ดู หนัง,

ภาพยนตร์ใหม่ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมบน Netflix, Hulu, Amazon และอีกมากมาย

ในปี 2004 เรารู้สึกประทับใจกับภาพยนตร์เรื่อง Mean Girls ของ Tina Fey ทันที ดู หนัง นำแสดงโดยลินด์เซย์ โลฮาน, ราเชล แม็กอดัมส์, เลซีย์ ชาเบิร์ต และอแมนดา ไซย์ฟรีด ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเคดี้ เฮรอน นักเรียนโฮมสคูลในขณะที่เธอเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่โรงเรียนมัธยมนอร์ธชอร์ในรัฐอิลลินอยส์ ที่นั่นเธอได้พบกับกลุ่มพลาสติกส์ กลุ่มยอดนิยมที่ไม่มีปัญหาในการนำผู้คนใหม่ๆ เข้ามาในกลุ่มของพวกเขา … นวนิยายขายดีของ New York Times ของ Georgia Hunter เรื่อง We Were the Lucky Ones บอกเล่าเรื่องราวที่แท้จริงอันเหลือเชื่อของครอบครัวชาวยิวที่พลัดพรากจากกันในช่วงเริ่มต้นของสงครามโลกครั้งที่สอง ในหนังสือชุดจำกัดของ Hulu Original ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือนี้ Joey King และ Logan Lerman เล่าถึงช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดช่วงหนึ่งในประวัติศาสตร์ของมนุษย์เพื่อเน้นย้ำถึงพลังแห่งความรัก ความหวัง และจิตวิญญาณของมนุษย์ มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ จาก Stranger Things นำแสดงในภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีเรื่องนี้ในบทเจ้าหญิงที่ตกลงแต่งงานกับเจ้าชายแห่งอาณาจักรใกล้เคียง แต่กลับพบว่าครอบครัวของเขาตั้งใจที่จะสังเวยเธอให้กับมังกรผู้หิวโหย ติดหล่มอยู่ใต้พื้นผิวโลกในสุสานใต้ดินที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวนี้ เธอจะต้องรวบรวมความกล้าหาญ พละกำลัง และอุบายทั้งหมดของเธอเพื่อหลบหนีด้วยชีวิตของเธอและเก็บเกี่ยวผลการแก้แค้นจากผู้ที่จะมาเป็นแฟนของเธอ สัปดาห์นี้ยังมีภาพยนตร์ออกใหม่ที่น่าตื่นเต้นหลายเรื่องบน VOD อีกด้วย รวมถึงภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ของ Wim Wenders เรื่อง Perfect Days ซึ่งนำแสดงโดย Kōji Yakusho (Cure, 13 Assassins) และภาพยนตร์ตลกแนวสายลับของ Matthew Vaughn เรื่อง Argylle ที่นำแสดงโดย Bryce Dallas Howard สัปดาห์นี้ยังมี VOD อื่นๆ อีกหลายรายการลดราคาลง เช่น All of Us Strangers, Any but You และ Aquaman and the Lost Kingdom ภาพยนตร์ยอดนิยมสำหรับครอบครัวในปี 2023 วองก้านำแสดงโดยทิโมธี ชาลาเมต์ในบทตัวละครพิเศษในใจกลางของเรื่อง Charlie and the Chocolate Factory อันโด่งดังของโรอัลด์ ดาห์ล ดูซีรี่ย์ฟรี อย่างวิลลี่ วองก้า ภาคก่อนของเรื่องราวนี้เล่าว่าวองก้าเติบโตมาในวัยเด็กจนกลายเป็นนักประดิษฐ์ นักมายากล และผู้ผลิตช็อกโกแลตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกได้อย่างไร มีทั้งการแสดงดนตรี เด็กๆ เต้นรำ ดอกไม้ไฟมากมาย และฮิวจ์ แกรนท์ ในบท อุมปา ลูมปา จอมบูดบึ้ง วองก้าเป็นภาพยนตร์ที่มีเสน่ห์ซึ่งมาจากผู้กำกับผู้สร้าง Paddington 2 เท่านั้น ตลอดระยะเวลา 10 วัน 435 ไมล์ ความผูกพันที่ไม่มีวันแตกหักได้ถูกสร้างขึ้นระหว่างนักแข่งรถผจญภัยมืออาชีพ ไมเคิล ไลท์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) และเพื่อนสุนัขข้างถนนจอมกระท่อนกระแท่นที่ขนานนามว่า อาเธอร์ จากเรื่องจริงอันน่าทึ่ง ราชาอาเธอร์ติดตามไลท์ด้วยความสิ้นหวัง โอกาสสุดท้ายที่จะชนะในขณะที่เขาโน้มน้าวผู้สนับสนุนให้สนับสนุนเขาและทีมนักกีฬา (Simu Liu, Nathalie Emmanuel และ Ali Suliman) ในการแข่งขัน Adventure Racing World Championship ที่สาธารณรัฐโดมินิกัน ในขณะที่ทีมถูกผลักดันไปสู่ขอบเขตด้านนอกของ ความอดทนในการแข่งขัน อาเธอร์ให้นิยามใหม่ว่าชัยชนะ ความภักดี และมิตรภาพหมายถึงอะไรอย่างแท้จริง”

ส่วนหนึ่งมาจากการหย่าร้างของ Baumbach ไดร์เวอร์และ Scarlett Johansson แสดงเป็นคู่รักผู้กำกับและนักแสดงที่การแต่งงานมาถึงจุดสิ้นสุดแล้ว แต่สิ่งต่างๆ จะขมขื่นมากขึ้นเมื่อทนายความถูกเรียกให้เริ่มดำเนินคดีหย่าร้างหนังออนไลน์ฟรี ด้วยความตลกขบขันและน้ำตาไหล ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นผู้ชนะอย่างแท้จริง คุ้มค่ากับฉากที่ไดร์เวอร์ร้องเพลง Being Alive ของสตีเฟน ซอนด์เฮมเพียงลำพัง มือเขียนบท/ผู้กำกับ โนอาห์ บอมบัค ร่วมงานกับอดัม ไดร์เวอร์หลายครั้ง แต่ดราม่าการหย่าร้างนี้ถือเป็นจุดสูงสุดของการร่วมงานกันของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึงหกครั้งในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 92 โดยชนะหนึ่งรางวัล และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้รับความนิยมจากผู้ชมพอๆ กับนักวิจารณ์ มีเพียงประแจในผลงานเท่านั้น และประแจนั้นมาในรูปทรงของฮิวจ์ แกรนท์ ผู้ขโมยฉาก ซึ่งรับบทเป็นฟีนิกซ์ บูคาแนน ผู้หลงตัวเอง ผู้อยากได้ของขวัญชิ้นโปรดจากแพดดิงตันทั้งหมดเพื่อตัวเขาเอง สิ่งต่อไปนี้คือการผจญภัยอันน่ายินดีและคำรามที่สมควรได้รับคำชมมากมาย เรายังคงรองวดที่สามที่วางแผนไว้ แต่ในขณะนี้งวดนี้สุกงอมสำหรับการกลับมาอีกครั้งเสมอ

บิลลี ฮอลิเดย์ ผู้เป็นตำนาน (อันดรา เดย์) หนึ่งในนักดนตรีแจ๊สที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพของเธอเพื่อให้แฟนๆ ทั่วโลกชื่นชอบ แต่ในช่วงทศวรรษที่ 1940 รัฐบาลกลางเริ่มตั้งเป้าไปที่ฮอลิเดย์ด้วยความพยายามที่เพิ่มมากขึ้นในการยกระดับสงครามยาเสพติดและแบ่งแยกเชื้อชาติ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอชีวิตที่ซับซ้อนและไม่อาจระงับได้ของบุคคลผู้นี้อย่างไม่ต้องขอโทษ และเรื่องราวส่วนตัวของผู้บุกเบิกผู้ดุร้าย ซึ่งการต่อต้านผ่านทางดนตรีได้ช่วยนำไปสู่การเคลื่อนไหวด้านสิทธิพลเมือง ภาพยนตร์ระทึกขวัญดราม่าที่กำกับโดยทอม แม็กคาร์ธี เจ้าของรางวัล Academy Award® และนำแสดงโดยแมตต์ เดมอน สติลวอเตอร์ ติดตามชายนักขุดเจาะน้ำมันชาวอเมริกันจากโอคลาโฮมาที่เดินทางไปมาร์เซย์เพื่อเยี่ยมลูกสาวที่ห่างเหินของเขา ซึ่งถูกจำคุกในข้อหาฆาตกรรมที่เธออ้างว่าไม่ได้เป็นผู้กระทำ เมื่อต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคทางภาษา ความแตกต่างทางวัฒนธรรม และระบบกฎหมายที่ซับซ้อน บิลจึงสร้างชีวิตใหม่ให้กับตัวเองในฝรั่งเศส ในขณะที่เขาทำภารกิจส่วนตัวในการทำให้ลูกสาวพ้นความผิด ในภาคต่อของวิดีโอเกม Uncharted นาธาน เดรก (ทอม ฮอลแลนด์) จอมฉลาดข้างถนนได้รับคัดเลือกจากนักล่าสมบัติผู้ช่ำชอง วิคเตอร์ “ซัลลี” ซัลลิแวน (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ให้มากู้โชคลาภที่เฟอร์ดินันด์ มาเจลลันรวบรวมไว้และสูญเสียไปเมื่อ 500 ปีก่อน สิ่งที่เริ่มต้นจากการปล้นกลายเป็นการแข่งวิ่งเหยาะๆ ทั่วโลกเพื่อคว้ารางวัล ก่อนที่ซานติอาโก มอนกาดา (อันโตนิโอ บันเดราส) ผู้โหดเหี้ยมจะอ้างสิทธิ์ในขณะที่เขาเชื่อว่าเขาและครอบครัวเป็นทายาทโดยชอบธรรม หากเนทและซัลลีสามารถไขปริศนาที่เก่าแก่ที่สุดเรื่องหนึ่งของโลกได้ พวกเขาสามารถค้นพบสมบัติมูลค่า 5 พันล้านดอลลาร์ และบางทีอาจเป็นน้องชายของเนทที่หายไปนานด้วยซ้ำ แดนนี แซนเดอร์ส (โซอี ดอยช์) นักเขียนผู้มุ่งมั่นไร้จุดหมาย ไม่มีเพื่อน ไม่มีอนาคตโรแมนติก และที่แย่ที่สุดคือไม่มีผู้ติดตาม แกล้งทำทริปไปปารีสด้วยความหวังที่จะเผยแพร่อิทธิพลทางโซเชียลมีเดียของเธอ เหตุการณ์หนึ่งทำให้ดันนีต้องตกอยู่ในเรื่องโกหกที่ใหญ่กว่าที่เธอเคยจินตนาการไว้โดยไม่รู้ตัว เธอ “กลับมา” ฮีโร่ แม้กระทั่งสร้างมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้กับโรวัน (มีอา ไอแซค) และได้พบกับชายในฝันของเธอ โคลิน (ดีแลน โอ’ไบรอัน) ในฐานะผู้มีอิทธิพลและผู้สนับสนุน ในที่สุด Danni ก็มีชีวิตและผู้ชมที่เธอต้องการมาโดยตลอด แต่เป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ส่วนหน้าอาคารจะแตก และเธอก็ได้เรียนรู้ถึงวิธีที่ยากลำบากที่อินเทอร์เน็ตชอบที่จะลบออก เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1918 ด้วยความฝันอันโรแมนติกเกี่ยวกับความกล้าหาญ พอล โบเมอร์และเพื่อนของเขาอัลเบิร์ตและมุลเลอร์สมัครใจสมัครเข้าเป็นทหารในกองทัพเยอรมัน หนุ่มๆ เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความรักชาติ เดินทัพเข้าสู่สงครามที่พวกเขาเชื่อ แต่เมื่อได้ไปอยู่ในแนวรบด้านตะวันตก พวกเขาก็ค้นพบความสยองขวัญที่ทำลายล้างจิตวิญญาณของ WWI อคติของพอลเกี่ยวกับศัตรูและสิทธิและความผิดของความขัดแย้งพังทลายลง ในการนับถอยหลังสู่การสงบศึก พอลจะต้องต่อสู้ต่อไปจนกว่าจะสิ้นสุด โดยไม่มีจุดประสงค์อื่นใดนอกจากเพื่อตอบสนองความปรารถนาของผู้นำทองเหลืองที่จะยุติสงครามจากการรุกของเยอรมัน การต่อสู้ของเขาเป็นเรื่องราวที่น่าสะเทือนใจถึงความไร้ประโยชน์และความเหน็บแนมของสงคราม

มีเหตุผลมากมายที่ทำให้ตื่นเต้นกับการเปิดตัว Monkey Man ในเดือนเมษายน ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ดูเหมือนในตอนแรกจะเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของสูตรของ John Wick มันเป็นเครื่องมือชั้นนำสำหรับเดฟ พาเทลที่มากความสามารถ และยังรับหน้าที่เป็นมือเขียนบทและผู้กำกับด้วย สำหรับภาพยนตร์ระทึกขวัญแก้แค้นเฉพาะวัฒนธรรมที่ได้รับการช่วยเหลือจากการเผยแพร่ทางสตรีมมิ่งบน Netflix โดยจอร์แดน พีล ซึ่งขณะนี้กำลังปล่อยผ่านทางค่ายของเขา การหยอกล้อล่าสุดบ่งบอกถึงหนึ่งในภาพยนตร์แอ็คชั่นที่น่าพึงพอใจที่สุดแห่งปี ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความโดดเด่นจากการร่วมงานกับดาราภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกสองคน พิตต์และลีโอนาโด ดิคาปริโอ ขณะเดียวกันก็นำแสดงโดยมาร์โกต์ ร็อบบี้ในบทชารอน เทต และเล่าเรื่องราวอีกรูปแบบหนึ่งในชีวิตจริงว่าอะไรคือวันสุดท้ายของดาราภาพยนตร์ ในฐานะพ่อของคนหนุ่มสาวสามคน ฉันจำสมัยนั้นได้ชัดเจนเมื่อเราดูหนังเด็กเรื่องใหม่ทุกเรื่องที่ออกฉาย และฉันยังจำความรู้สึกที่สตูดิโอต่างๆ ใช้ประโยชน์จากความสิ้นหวังนั้นเพื่อความบันเทิง โดยเติมสคริปต์ที่ไม่ใช่ต้นฉบับล่าสุดด้วยมุขตลกไร้สาระมากพอที่เด็กๆ จะหัวเราะคิกคักในขณะที่พ่อแม่ตรวจสอบเวลา ฉันรู้สึกขอบคุณเสมอสำหรับภาพยนตร์ครอบครัวหายากเหล่านั้นที่สร้างขึ้นด้วยความเอาใจใส่แบบเดียวกับที่ใช้ในภาพยนตร์แนวอาร์ตเฮาส์เรื่องล่าสุด เริ่มต้นค่ำคืนแห่งเวทมนตร์และเวทมนตร์ด้วยเรื่องราวเปิดตัวของซีรีส์ Harry Potter อันเป็นที่รัก เมื่อเด็กหนุ่มได้เรียนรู้เกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงและพลังเวทย์มนตร์ของเขา ในไม่ช้าเขาก็พบว่าตัวเองอยู่บนชานชาลา 9 3/4 ระหว่างทางไปฮอกวอตส์ โรงเรียนประจำที่ไม่เหมือนใคร การผจญภัยกำลังรอคอยพ่อมดคนใหม่ของเรา และจากจุดนั้น ชีวิตของเขาและโลกก็พลิกผัน เรตพีจี

ซีรีส์ Code 8 เกิดขึ้นในโลกที่ผู้มีอำนาจพิเศษถูกเลือกปฏิบัติ ผู้มีอำนาจพิเศษหลายคนหันไปใช้ชีวิตแห่งอาชญากรรม รวมถึงคอนเนอร์ด้วย คอนเนอร์เป็นชายหนุ่มที่หันไปหากลุ่มอาชญากรเพื่อหาเงินมากพอที่จะช่วยแม่ที่ป่วยของเขา ในภาคสอง เขาได้ละทิ้งชีวิตนี้ไว้เบื้องหลัง แต่โชคชะตานำเขากลับไปสู่ยมโลกอาชญากรอีกครั้ง แม้ว่าโครงเรื่องจะอยู่ในด้านมืด แต่จริงๆ แล้วนี่เป็นหนังสยองขวัญแนวดาร์กคอมเมดี้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ความรุนแรงมักจะอยู่เหนือสุด และการกระทำนั้นก็มักจะมีความตลกขบขันอยู่เสมอ อย่าลืมดูรายการนี้กับวัยรุ่นและผู้ใหญ่ที่มีอายุมากกว่าเท่านั้น เนื่องจากไม่เหมาะสำหรับผู้ชมที่อายุน้อยกว่า เหนือสิ่งอื่นใด Louis Armstrong เป็นที่รู้จักในฐานะนักดนตรีแจ๊สที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งตลอดกาล แต่เขาก็เป็นบุคคลสำคัญในการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมกันในอเมริกา แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ซับซ้อนก็ตาม ดังที่ผู้กำกับ Sacha Jenkins แสดงให้เห็นในสารคดีเรื่องนี้ ในขณะที่ Armstrong ทำลายอุปสรรคทางเชื้อชาติในวงการบันเทิง เขายังต้องเผชิญกับข้อกล่าวหาที่ว่าเขาไม่ได้ยืนหยัดเพื่อสิทธิพลเมืองมากเท่ากับนักแสดงคนอื่นๆ ในยุคของเขา Jenkins สามารถเข้าถึงภาพถ่าย คลิปหนีบกระดาษ และแม้กระทั่งบันทึกที่ Armstrong สร้างขึ้นจากบทสนทนาของเขาเองสำหรับสารคดีเรื่องนี้ และการเข้าถึงดังกล่าวทำให้เห็นภาพของนักดนตรีในตำนานที่สมบูรณ์ยิ่งกว่าที่โลกเคยมีมา “เพลงฮิตของ Sundance ที่นำแสดงโดย Dakota Johnson” มีราคาเกือบเล็กน้อยหนึ่งโหล แต่อันนี้เกี่ยวกับบาร์หนุ่ม/ผู้เริ่มปาร์ตี้ bat mitzvah ถือเป็นเรื่องจริง นอกจากนี้ยังพิสูจน์ว่า Cooper Raiff ซึ่งเป็นผู้เขียนบท กำกับ และแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นคนที่จับตาดูอยู่ แอนโทนี่ (แอนโทนี่ ฮอปกินส์) ชายวัย 80 ปีที่ภาคภูมิใจแต่ก็ท้าทาย ปฏิเสธความช่วยเหลือจากผู้ดูแลที่แอนน์ (โอลิเวีย โคลแมน) ลูกสาวของเขายืนกรานที่จะพาเข้ามาในบ้าน แอนน์ซึ่งได้เห็นชีวิตที่ค่อยๆ กลายเป็นภาวะสมองเสื่อมของพ่อเธอ คิดว่าจำเป็นเพราะว่าบางวันแอนโทนี่ไม่สามารถบอกได้ว่าอะไรคือความจริงจากจินตนาการของเขา ในขณะที่ความทรงจำทั้งหมดของเขาพร่ามัวและไม่เป็นระเบียบ แอนโทนี่ไม่แน่ใจในทุกสิ่งและระมัดระวังทุกคนและเฆี่ยนตี

ด้วยอาวุธทุกชนิดที่พวกเขาถือได้และทักษะในการใช้งาน The Expendables คือแนวป้องกันสุดท้ายของโลกและเป็นทีมที่ถูกเรียกเมื่อตัวเลือกอื่นๆ ทั้งหมดอยู่นอกเหนือโต๊ะ แต่สมาชิกในทีมใหม่ที่มีสไตล์และยุทธวิธีใหม่จะทำให้ “เลือดใหม่” มีความหมายใหม่ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เซียร์ชา โรนัน และพอล เมสคาล แสดงใน Foe ซึ่งเป็นการผจญภัยสุดหลอนเกี่ยวกับการแต่งงานและอัตลักษณ์ที่เกิดขึ้นในโลกที่ไม่แน่นอน เฮนและจูเนียร์ทำฟาร์มบนที่ดินอันเงียบสงบซึ่งอยู่ในครอบครัวของจูเนียร์มาหลายชั่วอายุคน แต่ชีวิตอันเงียบสงบของพวกเขาต้องพบกับความวุ่นวายเมื่อคนแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญ (แอรอน ปิแอร์) ปรากฏตัวที่หน้าประตูบ้านพร้อมกับข้อเสนอที่น่าตกใจ อิงจากนวนิยายขายดีของเอียน รีด กำกับโดยการ์ธ เดวิส และร่วมเขียนบทโดยเดวิสและรีด ภาพที่น่าหลงใหลของ Foe และคำถามที่ไม่หยุดหย่อนเกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษยชาติ (และมนุษยชาติสังเคราะห์) นำอนาคตอันอยู่ไม่ไกลมาสู่ความส่องสว่าง ชีวิต. ละครเพลงที่นำแสดงโดยTimothéee Chalamet ทำรายได้เพิ่มอีก 8.6 ล้านเหรียญสหรัฐในวันศุกร์ เพิ่มขึ้น 32% จากหนึ่งสัปดาห์ที่แล้ว ภาพยนตร์ของพอล คิงกลายเป็นภาพยนตร์ยอดนิยมในช่วงวันหยุด โดยทะลุ 100 ล้านเหรียญในประเทศเมื่อต้นสัปดาห์นี้ ด้วยรายได้ถึง 119 ล้านเหรียญสหรัฐจนถึงปัจจุบัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงแสดงความแข็งแกร่งและจะสูงถึง 300 ล้านเหรียญทั่วโลกก่อนที่ปฏิทินจะเปลี่ยนไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *