จาก ‘Boys Love’ สู่ความหรูหราระดับโลก: เอฟเฟกต์แบบไทย

ดราม่าอาชญากรรมผสมกับองค์ประกอบของ BL เป็นการผสมผสานที่ลงตัวดู หนัง โดยนำสองแนวที่แตกต่างกันอย่างมากมารวมกันในรูปแบบที่น่าตื่นเต้น ใน Golden Blood อะดรีนาลีนไม่เคยหยุดนิ่งด้วยโครงเรื่องที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น การหักมุมที่ระเบิดได้ และความสัมพันธ์ที่น่าดึงดูด แม้ว่าซีรีส์นี้จะต้องอาศัย BL tropes ที่คุ้นเคยเป็นอย่างมาก แต่สูตรนี้ก็ใช้ได้ผลและสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานในการรับชม Country Boy เป็นมินิซีรีส์ BL สั้นๆ ที่เกิดขึ้นในชนบทของประเทศไทย เพื่อนกลุ่มเล็กๆ ไปเที่ยวตามชนบท โดยพักอยู่กับคู่แม่ลูกที่บ้านพักของพวกเขา ผู้นำทั้งสองมาจากหลากหลายสาขาอาชีพ คนหนึ่งมาจากเมืองและอีกคนหนึ่งเติบโตในเมืองเล็กๆ ในชนบท พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อช่วยที่พักยากจนไม่ให้มีหนี้สิน A Tale of Thousand Stars เป็นละคร BL ของไทยที่สำรวจสิ่งที่คุณจะทำกับโอกาสอันล้ำค่าครั้งที่สองในชีวิต หลังจากประสบการณ์ท้าทายความตาย ตัวละครหลักได้ทำการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเขาอย่างมาก ในการเดินทางค้นพบตัวเอง เขายังได้พบกับความโรแมนติกอันแสนหวานพร้อมกับความรักที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ พวกเขาช่วยเหลือซึ่งกันและกันเติบโต เยียวยา และเสริมสร้างความเข้มแข็ง Sky in Your Heart เป็นภาคแยกของซีรีส์ BL ของไทย Star in My Mind ตัวละครหลักคือหมอที่ต้องทำงานบริการสังคมหลังเมารถประสบอุบัติเหตุ ตัวเอกมาถึงหมู่บ้านในชนบทซึ่งเขาปะทะกับครูอาสาสมัครเพราะความประทับใจแรกพบที่เลวร้าย ขณะที่พวกเขาก้าวข้ามความเข้าใจผิดในช่วงแรกๆ ผู้นำจะสร้างความผูกพันแม้จะมีความแตกต่างทางบุคลิกภาพก็ตาม น่าเสียดายที่ My Keychain เป็นความพยายามครั้งแรกในการผลิตละคร BL การเล่าเรื่องไม่สอดคล้องกันและแย่ลงเพราะความรักของวัยรุ่นที่แสนวิเศษและสร้างสรรค์ แม้ว่าฉันจะมองเห็นศักยภาพในบางแง่มุมของการผลิต แต่ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายก็มีข้อบกพร่องที่เห็นได้ชัดมากเกินไป แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะแนะนำซีรีส์ BL สำหรับเยาวชนนี้

Big Dragon เป็นซีรีส์ BL ของไทยที่เผ็ดร้อนเกี่ยวกับศัตรู 2 คนที่กำลังทะเลาะกันเรื่องเซ็กซ์เทป ตัวละครหลักปะทะกับคู่แข่งในมหาวิทยาลัยขณะที่พวกเขาแย่งชิงความสนใจจากเพื่อนร่วมชั้นหญิง ด้วยความสิ้นหวังดูซีรี่ย์ฟรี พระเอกจึงคิดแผนร้ายขึ้นมา เขาวางแผนที่จะถ่ายภาพคู่ต่อสู้ของเขาในระหว่างการเผชิญหน้าทางเพศ และใช้ภาพจากกล้องเพื่อแบล็กเมล์เขา ความสัมพันธ์ที่ผันผวนของพวกเขาพัฒนาขึ้นจากการคุกคาม การบงการ และความหลงใหลที่ไม่คาดคิด Ai Long Nhai หรือที่รู้จักกันในนามภาคต่ออย่างไม่เป็นทางการของ Tonhon Chonlatee มีเสน่ห์แบบฟองสบู่คล้ายกับต้นฉบับ ฉันได้รับความบันเทิงจากมุขตลกที่ตลกขบขัน ตัวละครที่น่ารักน่ารำคาญ และความโรแมนติคที่เผ็ดร้อนของพวกเขา แม้จะมีโครงเรื่องที่บอบบางและตัวเติมที่ไม่เกี่ยวข้อง แต่ซีรีส์นี้ก็สามารถจับภาพมนต์เสน่ห์ของ BL อันงดงามได้ คู่รักที่มีเสน่ห์มีสายสัมพันธ์ที่กระตือรือร้นและมีปฏิสัมพันธ์ที่สนุกสนานและเจ้าชู้มากมาย 609 Bedtime Story เป็นซีรีส์แฟนตาซี BL ของไทยเกี่ยวกับปริศนาการฆาตกรรมที่เกี่ยวข้องกับจักรวาลคู่ขนานสองแห่ง คืนหนึ่ง ตัวละครหลักถูกส่งไปยังโลกอื่นอย่างน่าอัศจรรย์ ในไทม์ไลน์นี้ มีผู้พักอาศัยอีกคนอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของเขา หนังออนไลน์ฟรี แม้ว่าพวกเขาจะไม่เคยพบกันมาก่อน แต่ตัวเอกก็พบว่าคนแปลกหน้าคนนี้กำลังจะถูกลอบสังหารในไม่ช้า พวกเขาต้องนำทางไปมาระหว่างจักรวาล จับคนร้าย และหยุดการฆาตกรรม หากคุณไม่จริงจังกับ Venus in the Sky มากนัก หนังตลกเสี้ยวหนึ่งของชีวิตก็อาจกลายเป็นเรื่องสนุกอย่างโง่เขลาได้ ตัวละครโง่ๆ ทำให้ฉันสนุกสนานด้วยการล้อเล่นหน้าด้านและอารมณ์ขันหน้าด้าน นักแสดงคนหนึ่งมีเสน่ห์ดึงดูดมาก และนำความหรูหรามาสู่ทุกฉากของเขา อย่างไรก็ตาม โครงเรื่องบางเรื่องอาจไม่น่าสนใจหรือดำเนินเรื่องไม่ดีนัก นอกจากนี้ ซีรีส์นี้ยังมีปฏิสัมพันธ์ที่ไร้จุดหมาย บทสนทนาที่ไม่เกี่ยวข้อง และเนื้อหาที่ไม่จำเป็นมากมาย ส่วนหนึ่งของฉันต้องการปกป้อง The Luminous Solution เนื่องจากความทะเยอทะยานของมัน แทนที่จะเป็นละครแนว BL ทั่วๆ ไป กลับกล้าสำรวจประเด็นที่มืดมนเกี่ยวกับประเด็นขัดแย้งทางศีลธรรม นอกจากนี้ยังทดลองโครงสร้างการเล่าเรื่องซึ่งนำไปสู่จุดหักมุมที่ไม่อาจคาดเดาได้ อย่างไรก็ตาม เนื้อเรื่องน่าติดตามเนื่องจากการเล่าเรื่องที่งุ่มง่าม ความคิดหลายๆ อย่างดูไม่สอดคล้องกันและซับซ้อน การแสดงที่อ่อนแอจะเน้นย้ำข้อบกพร่อง ทำให้ซีรีส์ดูไม่สวยงาม Past-Senger เป็นซีรีส์ BL ภาษาไทยเกี่ยวกับนักเดินทางข้ามเวลาที่ติดอยู่ในอนาคต หลังจากสอบเข้ามหาวิทยาลัยแล้ว ตัวละครหลักก็ไม่เคารพพิธีสักการะอันศักดิ์สิทธิ์และเรียกมันว่าเป็นไสยศาสตร์ เพื่อเป็นการลงโทษ เขาจึงหายตัวไปผ่านพอร์ทัลแห่งกาลเวลาและมาถึงอนาคตอีกยี่สิบเจ็ดปี พระเอกกลับมาพบกับเพื่อนเก่าที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว เขาต้องปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ในโลกสมัยใหม่พร้อมกับปรารถนาที่จะกลับไปสู่อดีต

การถ่ายทำ ‘Euphoria’ ซีซั่น 3 ล่าช้า; HBO กล่าวว่า “มุ่งมั่นที่จะสร้าง” ตอนใหม่ท่ามกลางรายงานที่ซีซั่นถูกยกเลิก

Dinosaur Love เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับความรักในมหาวิทยาลัย ตัวละครหลักมีแฟนหนุ่มชื่อดัง ล่าสุดเขารู้สึกไม่มั่นใจกับความภักดีที่ไม่แน่นอนของคู่หู ขณะที่กำลังจมอยู่กับความทุกข์ เขาได้ผูกมิตรกับนักเรียนอีกคนในมหาวิทยาลัย รุ่นพี่ที่มีเสน่ห์คนนี้ตกหลุมรักและอยากให้พวกเขาออกเดต ตัวเอกจะต้องตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรกับความสัมพันธ์ในปัจจุบันของเขาและควรให้ความบันเทิงกับแฟนใหม่ของเขาหรือไม่ ฉันชื่นชมความคิดสร้างสรรค์ โครงเรื่องที่สำคัญ และข้อความที่มีความหมายใน Be My Favorite เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่การเดินทางค้นพบตัวเองพร้อมเสริมการเติบโตของตัวละคร แม้ว่าตัวเอกจะน่ารำคาญ แต่เขาเรียนรู้บทเรียนชีวิตอันมีค่าผ่านการลองผิดลองถูก ซีรีส์นี้ยังรวมถึงความโรแมนติกที่แสนหวานและซาบซึ้งพร้อมทั้งขึ้นและลงที่น่าตื่นเต้น ภาพที่สวยงามและเพลงประกอบที่หรูหราช่วยเน้นย้ำความฉลาดของเรื่องราว แม้จะมีแผนการที่วิเศษและการแลกเปลี่ยนที่แปลกประหลาด แต่ Bake Me Please ก็มีจุดเริ่มต้นที่มั่นคงอย่างน่าประหลาดใจ ฉันหลงใหลในเส้นทางความสัมพันธ์ของทั้งคู่เมื่อพวกเขาเปลี่ยนจากศัตรูมาเป็นเพื่อน การเกี้ยวพาราสีที่อ่อนหวานและน่ายินดีของพวกเขาทำให้เกิดความรู้สึกอ่อนไหว น่าเสียดายที่ครึ่งหลังนำเสนอความขัดแย้งที่น่ารำคาญซึ่งทำลายความรู้สึกเชิงบวก ตัวละครหลักคนหนึ่งประพฤติตนไม่สุภาพและกลายเป็นคนรักพิษ

ฉันรู้สึกประหลาดใจกับ Ingredients ซึ่งเป็นละคร BL แสนหวานที่เกินความคาดหมายของฉัน บางครั้ง คุณไม่จำเป็นต้องใช้งบประมาณจำนวนมากหรือการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนเพื่อสร้างผลงาน BL ที่สนุกสนาน นำเสนอเรื่องราวความรักที่เรียบง่ายและติดดินโดยมีนักแสดงนำที่มีเสน่ห์สองคน ความสัมพันธ์ที่ขี้เล่น และบรรยากาศที่เป็นกันเอง หากคุณกำลังมองหาเรื่องราวความรักในโรงเรียนมัธยมปลายที่แสนหวานและละเอียดอ่อน The Best Story เป็นซีรีส์ขนาดสั้นที่จะทำให้คุณจบได้ภายใน 2 ชั่วโมง ในละครไทย BL เรื่องนี้ ตัวละครหลักเริ่มแอบชอบเพื่อนร่วมชั้นชายคนหนึ่งแต่กลับลังเลที่จะสารภาพความรู้สึก เมื่อใกล้จะสิ้นปีสุดท้ายแล้ว ตัวเอกก็พยายามรวบรวมความกล้าที่จะสารภาพรัก The Tuxedo เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับช่างตัดเสื้อที่มีพรสวรรค์ ลูกค้าผู้มั่งคั่ง และเรื่องราวความรักของพวกเขา ตัวละครทั้งสองไม่เข้ากันในตอนแรกเพราะความบาดหมางในครอบครัวและการปะทะกันทางบุคลิกภาพ แม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเริ่มต้นยากลำบาก แต่พวกเขาก็ใกล้ชิดกันมากขึ้นเมื่อมีแรงดึงดูดที่โรแมนติกที่กำลังเติบโต ทั้งคู่เริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์เมื่อพวกเขาต้องเผชิญกับดราม่าและความบอบช้ำทางจิตใจด้วยกัน ภาคต่อของ Senior Love Me นั้นแย่กว่าซีซั่นแรกอย่างมาก แม้ว่าต้นฉบับจะบรรยายถึงความโรแมนติคที่หอมหวานและไม่เป็นอันตราย แต่ซีรีส์นี้กลับเป็นเรื่องเกี่ยวกับรักสามเส้าที่เลวร้าย คู่แข่งที่น่ารังเกียจครอบงำการเล่าเรื่องด้วยแผนการหลอกลวงของเขา แทบไม่เน้นความสัมพันธ์ระหว่างตัวเอกเลย แต่ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องกลับบ่อนทำลายความผูกพันของพวกเขา ทำให้ฉันคิดว่าตัวละครเหล่านี้เข้ากันไม่ได้ 2 เป็นซีซั่นที่ 2 ของซีรีส์ BL ของไทย สานต่อเรื่องราวความรักของพนักงานร้านกาแฟสองคน ตัวละครหลักได้สารภาพความรู้สึกต่อกัน ทันใดนั้นคู่แข่งรายใหม่ก็ปรากฏตัวขึ้นและพยายามจะอยู่ระหว่างความสัมพันธ์ของพวกเขา แฟนคนนี้เป็นคนกล้าแสดงออก ชอบแข่งขัน และชอบบงการ เขาประสบความสำเร็จในการสร้างความตึงเครียดมากพอที่จะทำให้ตัวละครเอกสงสัยในความโรแมนติคของพวกเขา

IQIYI – ละครไทย ดูซีรีย์ไทยออนไลน์ฟรี – IQIYI IQcom

แม้จะทำตามสูตร BL ทั่วไป แต่ Star in My Mind ก็ยังคงหลุดลอยไปและกลายเป็นเรื่องยุ่งวุ่นวายที่ไม่ต่อเนื่องกัน งานเขียนห่วยๆ แนวโรแมนติกที่ซ้ำซากจำเจ และความสัมพันธ์อันเจ็บปวดที่ประโลมโลก ทำให้การเล่าเรื่องลดลง สิ่งที่ควรจะเป็นเรื่องราวความรักสบายๆ เป็นเรื่องที่น่าเหนื่อยหน่ายในการชม ฉันชอบความลึกลับเหนือธรรมชาติ ดราม่าเกี่ยวกับครอบครัว และความโรแมนติกอันอ่อนโยนที่ขับเคลื่อนบางสิ่งบางอย่างในห้องของฉัน บรรจุเป็นเรื่องราวผีสุดแหวกแนว มีกระแสความเศร้าโศกอันโหยหาแฝงอยู่ขณะที่ตัวละครพยายามจะก้าวออกจากความโศกเศร้า ในบางครั้ง ซีรีส์ BL ที่สะเทือนอารมณ์นี้สะท้อนความรู้สึกได้อย่างงดงามเมื่อสำรวจธีมของความเหงาและการละทิ้ง ผู้ชมบางคนอาจไม่เข้าใจโครงเรื่องคลุมเครือใน On Cloud Nine ทันที ซีรีส์ BL ที่คลุมเครือนี้จงใจปกปิดตัวเองไว้เป็นความลับ การเล่าเรื่องที่ซับซ้อนนั้นส่งผลเสีย ทำให้ฉันเบื่อและสับสนในหลายตอน ฉันยังคงเพลิดเพลินกับนักแสดงนำที่หล่อเหลา เพลงประกอบบรรยากาศ และภาพยนต์ที่น่าทึ่ง ละครแนวสร้างสรรค์ควรได้รับการยกย่องในความทะเยอทะยานและกล้าทำอะไรที่แตกต่างจากปกติ

พูดคุยทอม

เรื่องราวไร้สาระใน Naughty Babe เป็นซากรถไฟที่ไม่ต่อเนื่องกัน ตั้งแต่การสูญเสียความทรงจำจอมปลอมไปจนถึงความขัดแย้งในครอบครัวที่ซับซ้อน แผนการที่งี่เง่าส่วนใหญ่เลวร้ายเกินกว่าจะเพิกเฉยได้ ซีรีส์เรื่องนี้เปลี่ยนไปอย่างไม่แน่นอนระหว่างดราม่าน่ากลัวกับขนปุยเบาสมอง ซึ่งไม่ประสบผลสำเร็จทั้งคู่ ด้วยเหตุนี้ ฉันซาบซึ้งถึงความเสน่หาทางกายที่ดื่มด่ำจากนักแสดงนำ ช่วงเวลาสบายๆ บ้างก็น่าขบขันเช่นกันเมื่อฉันหยุดทำอะไรที่จริงจังเกินไป My Dear Gangster Oppa เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับเกมเมอร์ออนไลน์ 2 คนจากหลากหลายสาขาอาชีพ ตัวละครหลักคือนักเรียนโดดเดี่ยวที่หันมาเล่นวิดีโอเกมเพื่อเป็นเพื่อน เขาจัดการประชุมในชีวิตจริงกับเพื่อนเสมือนของเขาซึ่งเป็นก้อนใหญ่ที่มีความซับซ้อนอย่างน่าประหลาดใจ อย่างไรก็ตามตัวเอกไม่รู้ว่าเพื่อนใหม่ของเขาทำงานอยู่ในโลกแห่งอาชญากรรม พวกเขาต้องดำเนินชีวิตในความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนเมื่อวิถีชีวิตที่ไม่ปกติมาบรรจบกัน Love in Translation เป็นซีรีส์ BL ภาษาไทยเกี่ยวกับเจ้าของร้านขายสินค้าทั่วไปสองคน ตัวละครหลักพบกันผ่านการรู้จักกัน ถึงแม้จะเข้ากันไม่ได้แต่ก็อยากเปิดร้านใหม่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ พระเอกหนุ่มยังหมกมุ่นอยู่กับดาราต่างประเทศและปรารถนาที่จะสื่อสารกับเธอ เพื่อนร่วมงานของเขาตกลงที่จะสอนภาษาให้เขา บทช่วยสอนแบบตัวต่อตัวเหล่านี้ช่วยกระชับความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนของพวกเขา Future เป็นซีรีส์ BL ภาษาไทยเกี่ยวกับความรักระหว่างนักศึกษาทันตแพทย์กับนักศึกษาวิศวะ ตัวละครหลักโชคไม่ดีในความรักจนกระทั่งเขาได้พบกับนักศึกษาหนุ่มผู้กล้าหาญจากคณะอื่น พวกเขาตกลงที่จะออกไปและตกหลุมรักอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ความหึงหวง ความไม่มั่นคง และปัญหาครอบครัวอาจคุกคามอนาคตของทั้งคู่ การดู Dinosaur Love ให้ความรู้สึกเหมือนทรมาน แต่ละตอนเต็มไปด้วยเรื่องไร้สาระอย่างไร้จุดหมาย ตั้งแต่แผนการที่ไม่สอดคล้องกันไปจนถึงแผนการที่น่ารังเกียจ ตัวละครทุกตัวมีบุคลิกตื้นเขินและมีพฤติกรรมน่ารังเกียจ ในทำนองเดียวกันทั้งคู่ก็ไม่ทำให้ฉันตื่นเต้น ช่วงเวลาที่โรแมนติกของพวกเขาเป็นเพียงถ้อยคำที่เบื่อหูน่าเบื่อเท่านั้น ไฮไลท์สำคัญเพียงอย่างเดียวคือการเผชิญหน้าอันเร่าร้อน นักแสดงเหล่านี้จูบกันเหมือนสัตว์กินเนื้อที่หิวโหย

F4 ไทยแลนด์: เด็กชายเหนือดอกไม้

My Only 12% เป็นซีรีส์ BL ของไทยที่ติดตามเพื่อนสนิทในวัยเด็กสองคนตั้งแต่มัธยมปลายจนถึงมหาวิทยาลัย ตัวละครหลักคือเพื่อนบ้านที่เติบโตมาด้วยกันและพัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิด แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับซับซ้อนเมื่อมีความรู้สึกโรแมนติกเกิดขึ้น ตัวเอกรู้สึกทรมานกับการแอบชอบลับๆ ของเขา ซึ่งเขาไม่เชื่อว่าจะได้รับการตอบแทน Hit Bite Love เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับคู่รักมัธยมปลาย 3 คู่และดราม่าโรแมนติกสุดเผ็ดร้อนของพวกเขา ตัวละครหลักรู้สึกเศร้าใจกับความสัมพันธ์ลับของเขากับนักเรียนเกย์ที่ถูกปิดบัง เขาได้พบกับผู้ชายอีกคนที่เปิดใจที่จะไล่ตามเขา อย่างไรก็ตาม ความรักครั้งใหม่ของเขาชอบกิจกรรมผจญภัยในห้องนอน ตัวเอกรู้สึกทึ่งเมื่อเขาค้นพบความสุขและอันตรายของ BDSM เป็นครั้งแรก มีเรื่องให้ชื่นชมมากมายเกี่ยวกับ My Ride ซึ่งเป็นเพลงโรแมนติก BL ที่อ่อนหวานและซาบซึ้งพร้อมสัมผัสที่อ่อนโยน ตัวละครหลักมีความเห็นอกเห็นใจ นักแสดงแสดงความอบอุ่น และเคมีที่เข้ากันให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ น่าเสียดายที่ละครรักสามเส้าที่แสนเจ็บปวดเอาชนะทุกสิ่งทุกอย่างในโครงเรื่องได้ เรื่องราวอันน่าสยดสยองนั้นเติบโตจนกลายเป็นสัตว์ประหลาด และกลืนกินส่วนที่ดีที่สุดของซีรีส์นี้ไปจนหมด Hidden Love เป็นซีรีส์ BL ของไทยที่มีความลึกลับเหนือธรรมชาติพร้อมองค์ประกอบโรแมนติกและตลก เรื่องราวเกิดขึ้นในหอพักมหาวิทยาลัยผีสิง ซึ่งมีเรื่องราวความรักอันน่าเศร้าเมื่อสิบปีที่แล้ว ในไทม์ไลน์ปัจจุบัน ตัวละครหลักจะต้องอยู่ในหอพักเป็นเวลาสองสัปดาห์ เพราะพวกเขาต้องอดทนต่อสภาพที่น่ากลัวเบื้องหลังตำนานเมือง

KinnPorsche The Series La ‘forte

แม้ว่าฉันจะคาดหวังต่ำ แต่ฉันก็ไม่ได้เตรียมตัวสำหรับความเลวร้ายที่สุดของ Gen Y 2 ภาคต่อที่น่าเบื่อและน่ารังเกียจนี้รู้สึกเจ็บปวดตั้งแต่ต้นจนจบ ฉันเกลียดคู่สามีภรรยาที่น่าเบื่อ บทสนทนาที่ไพเราะ และเรื่องราวที่ซ้ำซากจำเจ การจบซีรีส์อันน่าเบื่อหน่ายนี้เป็นการทดสอบความอดทน และฉันจะเตือนใครก็ตามให้อยู่ห่างจากการเลียนแบบนี้ Fish Upon the Sky เป็นซีรีส์ตลกไทย BL ที่นำเสนอเรื่องราวของลูกเป็ดขี้เหร่สมัยใหม่ ตัวละครหลักคือคนนอกสังคมเนิร์ดและโดดเดี่ยวที่เริ่มหลงรักหนุ่มหล่อและโด่งดังในโรงเรียน เขาผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเขา โดยหวังว่าจะทำให้ตัวเองเป็นที่พึงปรารถนามากขึ้นสำหรับผู้ที่หลงใหลที่ไม่สามารถบรรลุได้ แม้ว่าซีรีส์จะเริ่มต้นได้อย่างมีแนวโน้ม แต่ What If จะสูญเสียโมเมนตัมไปกลางทางและเซไปจนจบ แม้จะมีศักยภาพในช่วงแรก แต่ก็ไม่มีอะไรสำคัญเกิดขึ้นในละคร BL ที่ไม่มีเหตุการณ์สำคัญ โครงเรื่องเป็นการหยอกล้อถึงความโรแมนติกระหว่างเพื่อนสนิทในวัยเด็กซึ่งไม่เคยพัฒนาอย่างมีความหมาย ตอนจบที่ไม่น่าดูทำให้ความกระตือรือร้นที่ฉันรู้สึกเมื่อเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นลดน้อยลง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *