ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Copenhagen

ดูหนังออนไลน์ ชายและหญิงขี่จักรยานช้าๆ ไปตามถนนในโคเปนเฮเกน อาคารหลากสีสันและลำคลองกว้างเป็นฉากหลังที่เงียบสงบและสวยงาม พระอาทิตย์กำลังตกดิน เงามืดยาวขึ้น ทำให้เมืองดูไม่เหมือนสถานที่จริงมากกว่าพื้นที่ในฝัน ที่ซึ่งความจริงสามารถปรากฏได้ ที่ซึ่งกฎเกณฑ์ปกติของชีวิตประจำวันไม่มีผลบังคับใช้อีกต่อไป มีอย่างอื่นที่เป็นไปได้ ในช่วงเวลาที่ดีที่สุด “Copenhagen” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เปิดตัวของMark Rasoผู้เขียนบทภาพยนตร์ด้วย เกิดขึ้นในพื้นที่ในฝันนั้น

บนพื้นผิว ภาพยนตร์เรื่องนี้ฟังดูเหมือน “Before Sunrise” ของ Richard Linklater หรือเรื่องราวอื่นๆ ที่พบปะกันในเมืองต่างแดน แต่อย่างรวดเร็ว สิ่งอื่น ๆ เริ่มปรากฏให้เห็น สิ่งที่ไม่พอดี ความตึงเครียดระหว่างความคาดหวังที่เกิดจากประเภทที่คุ้นเคยและสิ่งที่เกิดขึ้นจริงบนหน้าจอทำให้ “โคเปนเฮเกน” มีความพิเศษและค่อนข้างแปลก หนัง hd นอกจากนี้ยังมีข้อเท็จจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าหญิงสาวในภาพยนตร์เป็นเด็กผู้หญิงจริงๆ. เธอมีอายุเพียงครึ่งเดียวของวิลเลียม นางเอก ดังนั้นความเป็นไปได้ของความรักจึงเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายอย่างชัดเจน “โคเปนเฮเกน” ไม่ได้เขินอายจากเรื่องนั้น และไม่กลัวที่จะปล่อยให้ความเป็นจริงที่ไม่แน่นอนนั้นปรากฏให้เห็น ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ผลทั้งหมด แต่บางครั้งสิ่งที่ไม่ได้ผลก็น่าสนใจ ทำให้เกิดความตึงเครียดและปัญหาที่ยังไม่ได้แก้ไขซึ่งเริ่มเข้าครอบงำภาพยนตร์เรื่องนี้ เกือบจะเป็นการลอบเร้น เป็นการดีที่จะดูบางสิ่งที่ไม่เรียบร้อยที่ไม่ปลอดภัย

วิลเลียม ( เกธิน แอนโธนี่ ) และเพื่อนของเขา เจเรมี ( เซบาสเตียน อาร์เมสโต )

กำลังเดินทางไปทั่วยุโรป พังทลายในหอพักเยาวชน จุดรวมของการเดินทางคือการสิ้นสุดในโคเปนเฮเกน ที่ซึ่งวิลเลียมสามารถพยายามตามหาปู่ที่เขาไม่เคยพบ พ่อของวิลเลียมถูกพ่อทอดทิ้ง และพ่อของวิลเลียมก็ไม่หวั่นไหวในแผนกพ่อเช่นกัน วิลเลียมมีความขุ่นเคืองและความโกรธที่ลอยได้อิสระมากมายด้วยเหตุนี้ เขาพบจดหมายที่ไม่ได้ส่งที่พ่อของเขาเขียนถึงปู่ของเขา มันเป็นภาษาเดนมาร์ก ดังนั้นเขาจึงไม่รู้ว่ามันพูดว่าอะไร แต่เขาต้องการส่งจดหมายหลังจากเขียนไปหลายสิบปี คุณคงเข้าใจแล้วว่าวิลเลียมไม่ได้มองหาการปรองดองด้วยความรัก แต่เป็นการยืนยันว่าพ่อของเขาห่วยแตก

ทริปนี้ต้องปิดฉากลงทันทีเพราะเจเรมีพาแฟนสาวมาด้วย วิลเลี่ยมเป็นศัตรูและไม่เป็นที่พอใจตั้งแต่เริ่มเรื่องจนเริ่มตั้งคำถามถึงการปรากฏตัวของเขาในฐานะนักแสดงนำของเรื่อง เขาน่ารังเกียจกับแฟนสาวของเจเรมีในทางที่น่ารังเกียจอย่างยิ่ง เขาใจร้ายกับเจเรมีเมื่อพวกเขาโต้เถียงกับเธอ เขาเป็นคนขี้โวยวาย ความน่ารังเกียจนี้ไม่ใช่แค่ทัศนคติ แต่เป็นบุคลิกภาพเริ่มต้นของวิลเลียม Gethin Anthony เก่งมากในการที่เขาไม่เหยียบย่ำคุณสมบัติเหล่านี้ และไม่พยายามอ้างเหตุผลของตัวละครของเขาต่อผู้ชม เขายอมให้วิลเลียมทำตัวน่ารังเกียจเหมือนที่เขาเขียน มันสามารถทำให้ “โคเปนเฮเกน” เป็นประสบการณ์ที่น่าลอง แต่ก็มีสิ่งที่น่าสนใจในอีกด้านหนึ่ง

หลังจากที่วิลเลียมและเจเรมีแยกทางกัน วิลเลียมก็ถูกทิ้งให้อยู่กับอุปกรณ์ของตัวเองในโคเปนเฮเกน เขาต้องหาที่อยู่บนซองจดหมายเพราะเขาคิดว่าบางทีปู่ของเขาอาจยังอยู่ที่นั่น คำถามเริ่มต้นของเขาไม่ประสบความสำเร็จ ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับเอฟฟี่ ( Frederikke Dahl Hansen ) พนักงานเสิร์ฟในร้านกาแฟของโรงแรมที่เขาพักอยู่ เธอทำกาแฟหกใส่โต๊ะของเขาอย่างงุ่มง่าม และดูเหมือนว่าเขาจะไม่รู้ว่านี่ควรจะเป็นช่วงเวลาที่น่ารักสำหรับการพบปะสังสรรค์เพราะเขาตอบโต้อย่างหยาบคายและไร้มารยาท ในการเผชิญหน้าในภายหลัง เขาบอกเธอเกี่ยวกับการค้นหาปู่ของเขาและความสนใจของเธอก็ป่องๆ สำหรับเอฟฟี่ มันเหมือนกับเรื่องราวนักสืบ และเธอก็เป็นผู้นำ เธอรู้ที่อยู่บนซองจดหมาย เธอต้องการให้พวกเขาไปดูด้วยกัน

เอฟฟี่เป็นคนฉลาด มีไหวพริบ และดูเหมือนว่าจะมีเวลาไม่จำกัดที่จะเดินไปรอบ ๆ เมืองโคเปนเฮเกนกับชายอเมริกันผู้หยาบคายคนนี้ เพื่อติดตามลีด ในตอนแรก ดูเหมือนว่าเอฟฟี่จะถูกบังคับให้รับภาระที่ต้องเป็น Manic Pixie Dream Girl ที่สามารถคาดเดาได้ในขณะนี้: “คนเดียว” ที่มีจุดประสงค์ในชีวิตเพียงเพื่อแบ่งเบาตัวนำชายที่มืดมน เธอมีกล้องพลาสติกสีชมพูและหุนหันพลันแล่นจนขาดสติ แต่เอฟฟี่ก็เหมือนกับวิลเลียมที่ไม่ค่อยเข้ากับข้อกำหนดของประเภท เธอเริ่มที่จะปรากฏตัวเป็นรายบุคคล สาเหตุส่วนใหญ่มาจากการแสดงที่มีพื้นฐานมาจากแฮนเซ่น เธอแนะนำว่าเอฟฟี่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ เธอยังคงอยู่ในฟอร์มการเล่น แสดงบทบาทเล็กน้อย อย่างที่เด็กสาวบางครั้งทำ

มีฉากที่สวยงามและแปลกประหลาดที่เอฟฟี่พาวิลเลียมไปที่พิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่งในโคเปนเฮเกน เธอต้องการแสดงบางอย่างให้เขาดู มันเป็นรูปปั้นครึ่งตัวตั้งแต่สมัยโบราณ ผู้หญิง และเธอขยับไปยืนข้างๆ ตัวเธอ ซิลูเอตต์ของเธอและภาพซิลูเอตต์ของหน้าอกถูกเน้นด้วยกระแสแสงสีขาวบาง ๆ ที่ส่องเข้ามาจากหน้าต่าง มาร์ค ราโซ ยอมให้ภาพหัวทั้งสองข้างเคียงกัน นั่งนิ่งๆ อยู่อย่างนั้นเป็นเวลานาน เมื่อภาพสงบลง จะเห็นได้ชัดว่าเอฟฟี่และหน้าอกเป็นฝาแฝดที่เหมือนกัน เอฟฟี่กระซิบ ” ฉันไม่เคยแสดงให้ใครเห็น ” วิลเลียมเอานิ้วจิ้มไปที่ใบหน้าของหน้าอกด้วยความประหลาดใจในความคล้ายคลึง ช่วงนี้มีความอีโรติก เป็นปัญหาและไม่สบายใจเนื่องจากอายุไม่เท่ากัน

สิ่งที่สวยงามมากเกี่ยวกับฉากนั้นคือมันเกินความหมาย รูปภาพบนหน้าจอเป็นสิ่งสำคัญ และความหมายก็พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว ทำให้ชีวิตภายในของเอฟฟี่เป็นสถานที่แห่งความลึกลับและอำนาจ เธอไปพิพิธภัณฑ์แห่งนี้บ่อยมากเพื่อไปเยี่ยมลูกครึ่งของเธอ เธอสงสัยเกี่ยวกับผู้หญิงคนนั้นในสมัยกรีกโบราณหรือโรม สงสัยในความเชื่อมโยง เธอสัมผัสได้ถึงบางสิ่งนิรันดร์ในตัวเธอ สิ่งนี้ไม่ได้ระบุไว้อย่างชัดเจน แต่มันกะพริบออกจากหน้าจอ

สิ่งที่คาดว่าจะเกิดขึ้นไม่ได้ลดลงตามแผนที่วางไว้อย่างแน่นอน “โคเปนเฮเกน” ยังคงเป็นต้นฉบับและค่อนข้างเต็มไปด้วยหนาม มีบางช่วงที่ไม่ชัดเจนเลยว่าทำไมเอฟฟี่ถึงเลือกที่จะออกไปเที่ยวกับวิลเลียม ดูหนังออนไลน์ ซึ่งหยาบคายและชอบต่อสู้ (ในช่วงเวลาเล็กและใหญ่) แต่เธออยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับคุณปู่ของวิลเลียม ตลอดระยะเวลาของภาพยนตร์ สิ่งที่น่าสนใจเริ่มเกิดขึ้น วิลเลียมเริ่มรับผิดชอบคำพูดที่เขาใช้ เขาเริ่มที่จะฟังตัวเองจริง ๆ และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเปลี่ยนเส้นทาง ตลอดชีวิตของการเป็นเด็กขี้โมโหหยาบคายจะไม่หายไปในชั่วข้ามคืน และหนังที่น้อยกว่านี้คงทำให้งานของเอฟฟี่แสดงให้เขาเห็นในทางที่ดีขึ้น แต่ “โคเปนเฮเกน” ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนั้นจริงๆ ไม่มีใครสามารถช่วยคุณได้ คุณต้องช่วยตัวเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

อลัน พูนผู้กำกับภาพ มากความสามารถ ทำให้เราได้ภาพที่สวยงามชวนฝันของเมือง ทั้งอาคาร ลำคลอง ตรอกซอกซอยที่ปูด้วยหิน และไนท์คลับที่มีผู้คนพลุกพล่าน งานของเขาช่วยสร้างรากฐานให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ “โคเปนเฮเกน” รู้ดีว่าชีวิตซับซ้อน และรู้ว่าพวกเราส่วนใหญ่มักมีปัญหา หวังว่าเราทุกคนจะทำให้ดีที่สุดและพยายามไม่ทำร้ายกันและกัน พยายามที่จะเป็นชนิด วิลเลียมยังไม่เข้าใจเรื่องนั้นเลย เพราะเขาเอาแต่ใจและโมโหมากเกินไป แต่ในหลายๆ ด้านของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี การเดินทางอย่างเซื่องซึมของเขาในการเริ่มทำความเข้าใจว่าตัวละครของเขาขึ้นอยู่กับเขาและเขาเพียงคนเดียว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *