ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ the-deep-blue-sea หนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ มีลอนดอนที่ฉันมักจะเรียกในจินตนาการของฉัน ซึ่งฉันพบในภาพยนตร์หรือนวนิยาย ซึ่งฉันคิดว่าจะนำไปสู่ชีวิตที่โรแมนติก เศร้า และฉุนเฉียว ลอนดอนนี้เป็นสีน้ำตาล อากาศมีหมอกหนาสีน้ำตาล ผู้ชายสวมสูทสีน้ำตาล ผู้หญิงในชุดสีน้ำตาลสวมหมวกหรือผ้าพันคอสีแดง ไฟถนนจางลง หลายคนอาศัยอยู่ในห้องที่ตกแต่งแล้วซึ่งป้อนชิลลิงในมาตรวัดก๊าซ และเพื่อความอบอุ่นและกำลังใจเล็กๆ น้อยๆ ให้หนีไปยังผับที่มีควันลอยอยู่ในอากาศ และดื่มเบียร์สีน้ำตาลเข้มอย่างช้าๆ เพื่อให้จำได้ถึงระดับ โดยวงแหวนโฟมที่เหลืออยู่ภายในแก้ว

นี่คือ “ทะเลสีน้ำเงินเข้ม” ของเทอเรนซ์ เดวีส์ในลอนดอน ซึ่งตั้งขึ้น “ราวปี 1950” เมื่อความเสียหายจากระเบิดในช่วงสงครามยังคงทำให้อาคารเปลือยเปล่าขึ้นไปบนท้องฟ้า นอกจากนี้ยังเป็นทิวทัศน์ของเมืองจากละครอัตชีวประวัติของเขาเรื่อง “Distant Voices, Still Lives” (1988) และ “The Long Day Closes” (1992) และสารคดีปี 2008 ของเขาเรื่อง ” Of Time and the City ” เกี่ยวกับลิเวอร์พูล เมืองที่เขาเกิด . เขาอายุประมาณ 66 ปี ดังนั้นเติบโตขึ้นมาในช่วงหลังสงครามที่ขาดแคลนอาหารและการปันส่วน เมื่อมีคนกล่าวว่าสูตรอาหารของอังกฤษทุกคนแนะนำว่า “ต้มจนเป็นสีเทา”

หนัง ใหม่ Unreal city, under the brown fog

ภาพยนตร์ของเขาสร้างจากบทละครของเทอเรนซ์ ดูหนัง รัตติแกนนักเขียนบทละครที่เกิดเมื่อ 100 ปีที่แล้วในปีนี้ ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของเฮสเตอร์ คอลเยอร์ ( ราเชล ไว ส์ซ ) หญิงสาวที่มีเสน่ห์แต่ภายในซึ่งแต่งงานกับเซอร์ วิลเลียม คอลเยอร์ ( ไซมอน รัสเซลล์ บีล ) ผู้พิพากษามากอาวุโสของเธอ เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในวันเดียวประมาณ 10 เดือนหลังจากที่เธอทิ้งสามีไปหาคนรักที่อายุน้อย เขาคือเฟรดดี้ เพจ ( ทอม ฮิดเดิลสตัน ) นักบินของกองทัพอากาศซึ่งผลประโยชน์สิ้นสุดลงด้วยสงคราม มีบางอย่างที่ทำอะไรไม่ได้เกี่ยวกับ Freddie ที่ดึงดูดใจ Hester ซึ่งสามีของเขาซึ่งมีเคราที่ตัดแต่งอย่างประณีต ชุดสูทราคาแพง และรถโรลส์-รอยซ์พร้อมคนขับ ดูเหมือนจะมั่นคงอย่างห้ามไม่ได้

ไม่มีชายใดเป็นผู้ร้าย เซอร์วิลเลียมคงจะเป็นคนที่ไม่มีความสุขอย่างยิ่ง ตัดสินจากฉากย้อนอดีตอันเจ็บปวดที่เขารับประทานอาหารกับภรรยาและแม่ของเขา ( บาร์บารา เจฟฟ อร์ด ) ทุกคำพูด ทุกอิริยาบถ ทุกน้ำเสียงของบทสนทนาของแม่ ได้รับการออกแบบเพื่อแสดงการปฏิเสธและดูถูกลูกสะใภ้ของเธอ และเราคิดว่าเซอร์วิลเลียมเองก็รู้สึกผิดหวังกับผู้หญิงที่ไร้เหตุผลคนนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

มีสัญญาณบ่งบอกว่าเฮสเตอร์ชอบเซอร์วิลเลียมและสัญญาณบ่งชี้ว่าเขาไม่ใช่คนเริ่มต้นความสัมพันธ์ในชีวิตสมรส อย่างไรก็ตาม เฟรดดี้นำความหลงใหลมาสู่เตียงนอนของเธอ แต่เพื่อนคนหนึ่งไม่สามารถดำรงอยู่ด้วยความรักเพียงลำพังได้ และเมื่อเร็วๆ นี้ เขาได้เพิกเฉยต่อเฮสเตอร์ในเรื่องงานอดิเรกที่น่าเชื่อถือมากขึ้นในการดื่มและเล่นกอล์ฟ วันเวลาของเธอ อย่างน้อยที่สุดวันหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผ่านไปแล้วในพี่เลี้ยงที่นอนสีน้ำตาลเหม็นอับของเฟรดดี้ด้วยไฟแก๊ส ซึ่งเธอใช้ในช่วงต้นของวันเดียวกันเพื่อพยายามฆ่าตัวตาย

หนังใหม่ hd คุณนายคอลเยอร์ แม้ว่าเฟรดดี้จะเมินเฉยและเซอร์วิลเลียมก็ขี้ขลาด

ไม่มีใครเคยโหดร้ายกับเธอ ยกเว้นแม่มด ดูหนังออนไลน์ คุณนายคอลเยอร์ แม้ว่าเฟรดดี้จะเมินเฉยและเซอร์วิลเลียมก็ขี้ขลาด แม้เธอจะหัวเราะเยาะความคิดที่ว่าใครก็ตามที่ “ผลักดัน” เธอให้ฆ่าตัวตาย ความพยายามของเธออาจได้รับแรงบันดาลใจจากความสงสาร สงสารเฟรดดี้ที่สูญเสียเป้าหมายในชีวิตไป สงสารเซอร์วิลเลียมผู้ไม่เคยทำให้แม่ของเขา (และภรรยาของเขา) มีความสุข สงสารตัวเองที่ล้มเหลวในการทำให้ผู้ชายทั้งสองพอใจและพบว่าการไม่มีความปรารถนาใด ๆ สามารถช่วยเธอได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกสงสารเมืองลอนดอนที่อ่อนล้า มหานครอันกว้างใหญ่นี้เป็นฉากแห่งความยิ่งใหญ่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่ไม่กี่ปีต่อมา เมืองนี้ดูน่าเบื่อ หิวโหย และปราศจากการมองโลกในแง่ดี ระหว่างที่ฉันไปเที่ยวที่นั่นครั้งแรกในปี 1962 ฉันรู้สึกประหลาดใจที่เห็นว่าบล็อกทั้งเมืองยังคงปิดบังทัศนียภาพของหลุมอุกกาบาต สำหรับเดวีส์ ชีวิตของเขาและเมืองที่ไม่จริงแห่งนี้ต้องเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน ใน “The Deep Blue Sea” เขาสร้างฉากที่สว่างไสวสองฉาก หนึ่งคือความทรงจำของเฮสเตอร์ เมื่อเธอพุ่งลงไปในสถานีรถไฟใต้ดินระหว่างการจู่โจมของเยอรมัน และชาวลอนดอนก็อยู่รวมกันอย่างโดดเดี่ยวท่ามกลางความหนาวเย็น ทหารยืนอยู่บนแท่นและร้องเพลง “มอลลี่ มาโลน” ในความเงียบ อีกคืนหนึ่งคือค่ำคืนในผับที่มีผู้คนพลุกพล่านซึ่งลูกค้าทุกคนร่วมกันร้องเพลง “You Belong to Me”

หนัง Netflix มหานครอันกว้างใหญ่นี้เป็นฉากแห่งความยิ่งใหญ่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

เพลงเหล่านี้ดึงดูดคนเหงามารวมกันในความปลอบใจเล็กๆ ดูหนังออนไลน์ล่าสุดพวกเขาทำให้เกิดลอนดอนที่ทิ้งเฮสเตอร์ เฟรดดี้ และเซอร์วิลเลียม ที่เราพบพวกเขาในวันนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเฮสเตอร์ที่มองออกไปนอกหน้าต่างและสูบบุหรี่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *