ดูหนังฟรี,

Digio ผู้ให้บริการเทคโนโลยีการชำระเงินชั้นนำของไทย ระดมทุน Series B มูลค่า 4 ล้านเหรียญสหรัฐ จากนักลงทุนเชิงกลยุทธ์ Beacon Venture Capital

นี่คือหนึ่งในงานแสดงอาหารท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย ดู หนัง ที่ผ่านมารายการนี้เน้นแนะนำร้านอาหารดีๆ อย่างเดียว ก่อนจะเริ่มแนะนำทั้งที่เที่ยวดีๆ และร้านอาหารดีๆ ในย่านนั้น การแสดงมีโทนเสียงที่สนุกสนานและพิธีกรมีความเป็นมิตร สามารถรับชมรายการนี้ได้ทาง Thai TV3 Online 2556 โดยเชิญเจ้าของร้านอาหารชื่อดังให้มาร่วมรายการและขอให้ทำอาหารจานเด่นพร้อมให้คำแนะนำในการทำอาหารแก่ผู้ชม คุณสามารถดูตอนทั้งหมดออนไลน์ได้ที่รายการทีวีประเทศไทย ซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ เนื่องจากเป็นภาคต่อของซีรีส์ ‘บุพเพสันนิวาส’ ที่มีทายาทแม่การะเกด รวมถึงตัวละครร่วมสมัยที่เดินทางย้อนอดีตพบกับเหตุการณ์มากมายจากยุคนั้น ทำให้แม่การะเกดสามารถอัพเดทเหตุการณ์ปัจจุบันได้ นอกจากโครงเรื่องน่าติดตามแล้ว ตัวละครอย่าง หม่อมมะลิ พรหมลิขิต และเต๋า ทองหยิบมา ก็ฮอตไม่แพ้กัน แฟน ๆ ต่างหลงใหล

พูดคุยทอม

หากคุณยังจำ พิม และ การะเกด ที่ครั้งหนึ่งเคยครองใจเราในซีรีส์ดูซีรี่ย์ฟรี ‘บุพเพสันนิวาส’ สมัยกรุงศรีอยุธยา เตรียมตัวให้พร้อมเพราะพวกเขาจะกลับมาใน ‘บุพเพสันนิวาส 2’ แต่คราวนี้เป็นสมัยต้นรัตนโกสินทร์ แต่ทั้งคู่กลับต้องกลับมาเริ่มต้นเรื่องราวความรักใหม่อีกครั้ง เพราะเกษร หรือแม่การะเกด ไม่เชื่อเรื่อง ‘บุพเพสันนิวาส’ โปรดทราบว่า ‘บุพเพสันนิวาส 2’ ไม่ถือเป็นภาคต่อโดยตรงจากซีรีส์ก่อนหน้านี้ เป็นซีรีส์เดี่ยวที่มีไทม์ไลน์เชื่อมโยงกัน ซีรีส์เรื่องนี้ผสมผสานวัฒนธรรมสมัยใหม่และประวัติศาสตร์ได้อย่างสวยงามเหมือนเมื่อก่อน มันสนุกสนานอย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าอยากติดตาม ‘บุพเพสันนิวาส’ ตั้งแต่ต้นต้องดูบน HD3Plus เพราะยังไม่มีบน Netflix Digio ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 ให้บริการโซลูชั่นฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์การชำระเงิน เช่น EDC, mPOS, soft token และเกตเวย์การชำระเงิน บริษัทมีสำนักงาน 3 แห่งในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ ในขณะที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย ฐานลูกค้าของ Digio ครอบคลุมประเทศในเอเชีย เช่น ญี่ปุ่น มาเลเซีย และเมียนมาร์ ดิจิโอได้รับรางวัลสาธารณะหลายรางวัลในด้านนวัตกรรม โดยเฉพาะรางวัลนายกรัฐมนตรีในงาน ‘Startup Thailand 2017’ ไม่เหมือนกับบริษัทสตาร์ทอัพส่วนใหญ่ Digio ทำกำไรได้ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง และจะยังคงมุ่งเน้นไปที่การรักษาปรัชญาการเติบโตที่ยั่งยืนต่อไป นอกเหนือจากเนื้อเรื่องที่ตลกขบขันและโรแมนติกแล้ว ซีรีส์นี้ยังได้รับความสนใจในหลายรายการที่ปรากฏในละคร รวมถึงขนมไทยที่นำเสนอโดย Maria Guyomar de Pina หรือที่รู้จักในชื่อท้าวทองกิ๊บมา ในเรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาและความรักที่โชคชะตานำพา องศา (ต่อ-ศุภกร วุฒินันท์สุรสิทธิ์) และสวนสูน (วณัฐ “มิกซ์” แสงเทียนประไพ) ย้อนเวลากลับไปเพื่อป้องกันความเจ็บปวดจากโศกนาฏกรรม แต่ไม่มีใครสามารถหลีกหนีจากโชคชะตาได้ และทั้งคู่ก็ตระหนักได้ว่าชีวิตจะนำพาพวกเขามาพบกันเสมอ และฉีกพวกเขาออกจากกัน

F4 ไทยแลนด์: เด็กชายเหนือดอกไม้

เว็บไซต์นี้ใช้บริการรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันตัวเองจากการโจมตีออนไลน์ หนังออนไลน์ฟรีการกระทำที่คุณเพิ่งทำไปทำให้เกิดวิธีแก้ปัญหาด้านความปลอดภัย มีการดำเนินการหลายอย่างที่อาจทำให้เกิดการบล็อกนี้ รวมถึงการส่งคำหรือวลีบางคำ คำสั่ง SQL หรือข้อมูลที่มีรูปแบบไม่ถูกต้อง ทีวีซีรีส์เรื่องใหม่ The Shipper นำแสดงโดย โอม ปวัต และ เฟิร์ส คณาพันธุ์ ออกอากาศทางช่อง GMM 25 ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. กวีนิพนธ์สองตอนนี้บอกเล่าเรื่องราวของคู่รักสองคู่ ใน “Star” เราได้เห็นการกลับมาพบกันอันน่าอึดอัดระหว่าง ดาวเหนือ (ดังค์ นาตาชัย บุญประเสริฐ) และ กับคลื่น (อาเชน “จุง” ไอดิน) ในฐานะเพื่อนร่วมห้องหลายปีหลังจากที่กับคลื่นปฏิเสธความรักของดาวเหนือ ในขณะเดียวกัน “ท้องฟ้า” มุ่งสู่ความโรแมนติกที่กำลังเบ่งบานระหว่างสองใจเหงาในหมู่บ้านห่างไกล ได้แก่ หมอหนุ่ม คอฟาห์ (จิรกิตติ์ “เมฆ ถาวรวงศ์) และครูอาสาปริ๊นซ์ (จิรันทนิน “มาร์ค” ไตรรัตนนายน) เมื่อกลับมาจากใช้ชีวิตในต่างประเทศ เค้ก (ปองศภาคย์ “ซานต้า” อุดมโภชน์) กลับมาพบกับเพื่อนบ้านที่รู้จักกันมานานอย่างสีอิ้ว (กัษมณัฐ “เอิร์ธ นำวิโรจน์) และตระหนักว่าเขาต้องการมากกว่าแค่ความสัมพันธ์ฉันมิตรกับเพื่อนเก่าของเขา

ดูภายหลัง

หญิงชาวสยามเชื้อสายญี่ปุ่นผสมโปรตุเกสเบงกาลีซึ่งอาศัยอยู่ในกรุงศรีอยุธยาเมื่อศตวรรษที่ 17 เธอทำงานเป็นแม่ครัวในพระราชวังในสมัยสมเด็จพระนารายณ์และได้แนะนำขนมใหม่ๆ มากมายให้กับอาหารสยาม เช่น ขนมหมอแกง ทอง ม่วน, ทองยอด, ทองหยิบ, ฝอยทอง, สังกายา และขนมปิง ก่อนที่เขาจะได้ใช้ชีวิตตามความฝันในฐานะนักวาดภาพ ทะเล (ตะวินันท์ “ซี” อนุกูลประเสริฐ) ประสบอุบัติเหตุและตื่นขึ้นมาในสภาพที่ตวา (โอม “โอม” ปวัฒน์ จิตต์สว่างดี) อยู่ในอีกโลกหนึ่ง ทางออกเดียวคือการหากุญแจที่จะพาเขากลับไปยังที่ที่เขาอยู่ กำลังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในบ้านหลังใหม่กับแม่ แพท (ธนวัฒน์ “แพลน” คูสุวรรณ) รู้สึกแปลกๆ ในห้องของเขา ซึ่งกลายเป็นผีของโป๊ป (ศุภณัฐ “นัท” โล่ห์พานิช) โป๊ปต้องการให้แพทช่วยไขปริศนาการเสียชีวิตของเขาก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้จะสานต่อเรื่องราวต่อจาก 2Moons2 the Series โดยนักแสดงอย่างวาโย (ธีรภัทร เรืองฤทธิ์กุล) พนา (เบนจามิน “เบ็น” บราเซียร์) กลับมาต่อเรื่องราวของสามคู่รักที่การแข่งขันกลายเป็นความรัก วิธีการสื่อสารใดๆ เช่น จดหมายที่เขียนด้วยลายมือ, MSN, Blackberry หรือ LINE สามารถนำความทรงจำอันหวานอมขมกลืนของความรักกลับมาได้ ซีรีส์นี้จะเตือนคุณถึงคนบางคนที่คุณไม่อาจลืมได้ ดัดแปลงมาจากนิยายยอดนิยม Love Storm และ Love Sky โดย BL rom-com เรื่องนี้จะนำเสนอความสัมพันธ์อันแสนหวานและบังเอิญระหว่างเรน (ณัฐรัตน์ “โนอึล” ตั้งไหว) และพยู (บอส” ชัยกมล เสริมทรงวิทยา) และความลับความหลงใหลระหว่างสกาย (วสุธร) “พีท” ไชยจินดา) และ ประไพ (ป้อม ฐิติพงศ์ แสงไห้)

ครอบครัว

ภาพยนตร์ไทยจาก Netflix ที่จะพาทุกคนย้อนเวลากลับไปในยุค 60 เล่าเรื่องราวของหน่วยขายยาที่ 18 ของบริษัทยา ‘โอสถเทพพญาดา’ พวกเขามีส่วนร่วมกับลูกค้าผ่านการฉายภาพยนตร์และบริการพากย์เสียง พวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายในยุคที่อุตสาหกรรมภาพยนตร์กำลังมีการเปลี่ยนแปลง พวกเขาต้องเอาชนะความท้าทายมากมายเพื่อบรรลุความฝันโดยมีมิตร ไชยบัญชา เป็นแรงบันดาลใจ พีระภัทร “เอิร์ธ” วัฒนเศรษฐสิริ และ “มิกซ์” เครือสหพัฒน์ วงศ์รัชต์ กลับมาพบกันอีกครั้งในซีรีส์เรื่องใหม่ คราวนี้ เอิร์ธรับบทเป็นจิมซึ่งเป็นเจ้าของร้านข้าวมันไก่ยามดึก ต้องเผชิญกับความซับซ้อนมากมายของชีวิต ในโลกของการรับประทานอาหารนอกเวลานี้ เขาได้พบกับเหวิน (รับบทโดยมิกซ์) ผู้ที่คาดว่าจะมีความรัก กิเลน (ชวาริน “นิว” เพิ่มพิริยะวงศ์) และเกื้อ (พรุก “ซี” พานิช) หมั้นกันตั้งแต่เด็กๆ ทั้งคู่ตั้งคำถามถึงชีวิตคู่ในอนาคตเมื่อเกื้อไม่สามารถสารภาพรักกิเลนได้ จนทำให้ฝ่ายหลังต้องเลิกหมั้นกัน ตอนนี้เกื้อมีภารกิจที่จะทวงคืนความรักในชีวิตของเขากลับมา ตามความปรารถนาของแม่ ซีอาน (นันทกร “ฮอว์ก” ศรีเจนทรัพย์) กลับมายังบ้านสมัยเด็กของเขาและพบเด็กชายอีกห้าคนอาศัยอยู่ที่นั่น เขาค้นพบว่าเขามีความสัมพันธ์แปลกๆ กับไทม์ (โจ กวินพัฒน์ ธนหิรัญศิลป์) และพยายามดูว่าจะพัฒนาเป็นอย่างอื่นได้อีกหรือไม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *