ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Venom: Let There Be Carnage หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ “Venom: Let There Be Carnage” เป็นหลายสิ่งหลายอย่าง: ภาคต่อของหนังสือการ์ตูนบล็อกบัสเตอร์, คอมเมดี้ที่ไม่ตรงกัน, โอกาสสำหรับการแสดงเกินจริงอย่างรู้เท่าทัน แต่ที่แก่นแท้ของมัน ใต้คำพูดประหลาดๆ กัดฟัน และสารที่หนา มันเป็นอย่างอื่นโดยสิ้นเชิง: เรื่องราวความรัก ไม่ใช่ระหว่างEddie Brock ของTom Hardy และ Michelle Williamsที่หนีไป แม้แต่ระหว่างการ Carnage ที่ชั่วร้ายของWoody Harrelson กับ Naomie Harrisที่เข้าใจผิดว่า Shriek กลายพันธุ์ แต่ระหว่าง Eddie กับ Venom

หนังใหม่ มาสเตอร์ Venom: Let There Be Carnage 

หนังใหม่ hd พวกเขาอาจบอกตัวเองว่าพวกเขาได้ประสบความสำเร็จในด่านที่ไม่สบายใจตั้งแต่ “Venom” ภาคแรกในปี 2018 พวกเขาอาจจะทดสอบกันและโต้เถียงกันว่าใครคือผู้รับผิดชอบที่แท้จริง แต่ในที่สุด น่าแปลกใจที่ พวกเขาเปิดเผยความเชื่อมโยงทางอารมณ์ที่แท้จริงเมื่อพวกเขามาถึงการตระหนักว่าพวกเขาอยู่ด้วยกันได้ดีกว่าจริงๆ

นี่ไม่ใช่สปอยล์! ข้อความวิดีโอก่อนการฉายล่าสุดจาก Hardy และผู้กำกับAndy Serkisได้เตือนพวกเราทุกคนว่าอย่าเปิดเผยสิ่งที่น่ารู้ (ซึ่งสำหรับ Sony เราในฐานะนักข่าวจะไม่ทำอย่างนั้น) อย่างไรก็ตาม คุณต้องอยู่ในเครดิตนี้ เพราะการพัฒนาที่น่าเหลือเชื่อบางอย่างเกิดขึ้นซึ่งคุณอยากเห็นแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

การไตร่ตรองความคิดเช่นความเปราะบางและความอ่อนโยนอาจฟังดูบ้าเพราะเรากำลังพูดถึงภาพยนตร์ที่มนุษย์ต่างดาวที่ชอบแกล้งอาศัยอยู่ในนักข่าวที่กล้าหาญ การทะเลาะวิวาทและล้อเลียนกับเขาด้วยเสียงคำรามของ Cookie Monster ที่ชั่วร้าย (เช่น Hardy มี ลูกบอล). แน่นอนว่า Venom มักจะบ่นอยู่เสมอว่าเขาจะกินคนได้ไม่มากพอ และการกินไก่และช็อกโกแลตให้อาหารไม่เพียงพอ เขามักจะเป็นเสียงของความกลัวและความไม่มั่นคงของเอ็ดดี้ (“ปล่อยให้ฉันอยู่คนเดียวคุณมักจะเป็นคนขี้เล่น!” เอ็ดดี้บ่น) แต่เขายังเป็นหัวหน้าเชียร์ลีดเดอร์ของเอ็ดดี้ด้วยกระตุ้นให้เขาคืนดีกับแอนน์ของวิลเลียมส์ซึ่งตอนนี้หมั้นกันมากขึ้น ที่เหมาะสม Dr. Dan Lewis ( Reid Scott ) เขาเป็นเสียงเล็ก ๆ ในตัวเราทุกคน เขียนใหญ่

หนังhd เรากำลังพูดถึงภาพยนตร์ที่มนุษย์ต่างดาวที่ชอบแกล้งอาศัยอยู่ในนักข่าวที่กล้าหาญ

แต่ความโง่เขลาเป็นจุดแข็งของภาพยนตร์เรื่องแรก ดูหนังออนไลน์ ซึ่งทุกคนที่เกี่ยวข้องดูเหมือนจะตระหนักและทุ่มเทอย่างหนักสำหรับการติดตามผล ตัวละครของ Carnage ร้องว่า: “ให้ … มี … เป็น … Carnage!” ณ จุดที่ผู้ชมทั่วโลกจะต้องดื่ม ภายใต้การกำกับของ Serkis การเข้ามาแทนที่Ruben Fleischer “Venom: Let There Be Carnage” นั้นทั้งร่าเริงและแจ่มใส มันไม่ได้เกี่ยวกับจุดจบของโลก อย่างที่มักจะเป็นในหนังสือการ์ตูนสุดอลังการ และมันเป็นเพียงการที่ชายคนหนึ่งต้องดิ้นรนต่อสู้กับปีศาจที่แท้จริงและเป็นรูปเป็นร่างของเขาเอง นอกเหนือจากการแสดงทางกายภาพแบบ gung-ho แล้ว Hardy ยังเล่าถึงเรื่องราวโดยให้เครดิตกับKelly Marcel นักเขียนบทที่กลับมาอีกครั้ง ผู้ ซึ่งฉลาดพอที่จะขุด ” Fifty Shades of Grey” สำหรับอารมณ์ขันที่ไร้สาระโดยธรรมชาติ แม้ว่าอุปกรณ์พันธนาการที่นี่อาจดูเหมาะสม แต่ “Venom” นำเสนอความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนและใกล้ชิดที่แตกต่างออกไป

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ครั้งนี้ เอ็ดดี้มีโอกาสครองตำแหน่งสูงสุดอีกครั้งเหนือวารสารศาสตร์ของซานฟรานซิสโก (เป็นแนวคิดที่แปลกมาก ที่คนอ่านหนังสือพิมพ์จริงๆ และติดตามนักข่าวเฉพาะทาง) โดยได้สัมภาษณ์กับ Cletus Kasady นักฆ่าที่ถูกตัดสินว่ามีความผิด (ฮาร์เรลสันที่เคี้ยวทิวทัศน์) ซึ่ง กำลังจะถูกประหารชีวิตในเรือนจำรัฐซานเควนติน แต่เนื่องจากการรายงานของ Eddie นำไปสู่การฉีดยาพิษของ Cletus การปะทะกันทางกายภาพจึงเกิดขึ้นระหว่างชายสองคนที่มีการนองเลือดบางส่วน และการถ่ายโอนวัสดุ symbiote เพียงไม่กี่หยด ราวกับว่าเราต้องการเหตุผลมากกว่านี้เพื่ออยู่ห่างกันหกฟุต

หนัง2022 เอ็ดดี้มีโอกาสครองตำแหน่งสูงสุดอีกครั้งเหนือวารสารศาสตร์ของซานฟรานซิสโก  

การเปลี่ยนแปลงของ nungsub Cletus ให้กลายเป็น Carnage สีแดง—เวอร์ชัน Venom ที่ใหญ่กว่า ดุร้ายกว่า และใช้อาวุธมากกว่า—คือเสียงและความโกรธที่บ้าคลั่ง นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณแรกว่าการกระทำในภาคต่อนี้จะไม่ค่อยน่าสนใจเท่าหนังตลก แต่อย่างน้อยคุณก็สามารถเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ชัดเจนกว่าในภาพยนตร์ต้นฉบับ ต้องขอบคุณผลงานของRobert Richardsonผู้ชนะรางวัลออสการ์สามครั้งและ ช่างถ่ายภาพยนตร์ประจำของ Martin Scorsese (“ Casino ,” “ The Aviator ” “ ส่องแสง ”). “Venom” ตัวแรกยังนำเสนอผลงานของศิลปินตัวจริงในMatthew Libatiqueแต่ฉากยักษ์จำนวนมากเกิดขึ้นในที่มืดในตอนกลางคืน ซึ่งมักจะยากที่จะบอกได้ว่าใครกำลังทำอะไรกับใคร ที่นี่ยังคงมืดอยู่บ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการประลองในตอนกลางคืนนอกโรงเรียนสำหรับเด็กที่มีปัญหา—แต่โดยรวมแล้ว ฉากแอ็คชั่นนั้นสดใส (ริชาร์ดสันเป็นตัวเลือกที่น่าขบขันด้วยเนื่องจากความคิดเห็นอื้อฉาวของสกอร์เซซี่ว่าภาพยนตร์ Marvel เป็นภาพยนตร์หรือไม่ ผู้กำกับภาพดูเหมือนจะคิดว่าเป็นอย่างนั้น)

ไม่เคยมีช่วงเวลาหรือฉากใดที่ Cletus ประหลาดใจกับความสามารถใหม่ที่น่าตกใจซึ่งดูเหมือนเป็นชิ้นส่วนที่ขาดหายไป ตรงกันข้าม เขาสวมชุด Carnage อยู่รอบๆ ทันที เหมือนเป็นชุดสูทสั่งตัด ราวกับว่าเขาเกิดมาเป็นแบบนั้น และลำดับแรกในการทำธุรกิจของเขาคือการนำผู้หญิงที่เขารักกลับมาจากห้องขังที่มีเทคโนโลยีสูง Frances Barrison ของ Harris ซึ่งรู้จักกันดีในชื่อ Shriek สำหรับความสามารถในการร้องที่ตัดหูของเธอ ในการบิดที่ชาญฉลาด เสียงดังที่น่าตกใจเช่นนี้ทำให้ Venom และ Carnage อ่อนแอลงด้วย แม้ว่าด้วยเหตุผลบางอย่าง ซิมไบโอตทั้งสองสามารถหอนใส่กันระหว่างการต่อสู้ได้ เช่น ไคจูที่กระทืบทั่วโตเกียว ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อพวกเขา บางทีมันอาจจะเป็นระดับเสียงหรือความถี่ที่แตกต่างกันหรือบางอย่าง ไม่ว่า Cletus จะได้พบกับผู้หญิงที่เขารักตั้งแต่วัยเด็ก ดังที่เราเห็นในเหตุการณ์ย้อนหลัง ไม่เคยน่าสนใจเท่าผลสะท้อนของความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของเอ็ดดี้กับ Venom ไฮไลท์ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการเดินทางเดี่ยวของ Venom ในการไปงานฮัลโลวีนที่คลั่งไคล้ซึ่งเขาเป็นที่นิยมในงานปาร์ตี้ในสิ่งที่ทุกคนคิดว่าเป็นเครื่องแต่งกายที่ประณีต นอกจากนี้ยังมีความมหัศจรรย์เล็กๆ น้อยๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณเฉิน เจ้าของร้านสะดวกซื้อที่เล่นด้วยจังหวะและเทคนิคของผู้เชี่ยวชาญโดยเพ็กกี้ ลู .

แต่สิ่งที่ทั้งสองฉากนี้เปิดเผยคือด้านที่นุ่มนวลกว่าและหวานกว่าของซิมไบโอตนี้ และผลกระทบที่คาดไม่ถึงที่เขามีต่อผู้คนนอกเหนือจาก Eddie พวกเขาตีหนักกว่าช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่หยดสีดำและสีแดงขนาดยักษ์พุ่งเข้าหากันกลางอากาศ แต่อย่ารู้สึกสบายใจกับแนวคิดเรื่อง Venom ที่น่ากอดและน่ากอด ในขณะที่เครดิตตอนจบเตือนเราว่ายังมีภาพยนตร์อีกมากมายรอคุณอยู่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *