ดู หนัง,

รายการทีวีเดือนกุมภาพันธ์ 2024

ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ของไต้หวัน Vlogger Chu Ai พูดอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องเพศ ดู หนัง แต่มันเป็นเรื่องเบื้องหน้า เมื่อปิดกล้อง เธอพบว่าหัวข้อนี้ละเอียดอ่อนมากขึ้นขณะพยายามดิ้นรนเพื่อสำรวจโลกแห่งการออกเดท หากรู้สึกว่ามีซีรีส์ต้นฉบับของ Netflix เรื่องใหม่ออกทุกสัปดาห์ นั่นเป็นเพราะมีซีรีส์เรื่องนี้ – บางครั้งก็มากกว่าซีรีส์เรื่องหนึ่งด้วย ในบทบาททางโทรทัศน์ครั้งใหญ่ครั้งแรกของเธอนับตั้งแต่ True Blood แอนนา พาควินแลกเลือดแวมไพร์กับรองเท้าส้นสูงในบทโรบิน ผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์จากอเมริกาที่นำทางอุตสาหกรรมในอังกฤษ แม้ว่าเธอจะพยายามอย่างเต็มที่แล้ว แต่ลูกค้าที่มีชื่อเสียงและมีการดูแลรักษาสูงของเธอก็มักจะเจอเรื่องยุ่งวุ่นวายไร้สาระ โดยปล่อยให้เธอ (ร่วมกับเพื่อนร่วมงานหน้าด้านของเธอ) เป็นคนรับชิ้นส่วนนี้ เมื่อลูซี่ถูกมัดติดกับคดีฆาตกรรมมากมายในเมือง เธอเริ่มตั้งคำถามกับสติของตัวเอง และเหตุใดความมืดมิดจึงปกคลุมรอบตัวเธอ หนังระทึกขวัญจิตวิทยาของอังกฤษ The Devil’s Hour ยังนำแสดงโดย Doctor Who ซึ่งรับบทเป็น Peter Capaldi ในฐานะคนเร่ร่อนสันโดษและฆาตกร และ Nikesh Patel (Starstruck) ในฐานะนักสืบชื่อ Ravi ที่กำลังสืบสวนการฆาตกรรม การแสดงนี้มืดมน เป็นลางร้าย และน่าขนลุกโดยสิ้นเชิง

ภาพยนตร์

รอบปฐมทัศน์ของซีรีส์มีผู้ชม 10.81 ล้านคน ดูซีรี่ย์ฟรี และสี่วันหลังจากการออกอากาศตอนรอบปฐมทัศน์ Doctor Who ได้รับการต่ออายุสำหรับรายการพิเศษคริสต์มาสและซีรีส์ที่สอง ซีรีส์นี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากทั้งนักวิจารณ์และแฟน ๆ โดยได้รับรางวัล BAFTA Award เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Doctor Who การอนุมัติจาก Michael Grade ซึ่งก่อนหน้านี้บังคับให้เว้นการแสดงเป็นเวลา 18 เดือนในปี 1985 และได้เลื่อน Doctor Who ออกไปเนื่องจากไม่ชอบเป็นการส่วนตัวหลายต่อหลายครั้ง ถูกอ้างถึงว่าเป็นปัจจัยในการฟื้นตัวของรายการ ความนิยมของรายการนำไปสู่การฟื้นตัวในละครคืนวันเสาร์ที่เน้นครอบครัวเป็นหลัก ในศตวรรษที่ 20 จินตนาการของผู้เขียนนิยายวิทยาศาสตร์โดยทั่วไปก้าวล้ำหน้าเทคโนโลยีในการปรับโลกที่แปลกประหลาดหรือแนวคิดขั้นสูงมาสู่หน้าจอ ทุกวันนี้ แทบทุกเรื่องที่สามารถถ่ายทำได้ รวมถึง The 3 Body Problem ซึ่งเป็นนวนิยายชื่อดังของ Cixin Liu เกี่ยวกับการค้นพบชีวิตนอกโลกและผลกระทบที่มีต่อโลกของเรา ซีรีส์สตรีมมิ่งที่มีงบประมาณมหาศาลของ Netflix ประกอบไปด้วยนักแสดงทั้ง Benedict Wong, Eiza Gonzalez และ Jonathan Pryce แต่ชื่อที่ใหญ่ที่สุดที่แนบมาคือ David Benioff โปรดิวเซอร์ Game of Thrones และ D.B. เมื่อพิจารณาถึงการต้อนรับฤดูกาลสุดท้ายของ GoT นั่นอาจไม่สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความมั่นใจมากนัก แต่คราวนี้พวกเขากำลังจัดการกับแหล่งข้อมูลที่เสร็จสมบูรณ์

รอบปฐมทัศน์: วันพุธที่ 20 มีนาคม

เขาไม่ได้ทำสิ่งนี้สำเร็จในบางครั้งหนังออนไลน์ฟรี และบางครั้งการกระทำที่ผิดกฎหมายของเขาก็ได้รับความสนใจจากอัยการชัค โรดส์ (พอล จิอาแมตติ) ผู้ซึ่งตั้งใจจะโค่นแอกเซลรอด ด้วยการผสมผสานระหว่างนิยายและโครงเรื่องที่สะท้อนอาชญากรรมทางการเงินในชีวิตจริง ซีรีส์นี้ได้รับการยกย่องจากการเล่าเรื่องที่สดใหม่ในแต่ละซีซั่นและการแนะนำตัวละครใหม่ที่เป็นตัวแทนของใครในแวดวงฮอลลีวูดชั้นนำ Squid Game ของฮวังดงฮยอกเป็นรายการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเท่าที่เคยเปิดตัวทาง Netflix โดยมียอดรับชมสะสมทั่วโลกถึง 1.6 พันล้านชั่วโมงในเดือนแรก ซีซั่นที่สองเป็นสิ่งที่กำหนดไว้ ไม่ว่าเรื่องราวนั้นจะต้องการมันจริงๆ หรือไม่ก็ตาม รสนิยมของฉันสำหรับละครเอาชีวิตรอดที่ฉลาดและโหดร้ายมากขึ้นนั้นลดลงบ้างหลังจากเรียนรู้ว่า Hwang และนักแสดงได้รับการชดเชยที่แย่แค่ไหนสำหรับภาพยนตร์ยอดฮิตของพวกเขา โดยไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับการดัดแปลงเกมโชว์ที่น่ารังเกียจและหมัดโดยทั่วไปของ Netflix แต่ในความจริงแล้ว ไม่มีทาง ฉันกำลังยกเลิก Squid Game เช่นเดียวกับในการแสดง รางวัลนั้นยิ่งใหญ่เกินกว่าจะผ่านไปได้ แม้ว่า Netflix จะสร้างชื่อเสียงจากการยกเลิกซีรีส์ต้นฉบับก่อนกำหนด แต่ซีรีส์ตลกเรื่อง Come-of-Age อย่าง Big Mouth ก็กำลังสร้างสถิติใหม่ให้กับซีซั่นที่ 8 ซีรีส์นี้ซึ่งนำแสดงโดย Who’s-Who จากอัลเทอร์เนทีฟคอมเมดี้และศิษย์เก่า Saturday Night Live ทำให้ทั้งผู้ชมตกตะลึงและมีเสน่ห์ด้วยการผสมผสานระหว่างหนังตลกที่สกปรกไร้ยางอายและการวิจารณ์ที่จริงใจและก้าวหน้าเกี่ยวกับวัยรุ่นยุคใหม่ Big Mouth จะมีการกล่าวครั้งสุดท้ายเกี่ยวกับวัยแรกรุ่น เรื่องเพศ ความอับอาย และสุขภาพจิตในปีนี้ แน่นอนว่าผ่านมุขตลกเรื่องสัตว์ประหลาดและเรื่องดิ๊ก ฤดูกาลที่สองของ Arcane นั้นใช้เวลาสร้างมาสามปีแล้ว และจริงๆ แล้ว Fortiche และ Riot Games สมควรได้รับมันทุกวินาที ซีซั่นแรกเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์มาก โดยเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจและดึงดูดผู้ชมได้มากกว่าฐานแฟนคลับ League of Legends เรื่องราวแอ็คชั่นโศกนาฏกรรมแนวสตีมพังค์/แฟนตาซี/ก้าวเข้าสู่วัยทองได้ก่อให้เกิดตัวละครที่พร้อมสำหรับแฟนอาร์ตที่โดดเด่นที่สุดในทศวรรษนี้ และเราแทบจะรอไม่ไหวที่จะเห็นว่าพี่น้องสตรีและคู่แข่งนักปฏิวัติจะเป็นอย่างไร Vi (Hailee) สไตน์เฟลด์) และจิงซ์ (เอลลา เพอร์เนลล์) จริงๆแล้วเรารอได้ ใช้เวลาทั้งหมดที่คุณต้องการ เราจะอยู่ที่นี่ เรื่องราวภาคแยกภาคต่อของ Bridgerton ซึ่งเป็นเรื่องราวโรแมนติกทางประวัติศาสตร์ที่ผลิตโดย Shondaland ซึ่งยังคงทำลายสถิติผู้ชมของ Netflix ราชินี Charlotte พาผู้ชมย้อนกลับไปในปี 1761 สำรวจว่า Charlotte ในวัยเยาว์ (India Amarteifio) พบและแต่งงานกับ George III (Corey Mylchreest) ได้อย่างไร .

วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์

ไม่ค่อยมีซีรีส์ต้นฉบับออกฉายทางโทรทัศน์ซึ่งมีฐานแฟนคลับที่คลั่งไคล้และสำเร็จรูปเช่น Hazbin Hotel ตอนนำร่องของละครเพลงแอนิเมชั่นคอมเมดี้ของ Vivienne Medrano ได้รับความนิยมบน YouTube ในปี 2019 และลุกเป็นไฟอย่างมาก (มีผลงานของแฟนฟิค Hazbin Hotel มากกว่า 10,000 เรื่องบน AAO3 แล้ว) ซิทคอมในที่ทำงานที่หยาบคายและรุนแรงซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์บำบัดสำหรับวิญญาณที่ถูกสาปในนรก นำเสนอเสียงของดาราบรอดเวย์ Erika Henningsen, Stephanie Beatriz จาก Brooklyn Nine-Nine และผู้เป็นตำนาน คีธ เดวิด. หากปณิธานปีใหม่ของคุณคือการดูรายการเกี่ยวกับครอบครัวที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มอาชญากรให้น้อยลง คุณควรยกเลิกการสมัครสมาชิก Netflix รายการใหม่ล่าสุดสามรายการในรายการการแสดงที่ดีที่สุดของ Netflix ทั้งหมดเกี่ยวข้องกับกลุ่มโจร ละครออสเตรเลียเรื่อง Boy Swallows Universe บอกเล่าเรื่องราวผ่านสายตาของเด็กหนุ่ม The Brothers Sun ติดตามครอบครัวอันธพาลในไทเป และละครสองภาษาของโซเฟีย เวอร์การา Griselda เป็นเรื่องราวที่น่าจับตามองเกี่ยวกับ Griselda Blanco เจ้าพ่อค้ายาเสพติดชาวโคลอมเบียในชีวิตจริง สร้างจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมชื่อเดียวกัน Fallout เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวันโลกาวินาศย้อนยุคที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นในลอสแองเจลีสเวอร์ชันอื่น ที่ซึ่งผู้คนอาศัยอยู่ในบังเกอร์ใต้ดินเพื่อความปลอดภัยจากรังสี สัตว์กลายพันธุ์ และโจร นักแสดงประกอบด้วย Ella Purnell จาก Yellowjackets, Walton Goggins และ Kyle MacLachlan และ Lisa Joy และ Jonathan Nolan นักวิ่งจาก Westworld มาเป็นผู้ถือหางเสือเรือ รายการทีวี Halo มีกำหนดจะกลับมาในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ โดยหัวหน้านักรบสปาร์ตันชั้นยอดมุ่งหน้าสู่การต่อสู้ที่ยากที่สุดของเขา Halo ซีซั่น 2 จะสำรวจการล่มสลายของ Reach ซึ่งเป็นหนึ่งในฐานที่มั่นสุดท้ายของมนุษยชาติ ซึ่งหากพ่ายแพ้ให้กับ Covenant อาจนำไปสู่การทำลายล้างโลกได้ การฉายทั้งแปดตอนจะสตรีมผ่าน Paramount Plus โดยเฉพาะ และสัญญาว่าจะเป็นหนึ่งในการดัดแปลงวิดีโอเกมที่ดีที่สุดแห่งปี สร้างจากนิยายของ Leigh Bardugo เรื่อง Shadow and Bone ติดตามเด็กกำพร้า Alina Starkov (Jessie Mei Li) เมื่อเธอรู้ว่าเธอคือ Sun Summoner ในตำนานที่มีมายาวนาน บุคคลเพียงคนเดียวที่อาจสามารถแยกย้าย “The Fold” กำแพงแห่งเงาได้ ที่แบ่งแยกประเทศ Ravka มานานหลายทศวรรษ ขณะที่อลีนาพยายามดิ้นรนเพื่อควบคุมความสามารถที่เพิ่งค้นพบ เธอก็กลายเป็นศูนย์กลางในเกมที่อันตราย ในขณะที่กองกำลังคู่แข่งพยายามจะควบคุมหรือฆ่าเธอก่อนที่เธอจะสามารถเปลี่ยนโลกได้ จนถึงตอนนี้มี 8 ตอนด้วยกันถึง 2 ซีซั่น Shadows and Bone ได้สร้างจักรวาลที่เต็มไปด้วยตัวละครที่น่าสนใจและการหักมุมที่น่าสนใจจากแนวแฟนตาซี ซีซั่นหนึ่งเหมาะสำหรับแฟนนิยาย YA หรือผู้ที่ชื่นชอบความซับซ้อนแบบหลายชั้นของ Game of Thrones อาจจะ—แต่มีเพียงร่างเดียวเท่านั้น หนังระทึกขวัญที่พลิกผันของเวลานี้ ดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อเดียวกันโดยนักเขียน ซิ สเปนเซอร์ และศิลปิน ทูลา โลเทย์, เมแกน เฮทริก, ดีน ออร์มสตัน และฟิล วินสเลด กระโดดจากลอนดอนในยุควิคตอเรียนไปสู่อนาคตดิสโทเปียและกลับมาอีกครั้งพร้อมกับศพคนเดิม พบที่จุดเดียวกันในแต่ละยุคสมัย สิ่งเดียวที่แปลกยิ่งกว่าอาชญากรรมที่เป็นไปไม่ได้ก็คือการสมรู้ร่วมคิดเบื้องหลัง ซึ่งกินเวลานานหลายทศวรรษ ส่งผลกระทบและเชื่อมโยงทุกร่างที่กำลังสืบสวนศพ ดราม่าอาชญากรรมไซไฟที่มีคอนเซ็ปต์ชั้นสูง Bodies เป็นหนึ่งในซีรีส์จำกัดเวลาที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่ออกฉายบน Netflix ในรอบหลายปี

ใหม่ใน Netflix ในสัปดาห์นี้: รายการใหม่และรายการที่กำลังจะมาถึงทั้งหมด

ในตอนแรก Money Heist ถือเป็นความล้มเหลวหลังจากออกอากาศทางโทรทัศน์สเปนเป็นครั้งแรก และได้รับการเพิ่มลงใน Netflix โดยไม่ต้องมีการประโคมข่าวเพียงเล็กน้อยและแทบไม่มีการโปรโมตใดๆ เลย แต่ก็ยังกลายเป็นปรากฏการณ์ไปทั่วโลก โดยมีผู้ชมกลุ่มใหม่ตกหลุมรัก The Professor และ Dali สวมหน้ากาก ผู้สมรู้ร่วมคิดในขณะที่หนอนหูบางตัวกวาดชาร์ตยุโรป Netflix ต้องสั่งซื้อซีซันเพิ่มเติมอีกสามซีซันก็เพียงพอแล้ว โดยซีซันสุดท้ายแบ่งออกเป็นสองส่วนโดยงวดสุดท้ายจะมาถึงในเดือนธันวาคม 2021 นำแสดงโดยเฮนรี่ คาวิลล์เป็นครั้งสุดท้ายในบทนักล่าสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ Geralt of Rivia โดย The Witcher ซีซั่นที่สามจะฉายทาง Netflix ในปี 2023 และติดตามการผจญภัยของ Geralt กับพ่อมด Yennefer (Anya Chalotra) และเจ้าหญิง Ciri แห่ง Cintra (Freya Allen) ขณะที่โลกสมมติที่พวกเขาอาศัยอยู่กำลังเข้าสู่สงคราม ความรักของ LGBTQ เรื่องนี้ครองใจผู้ชมทั่วโลก โดยบอกเล่าเรื่องราวของเด็กนักเรียนชาย Charlie Spring (Joe Locke) และ Nick Nelson (Kit Connor) เปลี่ยนจากการเป็นเพื่อนมาเป็นแฟนตลอดปีการศึกษาที่แสนเลวร้าย รายการนี้กำจัดยาเสพติด เซ็กส์ และความทุกข์ยากของนักเรียนมัธยมปลายสุดเก๋อย่าง Euphoria เพื่อสนับสนุนแนวทางสำหรับทุกวัยที่ชดเชยความน่ารักที่ขาดจากเดิมพันดราม่า

ซีรีส์เรื่องนี้ติดตามมิตรภาพของพวกเขาในขณะที่นาธานเริ่มคุ้นเคยกับชีวิตที่ห่างไกลจากคนที่เขารัก ในขณะที่นอร่าสร้างสมดุลระหว่างความสัมพันธ์ของเธอกับนาธานเสมือนจริงกับการต่อสู้ทางการเงินและชีวิตส่วนตัวในชีวิตจริงของเธอ แต่เมื่อนาธาน นักเขียนโค้ดมากพรสวรรค์ซึ่งเคยทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต พบว่าการตายของเขาอาจไม่ใช่อุบัติเหตุ เขาจึงต้องพยายามคลี่คลายสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ทั้งหมดนี้มาจากความแตกต่างทางเศรษฐกิจที่ยังคงมีอยู่ในชีวิตหลังความตายของ Upload เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในชีวิตจริง ซีรีส์นี้มีนักแสดงหลักใหม่ทั้งหมด แต่จะมีการปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญจากตัวละครที่แฟนๆ ชื่นชอบจำนวนหนึ่งจาก The Boys คาดหวังถึงเลือดนองเลือดและการเสียดสีทางการเมืองในขณะเดียวกันก็สำรวจแนวคิดว่า Vought เข้าใจความละโมบและเห็นแก่ตัวของเหล่าซุปตาร์รุ่นเยาว์ในการฝึกซ้อมได้อย่างไร แต่ละคนมีพลังวิเศษเฉพาะตัว เมื่อรวมกับแรงผลักดันและความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จ (และเอาชีวิตรอด) และความไร้เดียงสาเกี่ยวกับสิ่งที่รออยู่ Gen V จะต้องเดือดพล่านกับความไร้สาระของมัน The Affair รวบรวมความซับซ้อนของสถานการณ์ได้อย่างมีเอกลักษณ์ รวมถึงอคติด้านความทรงจำและแรงจูงใจ ซีรีส์นี้ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง และถึงแม้จะเปลี่ยนไปเป็นดราม่าแนวจิตวิทยามากขึ้นในซีซันต่อๆ ไป แต่ The Affair ก็รักษาความเข้มข้นและอารมณ์ไว้สูงตลอด โดมินิก เวสต์ (เดอะคราวน์), รูธ วิลสัน, มอร่า เทียร์นีย์ และโจชัว แจ็คสันโดดเด่นในละครเรื่องนี้เกี่ยวกับเรื่องชู้สาวและความบอบช้ำทางจิตใจที่พวกเขาสามารถเกิดขึ้นกับทุกคนที่เกี่ยวข้อง ผ่านทั้ง 5 ซีซั่น ซึ่งทั้งหมดสามารถรับชมได้ในเดือนนี้ โดยแต่ละตอนจะแบ่งออกเป็น 2 ภาค โดยภาคแรกเล่าจากมุมมองของคนหนึ่งและครึ่งหลังจากอีกคนหนึ่ง ซีรีส์นี้อิงจากหนังสือซีรีส์ Lee Child และเหมือนกับภาพยนตร์เรื่องแรก Reacher ซีซัน 1 มุ่งเน้นไปที่โครงเรื่องจากนวนิยายเรื่อง Killing Floor ที่เปิดตัวครั้งแรก หลังจากถูกจับในข้อหาฆาตกรรมที่เขาไม่ได้ก่อ Reacher พบว่าตัวเองพัวพันกับการสมรู้ร่วมคิด ในซีซัน 2 เรื่องราวอิงจากเหตุการณ์ในหนังสือ Bad Luck and Trouble อันตรายทุกโค้ง ขี่ได้เร้าใจตลอดทาง

ไม่รู้ว่าตอนนี้ตัวเองมีปัญญาพอจะเป็นครูได้หรือเปล่า ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ฉันได้พูดไปแล้วมากกว่า มันเหมือนกับว่าเราแต่ละคนควบคุมได้มากกว่าที่เราคิด และฉันต้องรับผิดชอบตัวเองมากขึ้นในการตอบคำถามเหล่านี้ และฉันคิดว่ามันเป็นเหมือนตำรวจที่พยายามค้นหาบางสิ่งบางอย่างอย่างไม่สิ้นสุดและไม่พอใจที่คุณไม่สามารถหาคำตอบได้ แล้วเหมือนว่ายไปมาในความทุกข์ทางจิตวิญญาณของคุณ เอาชนะตัวเอง. ฉันเอาชนะใจตัวเองได้แล้ว เรียนรู้บางสิ่งบางอย่างและนำไปใช้และก้าวต่อไป เราสามารถเติมความหมายให้กับชีวิตของเราได้ เป็นหน้าที่ของฉันที่จะต้องอ่านเพิ่มเติม ค้นหาผู้คนที่แตกต่างจากฉัน และคิดคำตอบที่แตกต่างกันสำหรับคำถามเหล่านี้ จากนั้นจึงใช้ชีวิตตามนั้น ดังนั้น ฉันคิดว่าวิธีของฉันที่จะให้ความกระจ่างแก่คุณคือการที่คุณมีอำนาจ คุณมีคำตอบสำหรับคำถามมากกว่าที่คุณคิด มันอยู่ในตัวคุณแล้ว และคุณก็แค่ต้องสบายใจกับพลังนั้น แอป NBC เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการติดตามซีซั่นล่าสุดของรายการโปรด ดูรายการทีวีสด และสตรีมภาพยนตร์ EE TV มีตัวเลือกช่องที่ใหญ่และดีกว่าเมื่อก่อนด้วยความร่วมมือของเรากับ NOW Sky Sports, Sky Cinema, Sky Atlantic, Sky Max และ Sky Comedy เป็นเพียงบางช่องที่รวมอยู่ในแพ็คเกจของเรา Netflix ยังรวมอยู่ในกลุ่มความบันเทิง ความบันเทิงขนาดใหญ่ และ Full Works ของเราด้วย โดยนำเสนอภาพยนตร์ รายการทีวี และสารคดีที่ได้รับรางวัลมากมายซึ่งสามารถรับชมได้บน Netflix ผ่านทาง EE TV ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีช่อง TNT Sports เต็มรูปแบบซึ่งรวมถึง TNT Sports Ultimate (ช่องกีฬา Ultra High-Definition เฉพาะของเรา) คุณจะสามารถเลือกสิ่งที่คุณต้องการดู รวมถึงรายการสดทางทีวีและการเข้าถึงแอปต่างๆ เช่น BBC iPlayer, Netflix, Prime Video, Discovery และอีกมากมาย – ทั้งหมดนี้ใช้งานได้สะดวกจากหน้าจอหลักของ EE TV ของคุณ

โดยปกติแล้ว โรบินสันจะเติมเต็มบทบาทนั้น แต่ก็ไม่เสมอไป โดยประกบคู่ดารารับเชิญระดับเอ เช่น บ็อบ โอเดนเคิร์ก, สตีเว่น ยวน, แอนดี แซมเบิร์ก และอาโย เอเดบิรี อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่เพียงการแสดงรับเชิญเท่านั้น เนื่องจากการแสดงที่น่าจดจำที่สุดบางรายการมาจากสิ่งที่ไม่รู้จักทั้งหมด เนื่องจากซีซันปัจจุบันของรายการแข่งขันตลกช่อง 4 (ชื่อเดิมเดฟ) ยังคงออกอากาศต่อไป แฟนๆ สามารถสตรีมหกซีซันแรกได้อย่างจุใจทาง Netflix ซีรีส์นี้จะได้เห็นเกร็ก เดวีส์และอเล็กซ์ ฮอร์นเพื่อนสนิทของเขา ‘ลิตเติ้ล’ โดยจัดกลุ่มผู้มีชื่อเสียงห้าคนในแต่ละฤดูกาล โดยงานเหล่านี้จะขยายจากไร้สาระไปสู่แปลกประหลาดที่สุด เมื่อเจมี ดอร์แนนกลับมาแสดงอีกครั้งในซีซันที่สองของภาพยนตร์ระทึกขวัญชื่อดังของ BBC เรื่อง The Tourist ไม่มีเวลาใดที่จะดีไปกว่านี้อีกแล้วในการกลับมาดูซีรีส์เรื่องหนึ่งที่ช่วยทำให้เขามีชื่อเสียงอีกครั้ง ตลอดทั้งตอน เราจะติดตามเด็กหนุ่มเอลี (เฟลิกซ์ คาเมรอน) ผู้ซึ่งนำนิยามใหม่มาสู่คำว่า “หวาน” และเพียงต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวของเขา แต่เมื่อแม่ต้องดิ้นรนกับการติดยา พ่อเลี้ยงค้ายา และน้องชายที่ไม่พูดจา ในไม่ช้า เอลีก็พบว่าชีวิตของพวกเขาต้องพลิกผันด้วยข้อตกลงที่ผิดพลาด ในโลกของสารคดีที่บิดเบือนและบิดเบือน สามารถพูดได้ว่า Netflix ครองตำแหน่งสูงสุดในฐานะร้านค้าครบวงจรสำหรับประเภทนี้ ซีรีส์สามตอนล่าสุดนี้เจาะลึกคดีที่ได้รับการขนานนามว่า “Gone Girl ในชีวิตจริง” ซึ่งเกิดขึ้นกับเดนิส ฮัสกินส์ หลังจากการบุกรุกบ้านในตอนกลางคืนของตัวเองและแอรอน ควินน์ แฟนหนุ่มของเธอ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *