ที่มีพรสวรรค์อย่างมากแต่มักจะด้อยโอกาสเกินไป เหมาะสมกับนักแสดงตลกคนนี้ที่ไม่ค่อยรู้สึกว่าจำเป็นต้องเซ็นเซอร์ตัวเองในขณะที่พูดจาโผงผางบนเวทีหรือปิดเสียงในการให้สัมภาษณ์ มีทั้งความตรงไปตรงมาและการลงทุนส่วนตัวในเรื่องนี้ ซึ่งเป็นผลงานการกำกับเรื่องที่สามของเขาซึ่งขาดไปอย่างมากในปี 2546 “ หัวหน้า ของรัฐ ” และ “I Think Love My Wife” ในปี 2550 ความจำเป็นในการ ” หนัง hd ซื่อสัตย์อย่างเข้มงวด” ซึ่งเป็นหลักการที่ผู้ติดสุรานิรนามยืนยัน ถูกกล่าวถึงในบางประเด็นและมักใช้กับสิ่งที่ปรากฏบนหน้าจอด้วย การที่ใกล้จะถึง 50 คนสามารถผลักดันให้ศิลปินมองดูอาชีพการงานของตนให้ดียิ่งขึ้น และร็อคอาจไม่ต้องการให้มรดกในภาพยนตร์ของเขาถูกสรุปโดยอดัม แซนด์เลอร์คอเมดี้ชั้นต่ำจำนวนหนึ่ง และการคุมขังสามตัวในฐานะการ์ตูนม้าลายช่างพูดใน แฟรนไชส์ ​​” มาดากัสการ์ ” ที่ทำกำไรได้มากพอๆ กับการออกนอกบ้านเหล่านั้น ดังนั้นเขาจึงเอื้อมมือไปหา ” Stardust Memories ” สะท้อนตัวเองพร้อมกับการเดินเที่ยวในสไตล์ ” Before …

Top Five Read More »