movie88th

ดูหนังออนไลน์ John Wick ดูหนัง hd ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์


ดูหนังออนไลน์ ภาคแรก (2014) Keanu Reeves และผู้กำกับ Chad Stahelski ได้สร้างแฟรนไชส์ที่เหนือกว่าหนังแอ็คชั่นส่วนใหญ่ การผสมผสานสุนทรียภาพอันมีศิลปะเข้ากับการออกแบบท่าเต้นอันยอดเยี่ยมและฉากต่อสู้ด้วยการยิง ทำให้สร้างมาตรฐานที่ตรงกันในสามภาคต่อ ซึ่งรวมถึงภาคล่าสุดอย่าง John Wick: Chapter 4 มีด ปืน ดาบ และศิลปะการต่อสู้มักจะมาในโทนสีแดงสวยงาม แต่งแต้มแสงสีเสียงแก้วแตกดังไปทั่ว ความรุนแรงเป็นเพียงการ์ตูนมากพอที่จะไม่รบกวนอย่างแท้จริง อย่างน้อยก็เกือบตลอดเวลามีอีกเหตุผลหนึ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความบันเทิงและประสบความสำเร็จ มาก (โดยที่แฟรนไชส์ทำรายได้ไปแล้วกว่า 500 ล้านดอลลาร์จนถึงตอนนี้ ) ในทางกลับกัน เรารักจอห์น วิคด้วยตัวเขาเอง movie88th

CINESUR | JOHN WICK 4
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

นักฆ่าที่เสียชีวิตและปลิดชีพคนนั้นคือคนเลวที่ดีในยุคของเรา

หนังใหม่ มาสเตอร์ ส่วนขยายโดยธรรมชาติของโทนี่ โซปราโน วอลเตอร์ ไวท์ ดูหนังออนไลน์ และผู้ต่อต้านฮีโร่ผู้กล้าหาญคนอื่นๆ ทั้งหมดที่วัฒนธรรมยอมรับ นักฆ่าที่พยายามหนีชีวิตอาชญากร วิคกลับมาด้วยความเดือดดาลและการล้างแค้นหลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตและอันธพาลฆ่าสุนัขที่เธอทิ้งไว้ให้เขา เขาฆ่าคนร้ายเท่านั้นและขับเคลื่อนด้วยความเศร้าโศกที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่น ท่วงท่าของรีฟส์และความจริงใจของเขา แม้ว่าวิคจะแข็งกร้าวที่สุด แต่ก็จับภาพการผสมผสานของอารมณ์และพลังงานจลน์ที่กำหนดภาพยนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ความพลิกผันในบทที่ 4 คือการที่จอห์น วิคสวมบทเป็นเจมส์ บอนด์อย่างเต็มตัว วิ่งเหยาะๆ ท่องโลกและยิงทะลุเมืองที่มีเสน่ห์ พร้อมฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าเดิม ใช้เวลา 2 ชั่วโมง 49 นาที มันใหญ่กว่าภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ ในทุก ๆ ด้าน ไม่ดีขึ้นหรือแย่ลง แค่มากขึ้นเนื้อเรื่องดำเนินต่อจากที่หนังเรื่องสุดท้ายค้างไว้ ดูหนัง hd ฟรี The High Table องค์กรที่ควบคุมอาชญากรรมทั่วโลกได้ทำสัญญามูลค่าหลายล้านดอลลาร์กับ Wick ซึ่งเป็นผู้สังหารสมาชิก High Table ในแง่ของมาเฟียที่คุ้นเคย มันเหมือนกับว่าเขาฆ่าคนสร้าง และเขาละเมิดกฎอีกข้อโดยทำมันในบริเวณโรงแรม Continental ซึ่งเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับมือสังหารทั่วโลก เช่นเดียวกับไมเคิล คอร์เลโอเนใน The Godfather Part III วิคมักจะถูกดึงกลับเข้ามา ตอนนี้เพื่อพยายามปลดปล่อยตัวเองอีกครั้ง เขาต้องต่อสู้กับวายร้ายคนใหม่ มาร์ควิส เดอ กรามองต์ (บิลล์ สการ์สการ์ด) ซึ่งในฉากแรกของเขาได้ก่อ การฆาตกรรมตามอำเภอใจและสร้างความไม่พอใจจนทำให้เขากลายเป็นบุคคลที่น่าชิงชังที่สุดคนหนึ่งของแฟรนไชส์ทันทีขณะที่วิคต่อสู้ไปตามทางของเขา เขาได้พบกับพันธมิตรและศัตรูที่มีสีสัน Donnie Yen (ภาพยนตร์ Ip Man) รับบทเป็นนักฆ่าตาบอด Ian McShane กลับมาในบท Winston ผู้จัดการที่มีเหตุผลและใจเย็นของ New York Continental ซึ่งเป็นคนเดียวที่สามารถถาม John ว่า “คุณไม่ได้เรียนรู้อะไรเลยเหรอ” เช่นเคย การแสดงแบบแห้งๆ ของ McShane ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าติดตามยิ่งขึ้นไปอีก ในโอซาก้า ฉากแอคชั่นขนาดใหญ่เกิดขึ้นพร้อมกับธนูและดาบ ท่ามกลางตู้โชว์กระจกที่สวมชุดซามูไร ฉากวิคสุดคลาสสิก ในเบอร์ลิน Wick ต่อสู้กับ Killa (Scott Adkins) จอมวายร้ายฟันทองที่ฉูดฉาด ซึ่งดูแปลกสำหรับหนังเรื่อง Wick ที่ดูเหมือนจะถูกปฏิเสธจาก Goldfinger อย่างเข้าใจผิด แต่ในฉากต่อสู้สุดอลังการ วิคไล่ตามเขาผ่านแดนซ์คลับที่มีน้ำตกเป็นแนวกำแพงและดนตรีเทคโนกลบเสียงปืนและขวานที่ศีรษะ ตลอดมา วิคถูกติดตามโดยเดอะ แทร็กเกอร์ (ชาเมียร์ แอนเดอร์สัน) นักล่าเงินรางวัลพร้อมกับสุนัขนักฆ่าที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี (ที่จริงแล้วมีสุนัขสตั๊นต์ที่น่าทึ่งถึงห้าตัว)และในปารีส วิคได้พบกับมาร์ควิส หอไอเฟลเป็นฉากหลังที่งดงาม ฉากสำคัญขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนขั้นบันไดและในร่มเงาของ Sacré-Coeur ฉากหลังทำให้อาชญากรใต้พิภพดูเหมือนวัตถุในการถ่ายภาพนิตยสารแฟชั่นเคลือบเงา ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่มันเป็นสัญญาณของพล็อตที่เพรียวบางซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการตั้งค่า ภาพยนตร์สะท้อนคำถามสำคัญจากภาพยนตร์ Wick ทั้งหมด เขาเป็นฆาตกรโดยกำเนิดหรือไม่? หรือคนดีภายใต้มันทั้งหมด? หนังใหม่ hd

“นี่คือตัวตนของคุณ” มาร์ควิสบอกเขา “นักฆ่า”

หนัง hd คำถามนี้ไม่ได้รับการแก้ไขอย่างชัดเจนที่นี่ ภายใต้การกระทำที่ใหญ่โต ตัวละครไม่ได้ลึกลงไปตามกาลเวลา สำหรับซีรีส์แอ็คชั่นนั้นไม่ใช่ข้อบกพร่อง แต่เป็นโอกาสที่พลาดไปแฟรนไชส์กำลังเติบโตในทิศทางใหม่แล้ว The Continental ซีรีส์ภาคแยกความยาว 3 ตอนที่จะเปิดตัวในปีนี้ในภาพยนตร์เรื่อง Peacock มีเรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1970 และบอกเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของ Winston และโรงแรมของเขา การผลิตเสร็จสิ้นแล้วสำหรับ Ballerina ซึ่งอยู่ระหว่าง Wick 3 และ 4 นำแสดงโดย Ana de Armas ในฐานะมือสังหารนักเต้น เราไม่รู้ว่าเธอฆ่าen pointeหรือไม่ แต่เรารู้ว่ารีฟส์อยู่ในภาพยนตร์ เห็นได้ชัดว่าตราบใดที่แฟรนไชส์ยังคงทำเงินไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง John Wick จะไม่มีวันตาย ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์