A Hard Day

ดูหนังออนไลน์ อย่างที่มีคนบอกนักสืบโกกันซู (อีซอนคยุน ) “ คุณมีชะตากรรมที่น่าสนใจ “ชะตากรรม” ของตำรวจสกปรกเป็นหัวข้อของ “A Hard Day” ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่มีประสิทธิภาพซึ่งการขับเคลื่อนที่แท้จริงเป็นแรงผลักดันทางศิลปะ และฉันไม่ได้หมายความอย่างนั้นในทางลบ เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนบางสิ่งที่Liam Neesonและ Jaume Collet-Serra คิดค้นขึ้นสำหรับดาราแอคชั่นที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในชื่อ “ Non-Stop ” หรือ “Run All Night” หากพวกเขาฉลาด พวกเขาจะฉวยสิทธิ์การรีเมคในขณะที่คุณอ่านข้อความนี้ เช่นเดียวกับยานพาหนะของ Neeson อย่างดีที่สุด “A Hard Day” มีจังหวะที่ไม่หยุดนิ่งที่ช่วยให้ใครคนหนึ่งมองข้ามแง่มุมไร้สาระที่ไร้สาระและไร้สาระอย่างตรงไปตรงมาของโครงเรื่องได้อย่างง่ายดาย ตาจะกลอกเป็นบางครั้งเท่านั้น ส่วนใหญ่ใช้งานได้

“A Hard Day” ไม่ต้องเสียเวลากับสิ่งที่โง่เขลาเหมือนกับการตั้งค่า นักสืบโกกำลังขับรถกลับบ้านในตอนกลางคืนท่ามกลางสายฝนจากงานศพของแม่ของเขา เมื่อมีคนก้าวออกมาข้างหน้ารถของเขา เขาไถเข้าไปในตัวเขา ทุบกระจกหน้ารถของเขาและปล่อยให้เหยื่อจมกองเลือด นักสืบที่มีปัญหาอยู่แล้วไม่สามารถแสดงละครได้อีกต่อไป การสืบสวนของ IA หนังใหม่ hd ที่เกิดขึ้นที่สถานีก็เพียงพอที่จะเพิ่มระดับความเครียดของเขา ดังนั้นเขาจึงเก็บศพไว้ในหีบและขับรถออกไป แน่นอน เขาเลี้ยวตรงมุมขวาเป็นด่านตรวจเมาแล้วขับ และตำรวจที่นั่นเริ่มสงสัย สิ่งต่อไปนี้เป็นฉากแปลกประหลาดที่ควรให้แนวคิดแก่คุณว่าควรคาดหวังอะไรจาก “A Hard Day” เนื่องจากงานตำรวจที่ไม่เหมาะสมบางอย่างจบลงด้วยการพ่นและพริกไทย นี่คือหนังระทึกขวัญแนวดาร์กคอมมาดี้

แน่นอน วันของ Go แย่ลงมากก่อนที่จะดีขึ้น เขามีร่างกายที่จะกำจัด

และในขณะที่โลงศพของแม่กำลังเตรียมสำหรับการฝัง เขามีระดมสมอง ที่ไหนดีกว่าที่จะซ่อนศพมากกว่าในโลงศพ? แก้ปัญหาได้แล้วใช่ไหม อีกครั้ง อารมณ์ขันที่บิดเบี้ยวและชาญฉลาดของนักเขียน/ผู้กำกับคิม ซอง-ฮุน เกิดขึ้นเมื่อการเคลื่อนไหวของศพจากหีบไปยังโลงศพนั้นเกี่ยวข้องกับลูกโป่งสีเหลืองครึ่งโหลและทหารของเล่นที่ควบคุมจากระยะไกล ฉันไม่สามารถอธิบายได้ คุณเพียงแค่ต้องเห็นมัน

โกกลับมาที่สถานีเพื่อค้นพบว่าผู้ชายที่เขาชนนั้นถูกหมายจับในคดีฆาตกรรม ทำให้เขาดูเป็นนักแสดงภาพยนตร์คลาสสิกว่า “เรื่องนี้จะจบลงด้วยไม่ดี” สำหรับส่วนที่เหลือของหนังเกือบทั้งหมด ตำรวจลงเอยด้วยการตามล่าหาชายคนหนึ่งที่ถูกฆ่าตายไปแล้วโดยหนึ่งในนั้น เราไม่เคยเห็นสิ่งนั้นมาก่อน แล้วโกก็รับสาย มีคนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำ และเขาต้องการให้ร่างกายกลับคืนมาอย่างเลวร้ายที่สุด

“A Hard Day” ถ่ายในระยะใกล้แน่นมาก ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความตึงเครียด แม้ว่าเทคนิคจะร้อนเกินไปในบางครั้ง ส่วนใหญ่ลีซอนคยุนใช้ประโยชน์จากการนำเสนอที่รัดกุมและความเร็วของภาพยนตร์ เขาถูกบังคับให้เล่นอย่างสับสนและสับสนมาก—เขาไม่เคยควบคุมได้อย่างสมบูรณ์—แต่เขาทำงานได้ดีที่ทำให้เรามีส่วนร่วม เช่นเดียวกับผู้เขียน/ผู้กำกับที่ไม่เคยลดความเร็วในภาพยนตร์ที่อาจลากได้ง่าย . อีกครั้งที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์อย่าง “ Run All Night ” ดูหนังออนไลน์ หรือ “Non-Stop” ในลักษณะที่อำพรางข้อบกพร่องของการเล่าเรื่องผ่านโมเมนตัมที่แท้จริง นั่นคือสิ่งที่คุณอาจเรียกว่าเขย่าขวัญแรงขับดัน คุณควรจะถูกพัดพาไปโดยพลังของมันทั้งหมด อย่าถามคำถาม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

เมื่อมองให้ลึกลงไปอีกหน่อย ฉันชอบที่ตัวเอกที่มีศีลธรรมอันดีของเราไม่ใช่คนที่ฉลาดและโง่ที่สุดในห้อง เขาทำผิดพลาดมากมาย เขาคิดว่าเขาแข็งแกร่งกว่าที่เป็นอยู่ (มีจังหวะที่ยอดเยี่ยมที่คู่ซวยของเขาแกล้งทำร้ายเขามากขึ้นหลังจากที่เขาชกเพียงไม่กี่ครั้งที่บอกคุณเกี่ยวกับตัวละครทั้งสอง) และหลุดออกมาในฐานะนักแสดงนำของ Coen Brothers ในความสามารถของเขา เพื่อถอยหลังสองก้าวพร้อมทุกย่างก้าว

เป็นเรื่องน่าเศร้าเล็กน้อยที่ “A Hard Day” มีตอนจบประมาณสี่ตอน ซึ่งสร้างความเสียหายต่อโมเมนตัมของมันจนถึงจุดนั้น รายการแรกมาที่เวลาประมาณ 90 นาทีและน่าจะเป็นหนังระทึกขวัญที่ดีและเป็นระเบียบเรียบร้อย เหลือเวลาอีก 20 นาที และมีบางสิ่งที่ยอดเยี่ยมในฉากสุดท้ายนั้น แต่ทุกอย่างรู้สึกเหมือนเกินกำลัง บางทีรุ่น Neeson/Colet-Serra ดูหนังพากย์ไทย อาจลดขนาดลงเล็กน้อย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *